Cách chơi slot game Siêu Xayda – Songoku 100% chiến thắng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haxun2602, 27/4/20.

Chia sẻ trang này

 1. haxun2602 Member

  Tham gia:
  8/6/17
  Số bài viết:
  741
  Được thích:
  0
  Nếu đang muốn tìm kiếm một thể loại slot game sở hữu mức tỷ lệ hoàn trả cực lớn, Siêu Xayda – Songoku chắc chắn là một sự lựa chọn đáng để thử hiện nay. Với tỷ lệ hoàn trả RTP là 97.57%, bạn sẽ cực kỳ ấn tượng với những gì mà trò chơi này mang lại đấy.

  [​IMG]

  >>ĐĂNG KÝ – TẢI KING FUN IOS & ANDROID TẠI ĐÂY!

  Thiết kế đầy thú vị trong slot game Siêu Xayda – Songoku
  Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Songoku, game slot Siêu Xayda – Songoku sẽ mang người chơi trở lại những giây phút đầy kỷ niệm cùng với các nhân vật trong bộ truyện này. Các nhân vật được sử dụng trong game được thiết kế đồ họa đẹp mắt, kết hợp với bối cảnh độc đáo, tất cả tạo nên một tổng thể cực kỳ hấp dẫn và kịch tính.

  Có tất cả 20 dòng cược cùng thiết kế 5 cuộn, 3 hàng. Đây được xem là thiết kế truyền thống trong các slot game hiện nay. Điều này giúp cho người chơi dễ dàng hình dung và nắm bắt được cách chơi cũng như quy luật ăn tiền.

  Mức cược và thanh toán
  Mức cược mỗi dòng thấp nhất là 0.15đ và cao nhất là 50. Total Bet sẽ được tính theo công thức Line Bet x Payline. Ở đây, Payline được tính tự động với con số 20, như vậy số tiền cược tối đa người chơi có thể đạt từ 3 đến 1000.

  Ở mỗi chế độ game khác nhau sẽ có số biểu tượng thanh toán không giống nhau

  +/ Free Games: có đến 8 biểu tượng chiến thắng

  [​IMG]

  +/ Normal Game: chỉ có 7 biểu tượng chiến thắng

  [​IMG]

  Quy tắc thanh toán trong game được tính như sau

  +/ Nếu 2 chiến thắng xuất hiện trên cùng 1 dòng cược, sẽ chỉ có chiến thắng cao nhất được tính. Nếu chiến thắng xuất hiện ở nhiều dòng cược khác nhau, thanh toán sẽ được cộng dồn.

  +/ Ở chế độ game chơi mất phí, các kết hợp chiến thắng phải bắt đầu từ trái và xuất hiện liền kề

  +/ Ở chế độ Free Game, nếu xuất hiện từ 3 biểu tượng Goku, Vegeta hoặc Piccolo ngẫu nhiên trên các cuộn, người chơi sẽ giành chiến thắng. Với các biểu tượng khác, muốn giành chiến thắng phải xuất hiện từ phía bên trái và liền kề.

  Các biểu tượng trong slot game Songoku
  1/ Biểu tượng WILD (Quả bóng Dragon One – Star)
  Có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác trừ biểu tượng Scatter. Wild có thể giúp người chơi tạo nên các kết hợp giành chiến thắng, nhưng nó chỉ xuất hiện ở chế độ chơi mất phí.

  2/ Biểu tượng Scatter (Quả bóng Dragon)
  +/ Trong chế độ chơi mất phí, nếu xuất hiện từ 3 biểu tượng Scatter trở lại ở các cuộn 1, 2 và 3 trong cùng 1 hàng thanh toán, người chơi sẽ được kích hoạt chế độ chơi miễn phí

  +/ Trong chế độ chơi miễn phí, nếu xuất hiện ngẫu nhiên 3 biểu tượng Scatter trở lên, người chơi sẽ nhận được 6 lần quay miễn phí nữa. Mức quay miễn phí tối đa người chơi có thể nhận được là 300

  +/ Trong chế độ chơi miễn phí, các cuộn sẽ quay dựa theo mức tổng cược Total Bet của 1 vòng để đưa ra mức chơi miễn phí.

  +/ Bảng sẽ thông báo tổng số tiền chiến thắng của người chơi sau mỗi phần chơi miễn phí kết thúc.

  Nhìn chung, Siêu Xayda – Songoku không quá phức tạp để chơi và cũng không ít phần thưởng giá trị. Hãy sẵn sàng tận hưởng lại thể loại game siêu hấp dẫn để có cơ hội nhận giải thưởng lớn mà không phải game slot nào cũng có được.
   
  Tags:
Đang tải...