Cách khắc phục màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro ám màu xanh nhanh chóng

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi btn, 30/5/19.

Chia sẻ trang này

 1. btn Member
  BB Model:
  BB

  Tham gia:
  9/4/18
  Số bài viết:
  68
  Được thích:
  1
  Màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro một trong những siêu phẩm điện thoại thông minh giá rẻ chất lượng cao của thương hiệu điện thoại nổi tiếng của Trung Quốc - Xiaomi Inc. Tuy nhiên nó vẫn còn bị một lỗi mà dòng smartphone nào cũng bị đó chính là ám xanh màn hình.

  Đây là một lỗi cực kỳ khó chịu nó làm cho người dùng không thể sử dụng bất kỳ tiện ích nào của thiết bị. Cho nên trong bài viết này Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ hỗ trợ các bạn cách khắc phục màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro bị ám màu xanh hiệu quả.

  2 mẹo sửa lỗi màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro bị ám màu xanh hiệu quả
  Hầu như khách hàng Việt Nam Tóm lại đều có thói quen Mở Khóa trung tâm để chiếm quyền điều khiển cũng như kiểm soát toàn máy. Tuy nhiên nếu không có ý định nâng cấp các hệ thống cửa hàng mới, các ứng dụng mối thì tất cả không có vấn đề gì xảy ra.

  [​IMG]

  Tuy nhiên nếu bất cẩn nâng cấp Android mới hay cập nhất ứng dụng máy sẽ xung đột gây nên tình trạng màn hình cảm ứng Redmi Note 5 Pro bị ám màu xanh . Chính vì như vậy cách sửa lỗi chính là ngay lập tức Unroot & cài lại bộ nhớ gốc nhà sản xuất.

  Như đã nói tại HĐH nếu đã lỗi thời thì xác suất rất cao gần 90% sẽ xung đột với các tiện ích và ứng dụng mới tạo ra hỏng các chuỗi lệnh làm cho tê liệt hệ thống, dẫn đến màn hình Xiaomi Note 5 Pro bị ám màu xanh .
  [​IMG]
  Chính vì như thế khách hàng định kỳ 3 tháng 1 lần hãy vào setting chọn vào check update để tiến hành nâng cấp bản update mới.

  Trên đây là tất tần tật các cách khắc phục màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro bị ám màu xanh hiệu quả. Tuy vậy có thể có những trường hợp cách khắc phục trên không hiệu quả, người dùng cần phải cân nhắc thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5 Pro uy tín như tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được khắc phục.
  Xem thêm :https://chamsocdidong.com/thay-man-hinh-mat-kinh-cam-ung-xiaomi-redmi-note-5-pro-chinh-hang-uy-tin-va-gia-re-nhat-ha-noi-va-tphcm/
   
  Tags:
Đang tải...