Toàn quốc Các ứng dụng iPhone tốt nhất giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn vào năm 2020

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Airforcefury, 10/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. Airforcefury New Member
  BB Model:
  10000

  Tham gia:
  14/8/20
  Số bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Cho dù bạn cần quản lý thời gian, thông tin liên lạc hay quản lý nhóm cộng tác viên của mình,... thì các ứng dụng dưới đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với một phút thiết lập, các ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn hoàn thành được nhiều công việc một cách dễ dàng.
  #1. Google Drive
  Google Drive là một dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tệp nổi tiếng. Bạn có thể truy cập tất cả các tệp đã lưu của mình từ mọi nơi. Nó cũng cho phép bạn mời đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai chỉnh sửa, xem và thậm chí nhận xét về các tệp của bạn.
  Truy cập tức thì các tệp gần đây của bạn và cũng có thể đặt quyền chia sẻ để xem và chỉnh sửa. Giữ một tab về chi tiết và hoạt động của tệp. Hơn nữa, cũng có một tùy chọn để xem tệp ngay cả khi bạn ngoại tuyến.
  #2. Google Maps
  Google Maps cho đến nay là ứng dụng điều hướng đáng tin cậy và giàu tính năng nhất. Điều khiến nó trở nên khác biệt so với phần còn lại là độ chính xác chưa từng có và dữ liệu thời gian thực.
  Sử dụng các ETA kịp thời và điều kiện giao thông để tránh bị kẹt xe. Nhờ định tuyến lại theo thời gian thực dựa trên giao thông trực tiếp, sự cố và đường bị chặn, bạn sẽ có thể tiết kiệm nhiều thời gian của mình. Tận dụng tốt nhất thông tin giao thông chính xác để bắt xe buýt hoặc xe lửa.
  #3. Calm
  Đã đến lúc kiểm soát cuộc sống bận rộn của bạn! Với Calm, bạn có thể thoát khỏi căng thẳng và lo lắng. Ứng dụng cung cấp các bài thiền có hướng dẫn, các câu chuyện về giấc ngủ và các chương trình thở có thể vô cùng hữu ích.
  Ngoài ra còn có âm nhạc thư giãn để bạn xả stress một cách dễ dàng. Ứng dụng thiền rất lý tưởng cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, cả trung cấp và chuyên gia sẽ thấy nó cực kỳ hữu ích. Các buổi thiền có hướng dẫn có nhiều độ dài khác nhau như 3, 5, 10, 15, 20 hoặc 25 phút để bạn lựa chọn chương trình phù hợp với lịch trình của mình.
  #4. Flipboard
  Flipboard là thứ bạn nên chọn để nhanh chóng bắt kịp loại bài báo bạn thích đọc. Ứng dụng tin tức cho phép bạn tạo Tạp chí thông minh để đảm bảo mọi thứ bạn muốn đọc đều ở cùng một nơi. Dựa trên sở thích của bạn, nó cũng đề xuất cho bạn các bài báo.
  Ứng dụng cho phép bạn đọc các câu chuyện từ các nguồn nổi tiếng như CNN, The Washington Post, Forbes, Wired, National Geographic, Rolling Stone, The New York Times và hơn thế nữa. Tốt hơn nữa, bạn cũng có thể tham gia cộng đồng ngày càng phát triển để tương tác với những người cùng chí hướng.
  #5. Find My Family
  Bạn rất thích có một ứng dụng như “Find My Family” để chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè và những người thân yêu của bạn một cách nhanh chóng. Nó cho phép bạn xem vị trí thời gian thực của bạn mình trên bản đồ riêng tư.
  Ứng dụng sẽ thông báo cho bạn khi bạn của bạn đến và đi từ nhà, cơ quan và trường học. Nó cũng có thể cảnh báo bạn khi gia đình bạn hoàn thành chuyến đi. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn chia sẻ hình ảnh và gửi tin nhắn cho người thân yêu của bạn. Với việc sử dụng dịch vụ phát hiện va chạm, bạn có thể bảo vệ bạn bè của mình khi họ đang lái xe. Hơn nữa, Find My Family cũng cho phép bạn tìm điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp.
  #6. CamCard
  Trao đổi danh thiếp điện tử một cách an toàn với một trong những ứng dụng danh thiếp tốt nhất hiện có. iPhone của bạn sẽ trở thành một máy quét thẻ mạnh mẽ với việc sử dụng ứng dụng này, vì vậy hãy sử dụng nó trong cuộc họp tiếp theo và quên đi phần cứng lỗi thời không còn cần thiết nữa. Bạn có thể tham dự các buổi hội thảo, triển lãm thương mại và các dịp xã hội kinh doanh khác mà không cần giấy tờ.
  #7. Spark
  Nếu bạn muốn quản lý email của mình thông minh hơn, hãy sử dụng Spark. Ứng dụng loại bỏ mọi căng thẳng từ việc quản lý thư. Bạn có thể lướt nhanh qua hộp thư đến của mình và nhanh chóng tìm ra những thư quan trọng nhất và tránh những thư không quan trọng đối với bạn.
  Với việc sử dụng ngôn ngữ tự nhiên, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm email của mình. Nó tự động tìm ra hầu hết các chữ ký được sử dụng để bạn có thể dễ dàng chọn tùy chọn phù hợp trong khi soạn email. Bạn có thể tích hợp ứng dụng với một số dịch vụ như Google Drive, Dropbox, Box, OneDrive, Readability, Pocket, Evernote và OneNote để nhanh chóng đính kèm tệp từ chúng.
  #8. Dropbox
  Dropbox có lẽ là dịch vụ lưu trữ tệp phổ biến nhất. Đó là mọi thứ bạn muốn không chỉ để giữ cho tất cả các tài liệu quan trọng của bạn được ngăn nắp mà còn dễ dàng truy cập chúng từ mọi nơi. Điều khiến ứng dụng này trở thành một lựa chọn không thể bỏ qua là khả năng hỗ trợ hầu hết các nền tảng chính như iOS, macOS, Windows, v.v.
  Nó được trang bị một số tính năng thân thiện với người dùng như máy quét tài liệu, thư mục chia sẻ, v.v. Ứng dụng cũng cho phép bạn truy cập các tệp của mình ngoại tuyến. Thậm chí tốt hơn, nó làm cho việc cộng tác với những người khác trở nên cực kỳ đơn giản.
  #9. AroundMe
  Ứng dụng này được thiết kế để cung cấp cho bạn tất cả thông tin địa phương bạn cần bất cứ khi nào bạn ở một vị trí xa lạ. Một vài thao tác chạm nhanh trên iPhone sẽ giúp bạn kiểm tra danh sách các bệnh viện, bãi đỗ xe, quán rượu, tòa nhà công cộng, các cửa hàng và dịch vụ tiện lợi, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy như đang ở trong vùng hoang dã. Chỉ cần nhớ nhấn vào “Có” khi ứng dụng lịch sự yêu cầu sử dụng thông tin vị trí của bạn.
  Trên đây là những ứng dụng iPhone tốt nhất giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hi vọng chúng có ích cho bạn. Tiếp tục theo dõi những bài viết khác của chúng tôi để cập nhật thêm những ứng dụng hữu ích khác nhé!
   
  Tags:
Đang tải...