Đà Nẵng Cách làm bột mầm đậu nành tại nhà đơn giản

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vuvanco, 26/2/19.

Chia sẻ trang này

  1. vuvanco Member

    Tham gia:
    19/12/18
    Số bài viết:
    182
    Được thích:
    0
    Bột Mầm Đậu Nành đang trở nên một sản phẩm ưa thích và được tin dùng trong việc coi ngó sức khỏe cũng như dung nhan. Nếu bạn đang kiếm tìm một bài chia sẻ “Cách khiến cho Bột Mầm Đậu Nành Ngay Tại Nhà” thì cùng bắt đầu ngay thôi. Gần như những thời kỳ sẽ được biểu thị chi tiết nhất có thể. Vững chắc bạn sẽ thành công ngay từ lần thực hiện trước hết. Cùng SIÊU THỊ đột nhiên khởi đầu nhé!

    [​IMG] Xem ngay Sản phẩm mầm đậu nành Flagold | Ưu đãi OFF SALE 20%
    Giai đoạn chuẩn bị khiến cho mầm đậu nành
    Để làm bột mầm đậu nành thành công ngay lần trước tiên thì công đoạn chuẩn bị là hết sức quan yếu.

    Chọn đậu nành

    • Hạt đậu nành ko quá tròn.
    • Chọn cái đậu nành có hạt khá đều và tránh hạt teo.
    • Hạt đậu nành bỗng dưng có màu vàng nhạt.
    • không chọn hạt đậu nành đã để quá lâu, ẩm mốc.
    [​IMG]

    phương pháp làm cho bột mầm đậu nành tại nhà

    dụng cụ cần yếu

    • Ngâm đậu nành: Chậu, xô nước lớn.
    • Ủ mầm: Khăn bông mềm, nước hot.
    • Sấy mầm: Nồi sấy, máy sấy gia đình hoặc máy sấy công nghiệp.
    • Nghiền mầm đậu nành: Máy say khô, hoặc máy say công nghiệp.
    [​IMG] Xem ngay Mầm đậu nành Flagold giá bao nhiêu?
    Tiến hành làm Bột Mầm Đậu Nành


    Bước 1: Ngâm Hạt Đậu Nành
    – Nhặt thật sạch hạt hỏng, rửa sạch ngâm với nước thường trong 24 tiếng. Chỉ cần khoảng ngâm Anh chị em có thể rửa lại một -2 lần để khiến cho sạch và nước chua trên hạt đậu.

    – Bạn cũng có thể ngâm bằng nước hot để thu ngắn thời kì ngâm. Giả dụ ngâm bằng nước ấm 35 độ C thì bạn nên ngâm trong 5 tiếng. Tuy nhiên ngâm bằng nước hot sẽ khiến giảm khả năng này mầm ở công đoạn sau.

    [​IMG]
    phương pháp làm cho bột mầm đậu nành tại nhà


    Bước 2: Ủ Mầm Đậu Nành
    Ủ mầm đậu nành

    – Ủ đậu lành vào loại tủi vải với nước trong khoảng 30-36 tiếng (để qua đêm). Hôm sau chúng ta sẽ Quan sát thấy hát đậu đã nhú mầm khoảng 1-2 cm thì bỏ ra dội qua với nước lã và để ráo.

    – Anh chị em chỉ nên để mầm đậu nhú khoảng 1-2 cm vì chúng ta đang khiến bột mầm đậu nành chứ không hề khiến cho giá đỗ. Mầm đậu dài 1-2cm là lúc nó sản sinh ra phổ thông isoflavon được mệnh danh là nội tiết tố có nguyên nhân thảo dược.

    [​IMG] Xem ngay Flagold là gì?



    Bước 3: Sấy Khô Mầm Đậu Nành
    lúc mầm đậu đã khô ráo chúng ta tiến hành sấy chín trong 12 tiếng. Ví như trời mưa ko có lồ sấy thì bạn có thể đồ chín sau đó dùng quạt hanh hao khô.

    [​IMG]
    cách thức làm bột mầm đậu nành tại nhà


    Bước 4: Nghiền bột mầm đậu nành
    [​IMG]
     
    Tags:
Đang tải...