Toàn quốc Cách Chuyển Dữ Liệu Từ iPhone Sang Android

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Airforcefury, 4/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. Airforcefury New Member
  BB Model:
  10000

  Tham gia:
  14/8/20
  Số bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Bạn mới đổi từ điện thoại iPhone sang Android nhưng chưa biết làm cách nào để chuyển dữ liệu qua? Tiếp tục theo dõi bài viết này để có câu trả lời nhé! Ngay sau đây, Airforcefury sẽ chia sẻ cho bạn cách đơn giản nhất để chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android!

  Bạn có thể thực hiện chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android theo các bước sau đây:
  Bước 1: Tiến hành cài đặt cho iPhone mới của bạn như bình thường cho đến khi chuyển sang màn hình "Apps & Data". Sau đó chọn tuỳ chọn "Move Data from Android".
  Bước 2: Bạn tiến hành cài đặt Move to iOS cho điện thoại Android.
  Bước 3: Tiếp tục bấm Continue trên cả 2 điện thoại, đồng ý với các điều khoản và sau đó bấm nút Next trên điện thoại Android để tiếp tục.
  Bước 4: Trên điện thoại Android, bạn nhập mã gồm 12 chữ số hiển thị trên iPhone.
  Bước 5: Sau khi nhập mã, điện thoại Android sẽ kết nối với iPhone qua kết nối Wi-Fi Direct và xác định những dữ liệu sẽ được chuyển giao.
  Ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn chuyển thông tin tài khoản Google (để bạn có thể nhanh chóng đăng nhập vào iPhone), boomark của trình duyệt Chrome, tin nhắn văn bản, danh bạ, hình ảnh và video trong thư viện ảnh của bạn. Chọn những dữ liệu cần chuyển và sau đó nhấn Next.
  Điện thoại Android sẽ tiến hành chuyển dữ liệu được lựa chọn sang iPhone, các dữ liệu sẽ được ứng dụng phân loại tự động và chuyển vào ứng dụng tương ứng trên iPhone.
  Bước 6: Khi quá trình chuyển giao dữ liệu hoàn tất, hãy bấm nút "Continue Setting Up iPhone" trên iPhone của bạn và tiếp tục thiết lập Apple ID mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký trước đó. Khi quá trình cài đặt cho iPhone hoàn tất, bạn sẽ được nhắc nhở để đăng nhập vào các tài khoản bạn chuyển từ điện thoại Android sang. Hãy thực hiện theo yêu cầu.

  Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên bạn có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android. Tiếp tục theo dõi các bài viết khác của chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin công nghệ hữu ích nhé!
   
  Tags:
Đang tải...