thanks bác này nhiều
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
Cách upgrade/downgrade Rom OS trên Playbook bằng DingleBerry 3.x
Thảo luận trong 'Hệ điều hành (OS) cho PlayBook' bắt đầu bởi tanhungxxx, 7/2/12.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Bạn cho mình hỏi, mình làm như hướng dẫn nhưng đến bước bật chế độ Development máy mình không có phần Development Address. Mở DingleBerry, nhập PW máy mình nó lại báo wrong, phần usb thì not cornected.
Bạn xem kỹ lại đi, Vào Setting -> Security -> Development Mode. Phần này bắt buộc là ON mới kết nối và chạy Rom được bạn.
mình đang ở 7971, làm theo hướng dẫn trên, copy bản 4869 vào custom và update Full OS, nó báo OK nhưng PB restart lại thì vẫn là 7971. Mình ko hiểu lắm. Ai gặp trường hợp tương tự ko ạ?
Bạn nhớ chép bản rom full vào Custom và chạy rom thui sẽ không có lỗi đâu. Kiểm tra lại các thao tác xem. Chúc vui
Mình cũng bị tình trạng giống bạn, đang xài bản 7971; copy bản 1.0.8.4985 vào custom và update Full OS. Khi completed nó restart lại thì vẫn y nguyên 7971.
Cho mình hỏi chút: Sau khi wipe data thì sẽ phải làm các bước setup như ban đầu, trong đó có bước update. Có cách nào bỏ qua bước này không vì mất công update cả mấy tiếng rồi thì lại down xuống, mất thời gian quá.
2.0.1.358 ROM
http://pastebin.com/Q2Z7ZsGm
Downloader for OS 2.1: PBOSDL.exe - http://www.mediafire.com/?avbu7n3xo1ftqmt
Uses xsacha's list and downloads each file in turn, downloads to same directory as PBOSDL.exe is in (PBOSD = PlayBook OS DownLoader if you're wondering). Progress bar will progress as files are downloaded.
Thanks bạn nhìu, lúc đầu mình cứ nghĩ cài OS là down mấy cái file bar zề rùi cài như là cài app![]()
Lâu rồi mới rờ tới up ROM cho Playbook. Thế là tìm đến ngay cách này.
Dù trang www.dingleberry.it đã đổi khác, may thay server còn lưu trữ Dingleberry.
Mình gửi link download cho bạn nào cũng muốn up ROM offile từ máy tính.
Nếu bạn không wipe PB từ trước thì sau up ROM, app và data còn nguyên vẹn nhé.
Hy vọng bạn vẫn còn niềm vui với PB.Mã:http://www.dingleberry.it/Dingleberry-3.3.2-Windows.zip