Cách phân biệt giày Adidas thật giả đơn giản hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Thuốc lá điện tử, 30/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. Thuốc lá điện tử New Member

  Tham gia:
  13/3/17
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Adidas là thương hiệu giày nổi tiếng thế giới với thiết kế đơn giản, trẻ trung, năng động và được nhiều người trẻ yêu thích. Tuy nhiên, hiện nay giày Adidas nam hay giày adidas nữ,... đang bị làm giả và bán tràn lan trên thị trường, cửa hàng. Vậy làm sao để có thể phân biệt được giày Adidas thật và giày Adidas giả? Dưới đây là một số cách để phân biệt giày adidas thật đơn giản, giúp người tiêu dùng tránh "mất tiền mang".

  Cách phân biệt giày Adidas thật và giả đơn giản đầu tiên đó là dựa vào sợi carbon phần đế giày

  [​IMG]

  Trước đây, sợi cacbon chỉ được sử dụng cho hàng không, không quân và vật liệu nhẹ.
  Tuy nhiên, vật liệu hiện nay được sử dụng rộng rãi hơn và Adidas đã sử dụng nó trên đế giày để có độ bền, độ cứng và giảm sóc tối ưu. Còn những đôi giày Adidas Fake thì đế được làm từ những sợi nhựa cacbon giả nên cứng và nhanh bị biến dạng khi sử dụng.

  Cách phân biệt giày Adidas thật và giả tiếp theo đó là dựa vào font chữ tem và ép nhiệt

  [​IMG]

  Font chữ tem giày chính hãng bao giờ cũng sắc nét, rõ ràng hơn tem giày fake. Chữ “R” trong “FR” của giày chính hãng cong, còn chữ “R” của giày fake thẳng.
  Khoảng cách giữa “US UK FR JP CHN” của giày chính hãng có sự khác biệt, khoảng cách của “US UK FR JP” thì bằng nhau nhưng khoảng cách của “JP CHN” ngắn hơn khoảng cách trên. Còn với giày fake thì khoảng cách “US UK FR JP CHN” đều bằng nhau. Tem giày Adidas chính hãng được ép nhiệt tốt và phẳng, còn tem giày fake tuy cũng được ép nhiệt nhưng không chuẩn nên vẫn bị gập có nếp nhăn.
  Một trong những cách để phân biệt đôi giày sandal nam Adidas thật hay giả không phải là tất cả người tiêu dùng dựa trên số sê-ri bên trong của hai đôi giày. Tất cả giày Adidas chính hãng đều có số sê-ri gắn liền với tem ở bên trong sản phẩm. Số sê-ri này không giống nhau và không trùng với bất kỳ sản phẩm giày Adidas nào khác.
  Tem có kích thước để phù hợp và thường nằm bên dưới dây giày, hoặc phía sau giày. Để xác định được một đôi Adidas thật, người tiêu dùng sẽ thấy số seri 2 đôi giày giống nhau hay không, nếu khác, đó là giày thật. Nếu nó giống hệt nhau, thì đó chắc chắn là một sản phẩm giả mạo, chất lượng kém.
  Dưới đây là một số cách để phân biệt giày Adidas chính hãng và giả mạo. Ngoài ra, người tiêu dùng cần phải biết nhiều hơn về giá sản phẩm trên thị trường để tránh "bị lừa". Mua sản phẩm tại các địa chỉ đáng tin cậy và tham khảo thông tin sản phẩm trước khi mua.
   
  Tags:
Đang tải...