Cách tránh thai đặc biệt giành cho đàn ông và biện pháp thắt ống dẫn tinh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thuancntt, 30/10/16.

Chia sẻ trang này

 1. thuancntt New Member
  BB Model:
  1231256

  Tham gia:
  21/10/16
  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Theo khảo sát gần 6.000 đàn ông, một số người thắt ống dẫn tinh quan hệ trung bình 5,9 lần/tháng, trong lúc những người chưa thực hiện thủ thuật này chỉ 4,9 lần. Giải thích về điều này, tác giả nghiên cứu – bác sĩ David Guo – trả lời sau thời gian thắt ống dẫn tinh, một số cặp đôi có khả năng thoải mái lên giường mà không cần lo lắng về giải pháp ngừa thai. do đó, “chuyện ấy” xảy ra cơ bản xuyên hơn.
  Xem thêm: bác sĩ tư vấn bệnh nam khoa

  Triệt sản bằng cách thắt ống dẫn tinh, dính bịt ống dẫn tinh và chốt bịt ống dẫn tinh là những phương pháp triệt sản vĩnh viễn. do vậy nó chỉ được áp dụng cho một số cặp vợ chồng đã có đủ số con như mong muốn vì sau lúc đã triệt sản rồi việc nối lại ống dẫn tinh (trường hợp thắt ống dẫn tinh và dính bịt ống dẫn tinh) hoặc tháo chốt không phải là đơn giản hoặc chỉ đạt được một tỷ lệ lưu thông ống dẫn tinh nhất định.
  [​IMG]
  Hiện tượng của bạn, bạn chưa lập gia đình, chưa có đủ số con hợp lý thì cơ bản không còn chỉ định áp dụng biện pháp này. Bạn bắt buộc đi khám, tư vấn và thảo luận với chuyên gia để nhìn thấy biện pháp kế hoạch hóa gia đình hợp lý, ví dụ dùng bao cao su kết hợp tới tính ngày an toàn theo chu kỳ rụng trứng, hoặc cũng sẽ kết hợp giữa việc tính ngày an toàn tới xuất tinh ngoài âm đạo…
  Bạn không nên tin vào một vài lời quảng cáo có cánh cho phương pháp nọ phương pháp kia. Trên thực tế, thắt ống dẫn tinh vẫn là một giải pháp đơn giản, an toàn, hiệu quả cũng như rất kinh tế cũng như việc khôi phục ống dẫn tinh trong trường hợp này đơn giản hơn trong tình trạng dính bịt hay chốt bịt nhiều lần. Chính bởi thế mà cho đến nay thắt ống dẫn tinh vẫn được Hội tiết niệu Mỹ (AUA) khuyến cáo là một biện pháp tiêu chuẩn trong việc hạn chế thai vĩnh viễn.
  Xem thêm: chữa bệnh sùi mào gà ở đâu

  Ở Việt Nam, tới kỹ thuật thắt ống dẫn tinh không dùng dao kéo, chúng tôi tiến hành thủ thuật này chỉ trong 10-15 phút, người bệnh không đau đớn, sau đấy người mắc bệnh thường đi lại hoặc sinh hoạt bình thường. Sau một tháng kiểm tra lại tinh dịch đồ nếu không có tinh trùng trong tinh dịch thì người mắc bệnh có thể yên tâm quan hệ dục tình mà không cần phối hợp thêm bất kỳ giải pháp tránh thai nào khác.
  [​IMG]
  Sau lúc thắt ống dẫn tinh, nếu vì một lý do nào thời gian đó bạn muốn nối lại thì chúng tôi lại sử dụng kính hiển vi phẫu thuật để nối ống dẫn tinh vi phẫu. Nối ống dẫn tinh vi phẫu là một phẫu thuật an toàn và hiệu quả tỷ lệ lưu thông miệng nối lên tới 90%, cao hơn nhiều so với một số phương pháp nối thông thường và chỉ dùng kính lúp.
  Xem thêm: trieu chung benh lau man tinh o nu gioi
   
  Tags:
Đang tải...