Hà Nội Các việc bạn nên làm khi muốn tổ chức hội chợ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi minhtienseo123, 7/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. minhtienseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  750
  Được thích:
  0
  Hiện nay hầu hết những doanh nghiệp đều có nhu cầu thực hiện sự kiện hội chợ để quảng bá hình ảnh cũng như những sản phẩm mà mình làm ra nên với vai trò là người tổ chức sự kiện bạn phải nắm được các bước để tổ chức hội chợ một cách rành mạch nhất.

  Điều mà hầu hết đa số người làm trong nghề thực hiện sự kiện đều lo lắng là phải làm sao để thực hiện được một buổi hội chợ được tốt đẹp tốt đẹp đem tới sự hài lòng cho khách mời. Dưới đây là một số điều bạn cần làm khi muốn thực hiện sự kiện hội chợ.

  công ty tổ chức sự kiện tất niên

  Lên danh sách mời đa số doanh nghiệp tham dự hội chợ

  Khi thực hiện hội chợ bạn nên xác định đích đến của hội chợ sau đó lựa chọn chủ đề phù hợp với đích đến của hội chợ. Khi đã xác định được chủ đề của hội chợ bạn sẽ đơn giản hơn trong việc tìm kiếm đa số doanh nghiệp có những mặc hàng có liên quan tới chủ đề mà bạn thực hiện. Sau đó bạn hãy gửi thiệp mời đến họ và hãy đưa ra những ưu việt mà họ nhận được khi tham gia hội chợ bằng mọi cách bạn hãy thuyết phục họ tham dự sự kiện của mình.

  Bạn có thể đưa ra những số liện năm cũ nhằm tăng tính thuyết phục và giải thích một cách thức rõ rang về phương hướng tiếp thị hội chợ của bạn hoặc đưa ra những điểm vượt trội như tăng số lượng khách hàng biết tới sản phẩm của họ, hoặc việc tăng doanh số bán hàng. Nếu doanh nghiệp chưa thực sự muốn tham dự hội chợ thì bạn hãy đưa ra thêm những khuyến mãi như miễn phí vận chuyển tới địa điểm thực hiện, hoặc là thiết kế miễn phí gian hàng cho doanh nghiệp.

  Địa điểm thực hiện hội chợ

  Để tổ chức hội chợ việc chủ yếu bạn nên làm là xác định địa điểm tổ chức sự kiện và phải xem xét xem địa điểm đó có đầy đủ các dịch vụ hay không. Mặt bằng ra sao có đủ để tổ chức hoặc là không bởi vì hội chợ đòi hỏi phải có mặt bằng rất rộng.

  Sau khi đã có địa điểm bạn nên phân chia thành không ít khu vực khác nhau để đơn giản sắp xếp cũng như quản lí mọi việc. Thường thì hội chợ được chia thành 5 khu vực khác nhau gồm có khu vực gian hàng, khu vực thông tin, khu vực dịch vụ, khu vực phần hội và kho bãi tập kết.

  dịch vụ tổ chức lễ khai trương

  Thu hút khách hàng tham dự sự kiện
  Bạn thực hiện event dù quy mô lớn hay là nhỏ bạn đều mong muốn rằng sự kiện đó được diễn ra tốt đẹp và thu hút được vô cùng nhiều khách hàng tham gia tổ chức hội chợ cũng thế.
   
  Tags:
Đang tải...