Hà Nội Cách in cốc, in ảnh lên cốc

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi phambaoht1, 26/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. phambaoht1 New Member

  Tham gia:
  13/9/16
  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Bước 1: Chọn cốc để in được ảnh lên

  Để in ảnh lên cốc, in logo lên ly một cách tốt nhất , đẹp nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng thì đây là một bước quan trong . Đầu tiên là về màu sắc của chiếc cốc mà bạn muốn in ảnh lên nó sẽ như thế nào với hình ảnh mà bạn cần in, bạn nên chọn màu sắc của chiếc cốc phù hợp với màu chủ đạo của bức ảnh cần in lên cốc . Bên cạnh đó , bạn cũng cần quan tâm đến chất liệu của chiếc cốc mà bạn lựa chọn : in ảnh lên cốc thủy tinh sẽ khó khăn hơn lên việc in ảnh lên cốc sứ trắng !


  Bước 2: Chỉnh sửa và thiết kế ảnh để in ảnh lên cốc

  Để có hình ảnh in lên cốc một cách rõ nét và đẹp nhất , bạn cần chọn đúng độ phân giải của ảnh và bạn cần in . Chọn hình ảnh có sẵn hoặc nhờ các pts sẽ giúp bạn thiết kế được ảnh một cách tốt nhất ! Tiếp theo đó là thiết kế từ 1 bức ảnh thông thường sang một bức ảnh để in cốc đổi màu , việc thiết kế này phụ thuộc vào việc bức ảnh này sẽ được in như thế nào , in trên cốc có hình dáng như thế nào , và in ảnh lên cốc có chất liệu như thế nào ? Trong 1 số trường hợp như ảnh của bạn mang đến shop là ảnh giấy , bạn sẽ cần phải scanner lại ảnh để có thể in được . Còn nếu ảnh bạn cần in lên cốc là ảnh lưu dưới dạng file thì bạn cần chuyển định dạng sang .JPG.

  [​IMG]

  Bước 3: Chọn loại giấy, mực in chuyển nhiệt, loại đặc biệt để có thể in được hình lên cốc

  Giấy mà bạn mua cần phải có hướng dẫn cụ thể về cách chuyển hình ảnh từ giấy lên bề mặt cốc hình ảnh. Loại giấy này thường có 1 lớp bột giấy ở phía trên, giấy phải luôn được giữ khô để lớp bột này không bị mất đi và không bị nhòe khi in hình lên đó.
  Các bạn thực sự lưu ý điều này, loại giấy này có giả khoảng 70-80k/1 túi 100 tờ.
  Loại mực in chuyển nhiệt là loại mực đặc biệt, nó sẽ chết và dính chặt vào bề mặt các vật ở nhiệt độ trên 200 độ C. Khi nung cốc ở nhiệt độ 400 độ C thì nó hoàn toàn ăn sâu vào lớp men như được nung sứ thông thường.


  Bước 4: Dính giấy in hình ảnh lên cốc

  Một trong những bước cuối cùng để những quà tặng đó tạo nên giá trị là gắn hình ảnh lên cốc, viết tên lên cốc sao cho không để lại bất cứ vết gì. Có hai phương pháp phổ biến liên quan đến nó, đó là phải làm nóng cốc ở một nhiệt độ nhất định để hình ảnh truyền lên cốc được sắc nét và sử dụng một loại băng dính chuyên dụng để gắn giấy lên cốc trong quá trình in để khi in không bị nhòe cạnh và cháy giấy


  Bước 5 : Cho cốc vào máy ép nhiệt để hình ảnh in lên cốc


  Địa chỉ liên hệ in cốc sứ ở Hà Nội


  -Địa chỉ: số 60 Hoàng Công Chất (đường k3 cũ) – Cầu Diễn – Hà Nội


  -HOTLINE: 0963 118 012


  -Giờ mở cửa: 7h00 đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần


  -Website: incocgiatot.com
   
  Tags:
Đang tải...