TP.HCM Cách khắc phục iPhone 6s bị sọc màn hình nhanh chóng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi btn, 17/5/19.

Chia sẻ trang này

 1. btn Member
  BB Model:
  BB

  Tham gia:
  9/4/18
  Số bài viết:
  68
  Được thích:
  1
  Lỗi màn hình iPhone 6s bị sọc màn hình hầu như 100% người dùng đều đã hoặc đang hay là chuẩn bị dính phải. Có thể nói hiện nay lỗi này đang khiến cho rất nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và không biết phải làm sao?

  Nhiều trường hợp người dùng dù đã bảo vệ rất cẩn thận với rất nhiều kính cường lực, nhưng theo thời gian các chấm màu dần lan thành các vết dài được gọi là màn hình bị sọc. Vậy người dùng phải làm sao , khắc phục như thế nào và nguyên nhân dẫn đến lỗi là gì trong bài hướng dẫn này sẽ mang lại đáp án cho bạn.

  [​IMG]

  Nguyên nhân chính làm cho màn hình iPhone 6s bị sọc
  Xét về cấu trúc của màn hình có thể chia ra làm 2 phần chính là màn hình và bo mạch, thông tường lỗi màn hình iPhone 6s bị sọc thường xảy ra do nguyên nhân các linh kiện giữa 2 phần này.
  • Cáp Flex: để nối và dẫn truyền tín hiệu nhập và xuất giữa màn hình và bo mạch chủ chính là nhờ vào sợi cáp này , nếu sợi cáp này bị tác động lệch hoặc đứt hoặc kết nối kém sẽ làm màn hình lỗi.
  • ESD xả tĩnh điện: lỗi này xảy ra do cùng lúc bạn xã pin của thiết bị đến mức 1% khi khởi động lại sẽ xuất hiện sọc tạm thời.
  Cách khắc phục màn hình iPhone 6s bị sọc
  Buộc mở lại điện thoại iPhone 6s
  Một trong những phương pháp giúp sửa chữa điện thoại thông minh iPhone 6s bị sọc màn hình cảm ứng là bắt buộc tắt và mở lại. Trong khi dùng mẹo này, thiết bị sẽ tắt và mở lại nhưng không phải theo cách thường thì. Dưới đây là các phương pháp bạn cần thực hiện để buộc tắt và mở lại điện thoại thông minh iPhone 6s/6s Plus.

  [​IMG]
  • Phương pháp 1: Nhấn & giữ nút Ngủ và button Home của điện thoại thông minh iPhone 6s trong gần 8 giây cho đến 10 giây.
  • Phương pháp 2: Giữ kết hợp cho đến khi màn hình điện thoại tắt và logo Táo khuyết ra đời trên màn hình cảm ứng.
  Khởi động và khôi phục lại thiết lập iOS gốc
  Nếu mở lại iPhone 6s của Các bạn không khắc phục được các đường sọc thẳng, bạn hãy thử khôi phục thiết lập gốc của iOS.
  • Truy cập vào phần thiết lập của thiết bị và chọn vào lựa chọn cài đặt Tổng quát.
  • Dòng có chữ khôi phục lại xuất hiện.
  • Bây giờ hãy chọn vào lựa chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt.
  • Nếu được nhắc, Các bạn nên đăng nhập vào Táo khuyết ID của mình bằng thông tin đăng nhập.
  • Hãy kiên nhẫn đợi cho thiết bị khởi động và khôi phục lại.
  Về mặt lý thuyết và kinh nghiệm mà nói sau khi thực hiện 2 mẹo trên các lỗi như iPhone 6s bị sọc màn hình cảm ứng sẽ biến mất hoàn toàn. Nếu sau tất cả thiết bị vẫn không khắc phục được & lỗi vẫn còn ra mắt hãy liên hệ với Apple Care sớm nhất có thể.
   
  Tags:
Đang tải...