Toàn quốc Cách xây dựng Fanpage chất lượng kiếm trăm nghìn Traffic mỗi tháng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Phần mềm Abit, 15/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. Phần mềm Abit New Member

  Tham gia:
  23/9/20
  Số bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Bài viết dưới đây mình xin chia sẻ về cách xây dựng Fanpage chất lượng và kiếm trăm nghìn traffic mỗi tháng. Lý do mình viết bài này vì hiện tại có rất nhiều người muốn xây dựng cho mình một Fanpage riêng chất lượng mà không biết phải bắt đầu từ đâu, hoặc thậm chí nhiều người đã bắt tay vào làm việc chăm chỉ tuy nhiên lại không thành công hoặc chưa đạt được kết quả mình mong muốn.

  Một chút thành tựu sau khoảng thời gian mình làm việc

  - Fanpage đạt 3-5m lượt tiếp cận/ tuần
  - Fanpage tăng like đều đặn hàng ngày 3-10k like hoàn toàn tự nhiên...
  - Trung bình một Fanpage số lượng traffic đạt 30-80k/ ngày tùy từng thời điểm, nội dung Hot, xu hướng....
  - Lượt tiếp cận một bức ảnh, video có thể đạt con số vài triệu người. ( Các bạn xem chú thích ảnh mình đăng ở trên).
  - Reach link bài viết tiếp cận có bài lên tới 1/3 - 2/3 tổng số Like Page.

  Các bước xây dựng một Fanpage chất

  Chỉ cần bạn thực hiện chú ý những bước sau và đặc biệt kiên trì trong khoảng một thời gian 2-4 tháng mình nghĩ bạn sẽ ngạc nhiên về chính thành tựu bản thân tạo ra đó.

  Bước 1: Tạo Page - Định hướng phát triển

  Lập một Fanpage ngay từ đầu lúc các bạn vào tạo Page đó hãy xác định cho mình mục tiêu, đối tượng bạn muốn hướng tới tạo Page ra để làm gì, tạo thương hiệu cho cửa hàng, phát triển một nơi cộng đồng mọi lứa tuổi tham gia, hay đơn giản bạn là Fan ruột của một thần tượng nào đó muốn tập hợp những người cùng chung sở thích...
  Nếu các bạn tinh ý thực ra phần đầu tiên này rất quan trọng sẽ góp phần cho sự phát triển sau này trang bạn định làm, đặc biệt nó liên quan tới thể loại được đề xuất cùng với những Fanpage lớn khác. (Mình có người bạn Fanpage ban đầu chỉ lẹt đẹt 20-30k thôi tuy nhiên sau khi được Facebook cho vào ô đề xuất ở bên góc phải hoặc lúc các bạn thích trang mới sẽ thấy xuất hiện... sau một tháng bạn đó tăng hơn 100k Like mà không cần phải chạy quảng cáo).

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: cách ẩn comment fanpage hiệu quả nhất <<<


  Bước 2: Nội Dung phát triển Fanpage - Đánh giá thông tin các chỉ số

  - Xác định được nội dung chủ đề Fanpage của mình định làm. những nguồn để mình copy nội dung, hoặc sáng tạo nội dung theo định hướng bản thân.
  - Tần suất đăng bài thời gian như thế nào cho hợp lý ? Tần suất lúc đầu thì một ngày bạn đăng khoảng 4 bài vào các giờ vàng 8h, 11h, 17h, 19h tối.

  - Nên hạn chế đăng các Video liên quan đến bản quyền mặc dù hiện tại Facebook đang ưu tiên video lượt reach sẽ rất cao, nhưng bạn hãy cẩn thận nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sau này nếu bạn không làm cẩn thận sẽ bị nhiều thành phần Report không lý do gì cả. Cách khắc phục đó là hãy chế lại những Video hoặc cut, cup, lồng ghép đóng logo bản quyền những video đó bạn sẽ hạn chế đánh giá xấu từ người dùng phát triển một cách bền vững hơn.

  - Thông tin chỉ số Facebook dựa trên lượt tiếp cận toàn trang, bài viết, số lượng người tham gia, các chỉ số like, thời gian tương tác cả trang.

  - Content Viral: Thường dạng nội dung gây tranh cãi, không rõ ràng, hoặc đặt câu hỏi sẽ đem lại cho trang lượng tương tác đặc biệt nhất. Bạn hãy bám theo những quan điểm này và đọc thêm những tài liệu bên ngoài kết hợp thực hành để nâng cao hơn nhé.

  [​IMG]
  Bước 3: Tăng Like Fanpage, thu hút Fan và kiếm…


  Mỗi người có một cách làm để thu hút lượng like lớn cho Fanpage của mình.
  Còn riêng mình thì không bao giờ như nhiều người nghĩ cứ làm fanpage thật tốt, rồi ngồi cầu trời bỗng một ngày fanpage lên đến cả trăm nghìn hay triệu like cả.

  Mình đầu tư một fanpage về tin tức chủ đề thể thao bóng đá lượng fan mục tiêu 300k người, ước lượng traffic mang lại cho toàn trang khoảng 1m5-2m traffic/1 tháng. Thời gian xây dựng để đạt được số lượng traffic này mất khoảng 3 tháng từ lúc bắt đầu làm.
  Vậy là trong 3 tháng đó mục tiêu của bạn là thu hút fan càng nhiều càng tốt bằng mọi cách chạy quảng cáo, xây dựng content hình ảnh, làm nội dung chế video Viral, dẫn link web dần dần cho thành viên để bắt đầu họ quen dần.

  Một bức ảnh tương tác khoảng hơn 2m của mình đã đem lại cho Page mình khoảng 50k like, hoặc các ảnh khác tương tác 500-800k tiếp cận khi mình chạy facebook ads giá rất rẻ vài đồng cũng đem lại lượng like vô cùng lớn.
  Khi phát triển fanpage đến khoảng 150-200k like là bạn có thể kiếm tiền cho chính fanpage của mình rồi.

  Bài cũng đã dài đây là những gì sau một thời gian mình đúc kết rút kinh nghiệm rồi tự làm. Mình hy vọng khi bạn đọc qua có thể học hỏi thêm cho bản thân một chút gì đó để có thể sau này xây dựng nhiều fanpage chất lượng để tăng nguồn thu nhập.

  [​IMG]


  Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong kinh doanh, đơn đi lẹt đẹt mỗi ngày thì bạn hãy nhanh tay đăng ký và dùng ngay phần mềm Abit. Abit là phần mềm quản lý bán hàng mang rất nhiều tính năng nổi bật giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

  >> Bạn có thể đăng ký phần mềm Abit ngay tại LINK NÀY <<<


  Nguồn: Copy
   
Đang tải...