Cách khắc phục iPhone 6 không nhận SIM

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi btn, 10/6/19.

Chia sẻ trang này

 1. btn Member
  BB Model:
  BB

  Tham gia:
  9/4/18
  Số bài viết:
  68
  Được thích:
  1
  Hiện tại tình trạng iPhone 6 không nhận sim đang khiến cho n hiều người đình trệ công việc, và không thể sử dụng thiết bị một cách ổn định. Vì thế hôm nay Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ hỗ trợ các bạn cách khắc phục lỗi không nhận thẻ sim một cách triệt để giúp bạn nhanh chóng ổn định công việc và liên lạc được với người thân.

  [​IMG]

  Cách khắc phục lỗi iPhone 6 không nhận sim
  Tháo và kiểm tra toàn diện khay sim.

  có khả năng khay sim của chiếc điện thoại iPhone 6 bị lỏng hoặc bạn gắn thẻ sim chưa khớp dẫn tới hiện tượng điện thoại iPhone không nhận sim. Bạn có khả năng tháo khay sim ra kiểm tra sim đã được lắp chính xác chưa, tháo thẻ sim ra rồi gắn lại tạo chính xác, sau đó bật nguồn máy lại.
  [​IMG]
  Nếu vẫn không lên sóng bạn hãy thử lấy một sim khác gắn vào máy để chắc rằng sim của bạn không bị hỏng & vẫn có thể tiêu dùng.

  Thử tắt nguồn bật lại.
  Việc dùng liên tục trong thời gian dài có thể có khả năng khiến các tiến trình mạng lưới gặp lỗi hay gây ra hiện tượng chiếc điện thoại iPhone 6 không nhận sim. Các bạn hãy tắt nguồn thiết bị rồi bật lại hoặc check hiệu quả nhé.

  Tắt bật chế độ Airplane Mode.
  Tiếp theo là hãy thử kiểm tra chế độ Airplane Mode và hãy tắt nó đi vì khi chế độ này kích hoạt nó sẽ tắt việc nhận sim.
  [​IMG]
  Vuốt từ dưới lên ở mặt kính Home để vào Control Center hay sau đó bấm vào biểu tượng hình "máy bay" để kích hoạt.
  Quý vị chờ đợi vài giây rồi bấm lại biểu tượng hình "máy bay" để thoát khỏi Chế độ máy bay.

  Phục hồi lại thiết lập gốc.
  Nếu như quý vị đã thử thực hiện toàn bộ các cách trên mà vẫn không thể kết nối cùng wifi thì các bạn hãy thực hiện khôi phục cài đặt gốc của sảm phẩm. Lưu ý là việc khôi phục cài đặt gốc sẽ làm iPhone của bạn mất hết dữ liệu Chính vì vậy các bạn cần sao lưu dữ liệu cá nhân trước khi thực hiện giải pháp này.

  Chúc các bạn nhanh chóng sửa chữa iPhone 6 bị lỗi không nhận sim thành công với các cách trên. Nếu trường hợp tất cả cách trên không tỏ ra hiệu quả giải pháp sau cùng là hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa iPhone 6 sao với danh hiệu TOP BRAND của Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được tận tình kiểm tra và khắc phục lỗi triệt để.
   
  Tags:
Đang tải...