TP.HCM Cách giặt quần áo tiết kiệm nước

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lgvietnam, 17/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. lgvietnam New Member
  BB Model:
  8800

  Tham gia:
  23/8/14
  Số bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Nhiều bà nội trợ vẫn thường than phiền về hóa đơn tiền điện và tiền nước hằng tháng khi sử dụng máy giặt. Cho dù có sử dụng máy giặt nào tốt nhất đi chăng nữa cũng không tránh khỏi việc tiền nước tăng hàng tháng. Vậy nên làm gì để tiết kiệm nước khi sử dụng máy giặt?

  [​IMG]

  Nhiều người mua máy giặt thường quan tâm đến giá cả đầu tiên tuy nhiên để lựa chọn máy giặt phù hợp cho gia đình, bạn phải biết cách sử dụng chúng hợp lý và hiểu quả. Dưới đây là những cách tốt để bạn tiết kiệm điện nước hơn.

  Dung tích máy giặt: Máy giặt càng lớn, lượng nước làm đầy máy càng nhiều. Vì vậy tùy vào số người trong gai đình mà bạn nên mua máy giặt với dung tích là bao nhiêu. Trong trường hợp gia đình bạn có nhu cầu giặt giũ nhiều thì nên mua máy giặt có dung tích lớn để việc giặt giũ được thuận tiện hơn.

  Chế độ giặt: chế độ giặt rất quan trọng nếu bạn muốn tiết kiệm nước. Ngày nay, các loại máy giặt hiện đại luôn được tích hợp nhiều chế độ giặt khác nhau. Mỗi chế độ giặt đều có số kg, khối lượng nước phù hợp. Có một số dòng máy giặt có tính năng phun nước, giúp tiết kiệm nước hơn so với việc đổ ngập trên quần áo.

  Chọn loại máy giặt: Hiện nay trên thị trường chia ra hai dòng máy giặt lồng đứng và lồng ngang. Với thiết kế của mình, máy giặt lồng ngang sẽ tiết kiệm nước hơn vì đối với máy giặt lồng đứng, nước phải ngập quần áo mới có thể giặt được. Tuy nhiên cho dù là hang gia dung khuyen mai đi chăng nữa thì máy giặt lồng ngang cũng có giá mắc hơn so với máy giặt lồng đứng.

  Mỗi một loại thiết bị điện đều có những cách sử dụng hiệu quả nhất nhưng vẫn tiết kiệm điện hoặc tiết kiệm nước nếu biết những mẹo nhỏ trong khi giặt đồ.
   
  Tags:
Đang tải...