Toàn quốc các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Thanhhang2121, 25/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. Thanhhang2121 New Member
  BB Model:
  0764602540

  Tham gia:
  16/9/20
  Số bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
  Hiện này, hình thức kiếm tiền online tại nhà duyệt y tiếp thị liên kết đang trở thành xu thế, cùng lúc các trang mạng tương trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên tràn lan khắp internet. Bạn ko biết chọn lọc trang nào uy tín chất lượng để tham gia. Chính vì vậy, bài viết này xin giới thiệu tới bạn đọc những trang tiếp thị kết liên (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.

  Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tại Việt Nam trong những năm qua đã phát triển một cách rất nhanh. Cùng với đấy, không ít mạng lưới tiếp thị kết liên thành lập tạo nên một cộng đồng kiếm tiền từ tiếp thị kết liên bằng cách PR sản phẩm để nhận hoả hồng.

  những ích lợi và lợi nhuận cao từ việc kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết đã khiến hình thức này trở nên thiên hướng và đa dạng người theo đuổi. Tiếp đây mình xin tổng hợp những trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam được đa dạng người tin sử dụng.

  1. ACCESSTRADE (AT)

  [​IMG]

  Làm tiếp thị liên kết phê duyệt AccessTrade

  Đây chính là một mạng tiếp thị liên kết tiên phong tại Việt Nam, AT hoạt động cốt yếu tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan…được đưa vào vận hành từ 2001 và chính thức hoạt động tại Việt Nam từ 2015.

  tư nhân mình cảm thấy đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, dịch vụ đa dạng từ thương nghiệp điện tử tới du lịch, giáo dục, sức khỏe…với sự tham dự của rất nhiều ông to như Tiki, Lazada, Citibank…

  hoả hồng phê duyệt AT tiếp thị liên kết khá cao, và lâu dài giao động từ 4-8%, một số chiến dịch lên tới 20% thậm chí những sản phẩm vốn đầu tư như mở thẻ nguồn vốn vay hoả hồng có thể lên đến 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.

  Về vấn đề thanh toán, AT được cộng đồng Tìm hiểu rất khả quan vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức trả tiền tối thiểu thấp (200.000đ). Nếu như số tiền bạn kiếm chưa đạt mức tối thiểu thì AT sẽ cùng số tiền đấy vào tháng sau.

  2. MASOFFER (MO)

  [​IMG]Tiếp thị lau láu kết cùng MasOffer

  Được phát triển bởi công ty mẹ là tổ chức cổ phần Eway Vì vậy MasOffer trở nên hơi uy tín đối với các Publisher, tính tới thời điểm hiện tại MO cũng đã thu hút hơn 10.000 Publishers tham dự vào nền tảng này. Được vững mạnh bởi công ty mẹ là tổ chức cổ phần Eway

  MO thu hút nhiều ông lớn, là đối tác tiềm năng trong đa dạng các mảnh lĩnh vực dịch buvuj, sản phẩm. Trả tiền hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng.

  Lợi thế cạnh tranh của MO là phương pháp, họ vững mạnh những công cụ giúp gia tăng cường chuyển đổi, tạo link nhanh chóng…để hỗ trợ Publishers một cách tối đa. MO đang lấy đây là ưu thế để chiếm lĩnh thị phần và vượt mặt các đối thủ khác

  3. ADFLEX

  [​IMG]Tiếp thị liên kết cùng AdFlex

  Trước đây, AdFlex nổi tiếng là nhà cung cấp sản phẩm game, áp dụng trên smartphone nhưng hiện nay họ đang hướng đến tiếp thị kết liên nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cùng đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.

  Sản phẩm chính yếu của AdFlex là các áp dụng và game, Như thế nên nếu bạn quảng cáo được cho những người cài đặt sử dụng sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được hoa hồng.

  4. ADCOMBO

  [​IMG]Tiếp thị kết liên qua AdCombo

  AdCombo sản xuất cho các bạn các sản phẩm trong nhiều những ngành nghề khác nhau trên phổ quát nước. Thêm nữa, một điều đáng chú ý ấy là AdCombo đưa ra chính sách sẽ thanh toán huê hồng cho bạn trong vòng 24h trong khi phổ biến website tiếp thị liên kết uy tín khác thường thanh toán sau 30-90 ngày phê chuẩn paypal, hay chuyển khoản thanh toán…

  tham gia màng lưới này các bạn có thể lựa chọn phổ biến những sản phẩm từ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp đến các mảng nhà cung cấp khác đối với thị trường Việt Nam.

  Tại trang Dashboard các thông số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tách và biểu đạt rất chi tiết, tạo tiện lợi cho người tham gia theo dõi chỉ số.

  5. CIVI

  [​IMG]Tiếp thị liên kết qua Civi

  Civi được đưa vào dùng vào năm 2015, và được lớn mạnh bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền móng này chưa thu hút được các đối tác to như AccessTrade hay MasOffer. Tuy thế, hoả hồng Civi trả cho bạn là rất cao từ 20%-50%

  Tại thời khắc này có thể kể Civi đang trả mức hoa hồng cao nhất trong các mạng tiếp thị hiện nay để giành thị phần khách hàng. Tuy thế các ngành như du lịch lại chưa được cập nhật phổ quát.

  Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham gia vào lớn mạnh thị phần tiếp thị kết liên đã tạo thêm điều kiện để những Publishers có thêm sự chọn lựa lăng xê những sản phẩm Việt Nam.

  6. ADPIA

  [​IMG]

  Tiếp thị liên kết qua Adpia

  Adpia là một website ít người biết tới tuy thế nó có các lợi thế mà những màng lưới khác không có đó là nhà sản xuất hosting và tên miền. Ngoài ra, Adpia trả hoa hồng cao mỗi khi bán được sản phẩm, lên tới 30%.

  7. Lời kết

  Qua bài viết trên mình Hi vọng bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết phù hợp để thực hiện kiếm tiền online ngay bữa nay.

  Nguồn bài viết: các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
   
  Tags:
Đang tải...