Các sự khác biệt van nước minh hòa các bạn cần phải biết năm 2020

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 26/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. hungvietuc1 Member

  Tham gia:
  22/3/19
  Số bài viết:
  163
  Được thích:
  0
  những sự khác biệt van nước minh hòa là đơn vị sản xuất van vòi nước chuyên nghiệp hóa bậc nhất VN. Hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ Đức, Đài Loan, …, sản phẩm van ren Minh Hòa được chế tạo theo tiêu chí BS 5154 \, chất lượng sản phẩm được quản trị khắt khe từng công đoạn theo tiêu chí ISO 9001 : 2008. Đơn vị kinh doanh thép hùng Phát là đại lý chính thức cung cấp phụ kiện van ren Minh Hoa ở TPHCM
  van nước minh hòa hay nói một cách khác là van cổng, có tác dụng đúng như tên gọi đóng vai trò như một chiếc cửa có thể đóng, mở cho dòng nước tuần hoàn qua cửa.
  thông thường các van cửa sẽ luôn có 3 trạng thái khác nhau: Khi van mở tất cả lượng nước sẽ chạy qua van mà hoàn toàn không bị bất kì ngăn cản nào, khi đấy tốc độ của nước là lớn nhất & áp suất cũng đạt mức cực lớn. Ở trạng thái này, chỉ có 1 phần nước được chảy qua, áp suất nước vừa phải. Người ta gọi đây là vị trí điều tiết lưu lượng dòng chảy.. Khi không có nhu cầu sử dung, van sẽ được đóng lại hoàn toàn để phòng ngừa dòng nước chảy qua.
  [​IMG]
  đáp ứng nhu cầu đa dạng chủng loại của người tiêu dùng & lời giải cho thắc mắc van nước minh hòa có mấy loại đơn vị kinh doanh Minh Hòa phát hành 3 loại van cửa đồng phù hợp với tất cả mọi đối tượng và công trình.
  Van cửa đồng MIHA là dòng van bằng đồng hút khách nhất chuyên dùng cho nước sạch của tên thương hiệu van Minh Hoa, thuộc loại van cửa ty chìm, nêm đặc, có lỗ to và được nối ren. Được chế tạo theo chuẩn mức BS 5154:1991. Tính chất là tay van có màu xanh. Sức ép lao động của van MIHA lớn là 16 Bar tương tương 16kg/cm2. Nhiệt độ lao động tối tân của van cổng MIHA là dưới 120 độ C.
  Van cửa đồng MI cũng đều có các tính chất như dòng van MBV như được chế tạo theo chuẩn mức BS 21 / ISO 228-1-2000. Áp lực lao động là 10 Bar – 10kg/cm2. Nhiệt độ làm việc của Van cửa đồng MI thấp hơn một tí khoảng 90 độ C
  Van cửa đồng MBV Là sản phẩm được dập nóng bằng technology văn minh đảm bảo chất lượng cao nhất. Van cửa đồng MBV cũng có thể có các tính chất như dòng van MIHA mặc dù đường ren được chế tạo theo tiêu chuẩn BS 21 / ISO 228-1-2000. Sức ép lao động thấp hơn MIHA là 10 Bar tương đương 10kg/cm2. Nhiệt độ làm việc ưu việt tương đương khoảng 120 độ C
  Cách phân biệt 3 loại van nước minh hòa Van cửa đồng trên toàn thị trường quốc tế có không ít nhà sản xuất với nhiều tên thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như: Kizt (Đức), Sanwa, Ana (Thái Lan), Minh Hòa (Việt Nam)… mỗi hãng đều có một khuôn mãu, bề ngoài đặc trưng khác biệt để nhận biết, nhận dạng tên thương hiệu. Nhưng thường thì những hãng sẽ sơn một màu sắc tính chất của bản thân lên trên tay xoay nằm trên phía thân van như một tên thương hiệu riêng. Riêng C.ty Minh Hòa thì cả 3 loại van cửa đồng này đều được sơn màu xanh lá cây lá đậm tạo vẻ cứng cáp và chắc chắn cho mặt hàng.
   
  Tags:
Đang tải...