Cách tạo video trên điện thoại BB android từ ảnh đã chụp cực đơn giản

Thảo luận trong 'Góc Nhiếp ảnh' bắt đầu bởi btn, 21/11/18.

Chia sẻ trang này

 1. btn Member
  BB Model:
  BB

  Tham gia:
  9/4/18
  Số bài viết:
  68
  Được thích:
  1
  Cùng việc biên tập, sản xuất video trên điện thoại thông minh Android, iPhone không phải là điều gọn như các sản phẩm Pc, Laptop luôn có các phần mềm uy tín có thêm. Tuy nhiên tại trong bài viết dưới đây việc tạo, làm bộ phim trên điện thoại thông minh sẽ lại gọn vô với mà bạn sẽ không hề nghĩ tới điều này hoàn toàn thực hiện được.

  Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật cách chèn chữ vào bộ phim trên Smartphone để làm tạo các video mà chúng ta đã thực hiện quay trên điện thoại thông minh. Bên cạnh đó cách biên tập, làm video trên Smartphone này hoàn toàn khó hơn cách chèn chữ vào video trên điện thoại thông minh mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó.

  [​IMG]

  Hướng dẫn sản xuất video trên điện thoại

  Để thực hiện cách làm bộ phim trên điện thoại thông minh các bạn cần:

  - Tải và xây dựng ứng dụng Vivavideo tạo Android tại đây: Download Vivavideo cho Android
  - Tải hoặc cài đặt ứng dụng Vivavideo cho iPhone ngay đây: Download Vivavideo cho iPhone.

  * Cách làm video trên Smartphone

  Bước 1 : khách hàng khởi động chương trình Vivavideo tạo Android, iPhone đã được tải và cài đặt ngay trên, ngay giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn Khởi đầu để truy cập vào giao diện chính của chương trình.

  ở đây để có khả năng làm bộ phim trên Smartphone, quý khách lựa chọn mục Trình chiếu như hình trên, sau đó ấn chọn Bỏ qua với thông báo nâng cao ứng dụng.

  Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn các hình ảnh, video mà bạn muốn lựa chọn để thực hiện sản xuất bộ phim trên điện thoại thông minh Android, iPhone của mình.

  [​IMG]

  Khi quá trình chọn ảnh thành công ấn chọn Tiếp theo , hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chỉnh sửa video. Lúc này có khả năng ấn chọn các chủ đề phía dưới để làm bộ phim của chính mình độc đáo hơn.

  Bước 3 : Việc làm video trên điện thoại không thể thiếu được cách chèn nhạc vào bộ phim, vì vậy khách hàng ấn chọn mục Âm nhạc , sau đó lựa chọn bản nhạc như hình dưới để chèn nhạc vào bộ phim.

  [​IMG]

  Sau đó lựa chọn các bài hát mà mình yêu thích hay được tải về sản phẩm, quý khách lựa chọn thẻ Thư viện như hình trên.

  Bước 4 : hay bạn lựa chọn bản nhạc mà mình yêu thích để chèn vào video mà mình đang thực hiện trên Smartphone bằng cách ấn chọn nút Thêm .

  [​IMG]

  Bước 5 : bên cạnh đó cùng ứng dụng Vivavideo tạo Android, iPhone chúng ta còn được hỗ trợ sản xuất bộ phim trên Smartphone tốt hơn với các công cụ khác nhau như chèn chữ vào video.

  [​IMG]

  quý khách ấn chọn vào mục Chỉnh sửa , sau đó lựa chọn tính năng Chữ để sản xuất bộ phim trên điện thoại độc đáo hơn, sau đó lựa chọn biểu tượng "T " để thêm chữ mà bạn muốn chèn.

  Bước 6 : Tiếp theo đó, khách hàng có thể lựa chọn cách thấy dòng chữ này bằng các hiệu ứng được sắp xếp ngay bên dưới kính cảm ứng, ấn chọn bất kỳ một hiệu ứng mà bạn cảm thấy phù hợp.

  [​IMG]

  Để hoàn tất quá trình chèn chữ làm video trên Smartphone này, các bạn ấn chọn biểu tượng Xác nhận , để quay lại không gian trải nghiệm chỉnh sửa bộ phim.

  Bước 7 : Khi đã hoàn tất việc thực hiện sản xuất video trên điện thoại này, để lưu video lại khách hàng ấn chọn mục Chia sẻ , sau đó lựa chọn Lưu vào thư viện ảnh như hình dưới.

  [​IMG]

  Sau đó chúng ta lựa chọn độ phân giải bộ phim 480p , tại lập tức hệ thống sẽ tiến hành lưu kết quả làm bộ phim trên điện thoại thông minh với các bước ngay trên.

  Trên đây là bài viết hướng dẫn khách hàng thực hiện cách sản xuất bộ phim trên điện thoại thông minh cùng chương trình Vivavideo tạo Android, iPhone hoàn toàn miễn phí để bạn có khả năng nhanh chóng cho được những thước phim, bộ phim ý nghĩa trên thiết bị của chính mình.

  Ngoài ra quý khách cũng có thể xem thêm cách sản xuất hình ảnh gif bằng bộ phim, đây là một trong những thủ thuật vô với hot hiện nay được khách hàng trẻ cầm để chia sẻ trên các mạng xã hội mà mình đang sử dụng. Không những vậy cách cho ảnh gif bằng bộ phim sẽ hỗ trợ cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị và mê hoặc hơn tương đối nhiều.

  Xem nhiều hơn: Thủ thuật và cách tạo video trên máy tính đơn giản nhưng đẹp và chất
   
  Tags:
  kimyenhcm thích bài này.
 2. tuchongam

  tuchongam New Member

  Tham gia:
  28/6/19
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  đã thử và thấy không ok cho lắm
   
 3. namcosmetic

  namcosmetic New Member

  Tham gia:
  27/10/19
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
 4. vumanhduy

  vumanhduy Member

  Tham gia:
  31/3/17
  Bài viết:
  192
  Được thích:
  7
  bài viết hay quá thớt ạ
   
 5. 18Coua

  18Coua Member

  Tham gia:
  14/3/18
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  0
  BB Model:
  5321
  Cảm ơn bài viết hay quá ạ
   
 6. bống bống

  bống bống Member

  Tham gia:
  1/3/17
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  2
  chỉ dạy tỉ mỉ rất ok
   
 7. hoanghaisn

  hoanghaisn Member

  Tham gia:
  5/10/19
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  cảm ơn bạn đã chia sẻ nha
   
Đang tải...