Native Các ứng dụng TÌM KIẾM không thể thiếu trên Blackberry đến từ S4BB

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry 10' bắt đầu bởi luka, 9/7/14.

Chia sẻ trang này

 1. luka Well-Known Member
  BB Model:
  KEYone and Priv

  Tham gia:
  20/2/11
  Số bài viết:
  1.786
  Được thích:
  2.851
  [​IMG]

  S4BB là nhà phát triển quen thuộc với người dùng Blackberry OS và này họ đang tập trung để phát triển khá nhiều ứng dụng hay trên BBX10 trong số đó có một số ứng dụng TÌM KIẾM được cung cấp miễn phí như: Search for Amazone, Search for TV Series, Search for IMDB và Search for eBay.

  Với việc tích hợp sâu vào chức năng tìm kiếm nhanh (vốn là thế mạnh của Blackerrry), với các ứng dụng này bạn chỉ cần đánh thông tin tìm kiếm mọi thông tin cần có sẽ hiển thị nhanh hơn việc sử dụng tìm kiếm trên trình duyệt.

  Một thông tin nữa là các ứng dụng này hiện này đang được cập nhật các tính năng mới trên Blackberry Beta Zone nhé.

  1. Search for IMDB

  [​IMG]
  Đây là ứng dụng dành cho tín đồ của bộ môn Nghệ thuật thứ 7, để tìm kiếm các thông tin những bộ phim bom tấn, nhưng diễn viên, đạo diễn nổi tiếng và cả những Trainer phim mới nhất.

  Với bản cập nhật gần đây trên Betazone giúp người dùng dễ theo dõi danh mục, chia sẻ thông tin và tích hợp với Amazon (trong trường hợp người dùng cần mua phim thông qua Amazone)

  [​IMG]
  2. Search for TV Series

  [​IMG]

  Ứng dụng tìm kiếm nhanh tróng các chương trình truyền hình, các show truyền hình nổi tiếng trên khắp thế giới, các thông tin được lấy từ các cơ sở dữ liệu tv.com cho bất kỳ chương trình nào đã từng được thực hiện hoặc đang trong sản xuất.

  Bạn có thể tìm kiếm chương trình tivi yêu thích, đạo diễn, diễn viên nổi tiếng, ghi nhớ các danh sách chương trình yêu thích…

  [​IMG]
  3. Search for Amazone

  [​IMG]
  Với các tín đồ thích mua sắm thì ứng dụng này sẽ cung cấp nhanh trong các thông tin cần tìm kiếm trên trang Amazone.

  Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm trên các cửa hàng trực tuyến lớn: Mỹ, Anh, Canada, Đức, Pháp và Italy.

  Hỗ trợ mua sắm trên Amazone với Tài khoản của bạn, xem danh sách các hàng hóa ưa thích, bán chạy nhất và có thể chia sẻ các SP yêu thích thông qua BBM, Whatsapp, Facebook, Twitter…ngoài ra có tích hợp vào Hub để thông báo các chương trình khuyến mại

  Điều đáng tiếc duy nhất là Amazone lại không nhận ship hàng về Việt Nam nên việc mua sắm trên trang này tương đối khó khăn.

  [​IMG]
  4. Search for eBay

  [​IMG]
  Giống như Search for Amazone, Search for eBay cũng là một ứng dụng để tìm kiếm mua sắm online. Phần mềm này giúp tìm kiếm các gian hàng eBay trên toàn thế giới.

  Hỗ trợ tìm kiếm trên di động thuận lợi, đơn giản và không bị phiền nhiễu bởi quảng cáo, giúp người dùng tham gia đấu giá và mua hàng trên eBay thông qua tài khoản đăng nhập eBay được khai báo trên ứng dụng. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ các SP yêu thích thông qua BBM, tin nhắn SMS, email, Facebook, Twitter, LinkedIn, NFC, Skype, WhatsApp …bên cạnh đó app có tích hợp vào Hub để thông báo các chương trình khuyến mại.

  [​IMG]
   
  Sửa lần cuối: 9/7/14
  Tags:
  pacino27vnbb thích bài này
 2. petertinh

  petertinh Đời bể dâu, ai biết sao ngày mai!

  Tham gia:
  9/8/11
  Bài viết:
  5.856
  Được thích:
  11.157
  BB Model:
  Passport
  Nhớ lại trước đây có thông tin cho rằng S4BB là chuyên Spam app trên BBW. Và bây giờ họ vẫn không thay đổi. Spammer. Họ chuyên có File cài đặt nặng trên BBOS bà BB10
  . Không hiểu vì sao?
   
  lukamrcantona thích bài này
 3. raica7979

  raica7979 Active Member

  Tham gia:
  25/11/11
  Bài viết:
  406
  Được thích:
  213
  BB Model:
  Q10 9000 Playbook
  Ngoài ra còn có search for google với search for place của dev việt nữa
   
  luka thích bài này.
 4. binhcd

  binhcd Active Member

  Tham gia:
  10/7/14
  Bài viết:
  537
  Được thích:
  117
  BB Model:
  blackberry z10
  nhàm thật. lại còn tách riêng ra làm 4 cái ứng dụng riêng biệt.
   
Đang tải...