Hà Nội Cách lựa chọn bàn ghế sofa cho phòng khách đẹp mà không tốn sức

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi BaoChauNT, 6/6/16.

Chia sẻ trang này

 1. BaoChauNT New Member
  BB Model:
  01222328841

  Tham gia:
  27/5/16
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Chọn lựa một bộ ghế sofa phòng khách và hợp với không gian thiết kế của ngôi nhà không phải là một điều dễ dàng. Bạn cần phải xem nhu cầu của gia đình sẽ chọn loại chất liệu nào hợp lý rồi đến các nhân tố như chiều dài, chiều rộng, màu sắc và kiểu dáng, trước khi đưa ra quyết định mua sắm.


  [​IMG]  Để tiết kiệm công sức, tiền nong và có sự chọn lọc đúng đắn hãy sử dụng những lời khuyên của Nội Thất Bảo Châu chúng tôi đưa ra dưới đây trước khi bạn quyết định sắm một sofa phòng khách cho căn nhà của mình.

  Xem xét lại chiều dài, chiều rộng ghế sofa phòng khách

  Nếu căn nhà của bạn sở hữu một phòng khách rộng lớn, bạn sẽ phải xác định xem phòng khách của mình chứa được khoảng bao nhiêu người. Bạn có muốn đặt thêm một vài chiếc ghế tựa hay một chiếc bàn cà phê nhỏ. Nếu vậy, một bộ ghế sofa đơn giản hoặc sofa góc hình chữ L là thích hợp nhất. Nếu bạn muốn tìm bộ sofa là tâm điểm của phòng khách, hãy chọn bộ ghế tròn dài, vừa vặn với căn phòng.

  Nếu phòng khách của bạn nhỏ, bạn cần tìm một bộ sofa vừa phải. Đặt trong không gian nhỏ, nên bộ sofa phải thật sự nổi bật. bởi vậy, nên chọn những bộ sofa có thiết kế mạnh mẽ, cái mà làm cho không gian trở thành thu hút hơn.

  [​IMG]  Coi xét chuẩn xác mục đích sử dụng của bộ ghế sofa phòng khách

  Sắp xếp mọi thứ một cách khoa học bắt đầu từ việc coi xét phong cách sống của bạn, bạn làm gì nhiều nhất trong không gian đó. Bạn thích thư giãn khi ngồi lên bộ sofa để xem tivi. Hãy chắc rằng bộ sofa bạn đối diện thẳng theo hướng tivi. Bạn hay tụ họp bạn bè, chơi trò chơi tập thể, hay tán chuyện thâu đêm, hãy chọn kiểu sofa được thiết kế quay tròn quanh chiếc bàn trà là trọng tâm.

  Xem thêm: http://ghesofahanoi.com

  Gia đình bạn sử dụng phòng khách là nơi thư giãn. Hãy đặt quanh bộ sofa phòng khách những chiếc ghế tựa, hay đơn giản chỉ là chiếc lót đệm, để phục vụ không gian cho từng người.
   
Đang tải...