Các sự vượt trội Van Điện Từ Solenoid giá cực mềm 2020

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 14/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. hungvietuc1 Member

  Tham gia:
  22/3/19
  Số bài viết:
  163
  Được thích:
  0
  những sự khác biệt Van Điện Từ Solenoid Valve giá rất mềm 2020. Van điện từ trong quốc tế được gọi là Solenoid Valve. Van điện từ là một thiết bị cơ điện cách dùng dòng điện 12v, 24v hoặc 220v tạo thành từ trường để đóng/mở & dùng để điều hành dòng chảy chất khí hoặc lỏng dựa vào nguyên lý chặn đóng mở do lực ảnh hưởng của cuộn dây điện từ. Van điện từ hay sử dụng trong các khối hệ thống nước, khí, dầu, hơi, nên phụ thuộc vào kết cấu & hệ thống mà nó ứng dụng người ta sẽ đặt những tên phù hợp như: van điện từ hệ thống khí nén, van điện từ khí nén, van điện từ nước,van điện từ hơi nóng, van điện từ hệ thống điều hòa, v.v..còn nếu tình huống van rất có thể tự động đóng mở, sẽ được gọi là van điện từ auto.
  Van điện từ hoạt động theo nguyên lý: Chất lỏng chảy qua một lỗ nhỏ hoàn toàn có thể được đóng lại bởi một lò xo nằm ở cuộn dây giữ cho pit tông cùng một miếng nệm cao su thiên nhiên trong phía dưới. Một lò xo nhỏ giữ pit tông xuống dưới ở địa điểm để đóng van. Pit tông được làm bằng vật liệu sắt từ. Một cuộn dây điện được đặt xung quanh pit tông. Ngay khi cuộn dây điện được kích hoạt, dòng điện được truyền qua cuộn dây, lò xo được nạp năng lượng có thể chấp nhận được pit tông nâng lên từ địa điểm và có thể chấp nhận được truyền qua chất lỏng. Điều ấy mở ra lỗ để chất lỏng đều có chảy qua. Đây được gọi là van hoạt động bình thường. Khi dòng điện được kéo ra, van trở về trạng thái không hoạt động.
  [​IMG]
  Về cơ bản thì nguyên tắc chuyển động của van điện từ solenoid chuyển động theo 1 nguyên lý chung: có 1 cuộn điện, Trong đó có 1 lõi săt & 1 lò so nén vào lõi sắt, trong khi đấy, lõi sắt lại tỳ lên đầu 1 giăng bằng cao su thiên nhiên. Bình thường nếu không có điện thì lò so xay vào lõi sắt, van sẽ ở trạng thái đóng. Nếu chúng ta tiếp điện, tức là cho dòng điện chạy qua, cuộn dây sinh từ trường sẽ ảnh hưởng làm hút lõi sắt ra, từtrường này có lực đủ mạnh để thắng được lò so, Thời điểm này van mở ra. Phần nhiều các loại van điện từ thường đóng (van điện từ phổ biến nhất) được chuyển động tùy thuộc nguyên lí này. Nguyên lý hoạt động của các van điện từ thường mở cũng chuyển động trên nguyên lí cũng tương tự thế. Từ đây chúng ta cũng có thể thấy nguyên tắc hoạt động của van điện từ thường mở cũng sẽ tương tự như van điện từ thường đóng.
  Van điện từ được cách dùng rộng rãi nhất là trong những lĩnh vực liên tưởng đến khí nén và chất lỏng, chúng dùng để đóng, mở, sắp đặt, trộn lẫn khí nén từ máy nén khí hoặc từ dầu thủy lực từ bơm thủy... Nó dùng độ ẩm nóng dầu khí nén gas cho hệ thống khách sạn, nồi hơi, lò sấy & thủy điện.
  Van điện từ thường mở là loại van khi ở trạng thanh bình thường có nghĩa là không cấp điện vào thì sẽ luôn luôn mở. Và khi cấp điện vào van mới mở. Bạn có thể dùng hơi để thổi qua, nếu thôi qua van được thì là van điện từ thường mở. Loại van thường mở có ký hiệu là NO. Những hãng chính ODE and Uni-D. Van điện từ thường đóng là loại van khi ở trạng thanh bình thường tức là không cấp điện nó sẽ luôn luôn đóng & khi có điện nó sẽ mở. Để biết được là van thường đóng, mọi người thổi hơi qua van nếu hơi không qua được thì là van thường đóng. Van điện từ thường đóng có ký hiệt là NC.
  Bên cạnh đó, van điện từ tưới cây còn sử dụng ở hệ thống cung cấp tưới tiêu của các vườn cây ăn quả, cây cảnh, hoa hoặc cây công nghiệp… Một số khu chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản cũng bắt đầu lắp đặt van điện từ nước giá cực mềm để đóng mở nước cung cấp nước cho con vật nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao. Để hoàn toàn có thể sử dụng van điện từ nước mang lại hiệu quả cao thì khi chọn lọc để sắm, người mua cần chú ý tới những thông tin có liên quan tới van điện từ như: Điện áp, đường kính van, vật liệu của thân van, kiểu kết nối, loại thường đóng hay thường mở, lưu chất được cách dùng, đơn vị sản xuất.
   
  Tags:
Đang tải...