Toàn quốc Cách bố trí tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi huonghuong17, 15/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. huonghuong17 Member

  Tham gia:
  3/10/20
  Số bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Cách bố trí tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ hợp phong thủy
  Nếu không gian sân vườn nhà bạn lớn, hòn non bộ lớn có thể đặt phía sau nhà để tạo nê thế nhà vững chắc. Trong trường hợp ngôi nhà nhỏ, sân trước rộng thì bạn có thể đặt hòn non bộ loại nhỏ hoặc vừa phía truớc cửa nhà, tạo thành tiền chu tuớc theo thuật phong thủy.

  Lựa chọn hòn non bộ: Bạn nên hạn chế lựa chọn cảnh thiết kế thi công hòn non bộ có hình dạng như nhọn hoắc, lởm chởm, heo hút,..điều này tạo nên thị phi, điều không may mắn đến với nhà bạn. Mà thay vào đó, bạn nên lựa chọn những loại đá có nguồn năng lượng cao, độ khúc xạ lớn giúp mang lại sinh khí cho gia chủ.

  Kích thước hòn non bộ nên chọn không đều nhau, đa dạng kích thước.

  Vị trí đặt hòn non bộ: bạn nên đặt các hòn non bộ, khối đá lớn ở trước sân nhà hoặc sau ngôi nhà để từ tà, tránh năng lượng xấu, mang điềm lành đến cho nhà bạn.

  • Nếu diện tích thi công sân vườn nhà bạn lớn thì có thể bố trí hòn bộ ở phía sau nhà để tạo nên sự vững chắc cho ngôi nhà.
  • Nếu sân vườn nhà bạn diện tích nhỏ thì chọn thi công hòn non bộ ngay trước cửa nhà.
  • Hoặc tùy vào sở thích của gia chủ muốn tạo khung cảnh sân vườn cuốn hút, nổi bật thì có thể thiết kế theo ý tưởng của riêng họ nhưng vẫn tuân thủ nguyên tắc phong thủy của sân vườn.

  Thiết kế thi công hòn non bộ tạo một điểm nhấn đặc biệt trong không gian sân vườn trong những ngôi nhà, với những hướng khác nhau sẽ đem lại các hiệu quả cho chủ nhà, tuy nhiên ở mức độ nào thì sẽ tùy thuộc vào cung, mệnh của gia chủ. Bạn có thể tham khảo một số hướng đặt hòn non bộ dưới đây:

  • Hướng Tây: thi công hòn non bộ ở hướng này là cát; nên bố trí các loại cây cao để chống nắng và nóng.
  • Hướng Tây Bắc: hòn non bộ ở hướng này là đại cát nhưng phải phối hợp trồng thêm các loại cây xanh để làm tăng mỹ quan cho công trình.
  • Hướng Bắc: bạn có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này; địa hình nên cao một chút, trồng các loại cây phù hợp nhưng không nên lạm dụng quá nhiều cây.
  • Hướng Nam: hòn non bộ ở hướng này thường không tốt vì nó mang ý nghĩa là tài trí và năng tuệ bị kìm hãm, không phát triển được.
  • Hướng Tây Nam: đây là hướng bất lợi, không phù hợp cho việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ.
  Liên hệ để được tư vấn cách bày trí hòn nam bộ hợp phong thủy tốt nhất tại đây!

  CTY CỔ PHẦN SÂN VƯỜN SÀI GÒN
  Office: Lô B15, Khu C30, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

  Chi Nhánh: 79A Đường Võ nguyên Giáp, Hưng Thạnh, Cái Răng, TP Cần Thơ

  Điện thoại (Tư vấn): 0903 080 686
   
  Tags:
Đang tải...