Đà Nẵng Các nền tảng đầu tư tiền ảo và những lưu ý

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi trammangtienao, 8/4/21.

Chia sẻ trang này

 1. trammangtienao Member

  Tham gia:
  29/10/20
  Số bài viết:
  235
  Được thích:
  0
  Các nền tảng đầu tư tiền ảo và những lưu ý

  Dù rộng rãi lần bị cảnh báo sẽ sụp đổ, song các kênh đầu tư tiền ảo vẫn có hấp lực với các nhà đầu cơ giả mạo hiểm. Điều khá bất thần là trong năm 2019, rộng rãi đồng tiền ảo dẫn đầu về kênh sinh lời. Kèm theo, hơn 90% đồng bạc ảo còn lại đỏ sàn, thậm chí biến mất không còn vết tích.

  [​IMG]  các sàn bitcoin uy tín đang trong các ngày mờ ám, trị giá liên tiếp sụt giảm suốt 6 tháng qua, đặc thù giảm mạnh trong vòng 1 tháng mới đây. Trên coinmarketcap, biểu đồ những đồng bạc ảo liên tục đi xuống, màu đỏ chiếm tông chủ đạo. Tính trong khoảng đầu năm cho đến nay, trong số 10 đồng bạc ảo có trị giá vốn hóa dẫn đầu thị phần, có đến 8 đồng bạc giảm giá hoặc đi ngang.  dù rằng vậy, sự tăm tối không tới với phần đông, vẫn có các đồng bạc ảo sinh lời tốt, như Bitcoin (BTC), Binance coin (BNB). Ngày 18/12/2019, mỗi BTC được thương lượng với mức hơn 6.600 đô la. So với tháng 6/2019, mỗi BTC đã giảm một nửa. Tuy nhiên, xét trong vòng một năm qua, BTC đã tăng giá sắp gấp đôi.  cộng thời điểm, mỗi BNB có giá 12,67 đô la. Giá thành này đã giảm so với đỉnh (38,7 USD) giữa năm nay, song so với giá bán đầu năm (5,5 USD), thì mỗi đồng BNB đã mang về cho nhà đầu cơ khoản lãi hơn 7 đô la Mỹ (tăng 2,3 lần).  Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc giải đáp đầu tư của đơn vị Chứng khoán Maybank Kim Eng cho biết, qua theo dõi những kênh đầu tư, ông rất bất ngờ khi cảm thấy, trong vòng 1 năm qua, 1 vài đồng tiền ảo đã đứng đầu bảng về vững mạnh lợi nhuận cho nhà đầu cơ.  Giới chuyên gia hiện Tìm hiểu rất không giống nhau về ngày mai của tiền ảo, nhất là giá của BTC. Một vài ý kiến cho rằng, tiền ảo đã hết thời và đang chết dần. Khi mà đấy, chiều còn lại quan niệm rằng, BTC đang ở vùng đáy và cơ hội kiếm lời năm 2020 là rất lớn. Nhiều nhà phân tách và đàm phán chuyên nghiệp tin rằng, BTC sẽ sớm trở lại giá bán trên 10.000 đô la Mỹ vào năm đến. Theo nhà phân tách Mike McGlone của Bloomberg Intelligence, giá BTC có thể trở lại năm Thống kê vào năm 2020 (trên 10.000 USD).  ko còn hot như các năm trước, song các trang đầu cơ tiền ảo uy tín vẫn là kênh đầu tư có sức hút riêng, dù khôn cùng rủi ro, cập kênh. Song những chuyên gia cũng cảnh báo, tiền ảo không hề là kênh đầu tư cho đa số mọi người. Kênh đầu cơ này có thể đem lại lợi nhuận to, song cũng có thể khiến nhà đầu cơ mất sạch trong vòng một đêm. Ngay cả BTC, dù tính cả năm 2019, đã tăng giá gấp đôi, song nếu như tậu vào ở thời điểm giữa năm, thì đến thời khắc này, nhà đầu cơ đã mất một nửa số vốn bỏ ra.

  thận trọng với tiền số  Năm 2020, rất có thể thị phần tiền ảo sẽ chứng kiến rộng rãi sự kiện lớn: đồng bạc ảo Libra của Facebook thành lập. Thêm nữa, chính phủ một vài quốc gia (tiêu biểu là Trung Quốc) sẽ phát hành tiền điện tử. Những sự kiện này có thể ảnh hưởng đến thị phần tiền ảo, song bị động hay hăng hái cho tới hiện tại vẫn chưa người nào có thể đoán định chuẩn xác.  Theo chuyên gia kinh tế Phan Dũng Khánh, Libra và tiền điện tử của những chính phủ có mặt trên thị trường trước mắt tác động bị động tới thị trường tiền ảo, song về lâu dài lại tác động hăng hái. Trên hết, Libra hay tiền do tất cả quốc gia tạo ra là “stablecoin” - tức không có khả năng tăng cường giá và có sự điều hành. Điều này khác với BTC (không ai quản lý và có khả năng tăng cường giá). Như thế nên, BTC vẫn có sức lôi cuốn riêng  Tại Việt Nam và rất nhiều đất nước trên thế giới, tiền ảo không được thừa nhận. Tuy vậy, giới đầu tư vẫn sắm bán như một loại tài sản tại bảng xếp hạng những sàn giao dịch tiền ảo. Các bạn có thể xem thêm về cách rút tiền okex.  Đối với nhà đầu tư, các chuyên gia nghiên cứu về kỹ thuật thông báo trong nước khuyến nghị, hiện vẫn chưa phải là thời diểm tốt để đầu cơ tiền ảo. &Ldquo;Thị trường tiền ảo còn nhỏ, nên dễ bị thao túng. Chính vì vậy, lướt sóng tiền ảo thời điểm này không an toàn”, chuyên gia kỹ thuật thông tin Lê Huy Hòa cảnh báo.  đặc trưng, ở Việt Nam hiện nay, rất phổ thông các kênh đầu cơ tiền ảo theo kiểu ủy thác đầu cơ hoặc đa cấp, với truyền bá bảo toàn vốn, lợi nhuận lên đến 100%. Theo các chuyên gia tài chính phương pháp, hoạt động này không những trái pháp luật, mà còn tiềm ẩn 99% khả năng là lừa đảo, 1% còn lại mang về cho nhà đầu cơ thời cơ 50-50: 50% có thể lãi to, song 50% là mất trắng. Trong trường hợp bị mất tiền, nhà đầu tư cũng chẳng thể nhờ luật pháp kiểm soát an ninh, bởi đây là hoạt động kinh doanh trái phép.  TOP 5 các sàn giao dịch mua bán Bitcoin và tiền ảo uy tín tại Việt Nam

