Hà Nội Cách kê kê bàn ghế gỗ phòng khách hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vuphac, 26/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. vuphac Active Member
  BB Model:
  9910

  Tham gia:
  7/7/20
  Số bài viết:
  1.150
  Được thích:
  0
  Cách kê kê bàn ghế gỗ phòng khách hợp phong thủy
  Nhiều người thường nghĩ rằng cách kê bàn ghế gỗ phòng khách chỉ cần đại khái là được nhưng nếu như để mang lại nhiều tài lộc thì cần phải xem xét lại.

  1. Kê bàn ghế theo phong thủy:
  Theo quan niệm từ dân gian xa xưa thì cách kê bàn ghế phòng khách cần phải theo đúng như phong thủy thì mới mang lại bàn ghế phòng khách đẹp nhiều tin tức tốt lành cho chủ nhà và phải tránh nhiều điều cấm kị.
  • Vị trí kê bàn ghế nên được đặt theo hướng chủ nhà ngồi tiếp khách sẽ quay lưng ra phía sau nhà và hướng ra phía trước cửa. Điều này tạo ra sự hiếu khách của chủ nhà khi ngồi tiếp khách trên bộ bàn ghế phòng khách nhà mình.
  • Theo quan niệm phong thủy học truyền thống, bàn ghế phòng khách nên được đặt ở hướng lành có thể nhất, không thích hợp với vị trí hung so với mệnh của chủ nhà. Nếu chủ nhà Đông tứ mệnh thì nên tránh để bàn ghế phòng khách ở hướng tây, tây nam tây bắc và hướng đông bắc. Chủ nhà thuộc Tây tứ mệnh thì cần tránh đặt bàn ghế phòng khách ở hướng đông nam, đông nam và hướng bắc. Có như vậy mới đảm bảo quy tắc trạch mệnh tương phối trong bố trí nhà ở gia đình theo phong thủy.
  • Bàn ghế phòng khách không nên quay hướng ra phía cửa vì đó là nơi nạp khí cho cả căn nhà. Ngoài ra cũng không nên đặt hướng đối diện với cửa nhà vệ sinh vì sẽ làm cho người khách cảm thấy không thoải mái khi đi vệ sinh khi tới chơi nhà.
  [​IMG]
  2. Cách kê bàn ghế gỗ phòng khách cho nhiều tài lộc:
  • Nhiều người quan niệm rằng những bộ bàn ghế gỗ giá rẻ sẽ khó mang lại tài lộc cho căn nhà của họ. Nhưng sự thực thì việc bày trí nó ra sao mới là vấn đề cốt lõi của việc sinh tài lộc. Với những cách đặt bàn ghế phòng khách cũng phải lưu ý khá nhiều như là không nên đặt dưới xà nhà vì nó kìm hãm sự phát triển của chủ nhà.
  • Ngoài ra, sắp xếp ghế theo hình bát quái (tạo thành 8 cạnh) đối với các bộ ghế sofa và bàn ghế gỗ tựa sẽ tạo sự may mắn cho gia chủ đồng thời làm cho mọi người cảm thấy gần gũi và bình đẳng, dễ nói chuyện với tất cả mọi người, không phải ‘nói với’, nói ‘qua mặt’ người khác.
  Như vậy, Quý khách đã biết cách kê bàn ghế gỗ phòng khách sao cho hợp phong thủy để hút tài lộc về cho căn nhà của mình. Để đặt mua các sản phẩm này, Quý khách vui lòng liên hệ Ms. Dung 0973.210.015 hoặc inbox fanpage Nội thất Dung Thủy để được tư vấn.
   
  Tags:
Đang tải...