Các ứng dụng đặt xe công nghệ mới nhất 2019

Thảo luận trong 'Phần mềm cho Android' bắt đầu bởi 88govn, 24/4/19.

Chia sẻ trang này

 1. 88govn New Member

  Tham gia:
  24/4/19
  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Các ứng dụng đặt xe công nghệ xuất hiện rất nhiều trong vài năm gần đây. Điều này đã tạo đà phát triển theo hướng mới. Đặc biệt cho ngành vận tải trong nước và thói quen đi lại của nhiều người. Sự lên ngôi của hình thức vận tải này khiến các hãng taxi truyền thống buộc phải thay đổi mình. Nhất là vấn đề tăng chất lượng dịch vụ. Cũng vì vậy, người hưởng lợi trước hết ở đây chính là khách hàng.

  [​IMG]
  Ứng dụng đặt xe công nghệ của người Việt - 88Go
  Giá rẻ bất ngờ
  Với nhiều hành khách là khách hàng trung thành của đặt xe công nghệ, việc di chuyển mà không mất một đồng chi phí nào là hoàn toàn có thật. Đây là những ưu đãi có lợi dành cho khách hàng của các đơn vị cung cấp ứng dụng đặt xe hiện nay. Tung ra các hình thức khuyến mãi. Hay giảm giá thành chuyến đi là cách được nhiều đơn vị vận tải lựa chọn. Chính vì vậy mà các ứng dụng đặt xe mới này còn có tên gọi là ứng dụng đặt xe giá rẻ. Và, đặc biệt được dân công sở vô cùng ưa chuộng.

  Tiện lợi
  Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, việc các hãng thiết bị di động liên tục ra đời. Và cải tiến các dòng điện thoại di động thông minh. Cùng với đó là hạ tầng viễn thông 4G tốt lên và rộng khắp nói chung. Điện thoại thông minh trở thành đồ vật không thể thiếu trong cuộc sống. Điều này đã thay đổi bộ mặt của ngành vận tải hành khách.

  Tích hợp công nghệ trong tầm tay, bằng việc sử dụng điện thoại thông minh, khi đặt xe trực tuyến, khách hàng không cần phải ra bến xe, phòng vé. Thay vào đó, với vài thao tác trực tuyến, khách hàng có thể đặt cho mình các chuyến xe. Theo phương thức mới với chi phí giá rẻ bất ngờ. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển đi mua vé.

  Lộ trình an toàn
  Cùng với một vài thao tác trực tuyến đơn giản, kết hợp với tích hợp trên điện thoại. Việc đặt xe mới hiện nay cho phép khách hàng giám sát lộ trình chuyến đi an toàn. Khách hàng biết được thông tin người lái, thông tin phương tiện. Và đặc biệt biết được lộ trình đường đi của chuyến đi. Khách hàng có thể kết nối trực tiếp với tài xế và yên tâm về lộ trình an toàn cho bản thân.

  Sự chuyển mình của ngành vận tải khiến cho các đơn vị cung cấp dịch vụ phải thay đổi. Mục đích là để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Bằng việc phát triển các ứng dụng đặt xe trực tuyến, tích hợp trên điện thoại thông minh là yêu cầu cấp thiết cho xu hướng phát triển và ứng dụng công nghệ trong vận tải hành khách cá nhân, mở ra xu hướng mới cho vận tải hành khách trong năm 2019.
  Nguồn
   
Đang tải...