  1. Remitano – đại lý phân phối tìm bán Bitcoin số 1 Việt Nam
  Remitano – một sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin có thể nhắc là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không những là sàn giao dịch Bitcoin Việc ban đầu tại Việt Nam mà còn là sàn uy tín, giá phải chăng nhất thời điểm hiện tại. Sàn Remitano tương trợ sắm bán những đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và vừa qua nhất là Litecoin (LTC).

  Về ưu điểm của chợ tậu bán Bitcoin Remitano

  • An toàn: các giao dịch Bitcoin trên Remitano.com đều được bảo đảm an toàn tuyệt đối, mình sử dụng Remi hơn 1 năm nay chưa gặp phải vấn đề gì.

  • Giá rẻ: Giá sắm bán Bitcoin hợp lý do cạnh tranh giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu tư, giá sắm vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch từ 1,5tr tới 2,5tr cho một BTC. Biết thêm về cách đặt lệnh stop loss binance
  hai. Aliniex – đại lý phân phối Bitcoin uy tín ở Việt Nam
  Aliniex là một sàn tiền ảo uy tín nhất, cái tên mới nổi tại Việt Nam, được ra đời vào khoảng đầu năm 2018, sàn phân phối tiền ảo Aliniex được biến đến như một đối thủ cạnh tranh với Remitano khi đưa ra phổ quát chính sách ưu đãi hấp dẫn với các nhà đầu cơ.

  Về ưu điểm của sàn mua bán Bitcoin Aliniex
  • Nạp Coin vào sàn Aliniex ko mất phí

  • Phí giao dịch hơi thấp, chỉ trong khoảng 0.6%

  • Tốc độ thương lượng hơi mau chóng

  • không buộc phải xác minh tính danh
  3. Fiahub – sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum tiềm năng
  Fiahub – cũng là một nhãn hiệu mới nổi, được xây dựng thương hiệu vào tháng 3 năm 2018, nhưng sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin và Ethereum Fiahub đã để lại phổ thông dấu ấn trên thị phần tiền kỹ thuật số tại Việt Nam.

  Về ưu điểm của sàn tìm bán BTC, ETH Fiahub
  • Phí giao dịch tương đối rẻ, trong khoảng 0.5%

  • ko mất phí lúc nạp BTC và ETH

  • tương trợ ví VNT, như vậy ví VNĐ của Remitano

  • Có thông tin doanh nghiệp và trụ sở rõ ràng
  4. BitMoon – Sàn mua bán thương lượng tiền ảo Bitcoin giá phải chăng
  Theo lời giới thiệu trên trang web chính thức thì Bitmoon là một sàn phân phối tiền ảo uy tín theo công thức khớp lệnh Việc ban đầu tại Việt Nam. Sàn Bitmoon có trụ sở tương đối rõ ràng tại 18C cộng Hòa, thị trấn 13, huyện Tân Bình, TP. HCM. Ngoài những đồng coin lớn như Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple, Litecoin, Bitcoin cash,..thì chợ Bitmoon còn tương trợ tậu bán hơn 200 đồng Altcoin không giống nhau.

  Về ưu điểm của đại lý phân phối tiền ảo Bitmoon
  • Phí thương lượng thấp, chỉ trong khoảng 0,25%

  • hỗ trợ hơn 200 đồng coin rộng rãi

  • Nạp coin vào Bitmoon ko mất phí

  • tương trợ ví coin và ví VNĐ
  5. Kenniex – sàn phân phối Bitcoin và Altcoin uy tín tại Việt Nam
  Kenniex là sàn phân phối tiền ảo uy tín tại Việt Nam cuối cùng mà Tôi Yêu Bitcoin muốn giới thiệu đến các bạn. Sàn kenniex ra mắt thị trường Crypto vào ngày 05/05/2018, một sản phẩm thuộc công ty TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex nghiên cứu và vững mạnh. Kenniex được xem sàn giao dịch tiền điện tử trung gian Ban đầu tại Việt Nam có hội sở thương lượng.

  Về ưu điểm của sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin Kenniex
  • Phí đàm phán hơi rẻ, chỉ từ 0.4%

  • Có thể đến trực tiếp văn phòng của Kenniex để giao dịch

  • Có hội sở công ty rõ ràng
  Trên đây là top những sàn tiền ảo tốt nhất Bitcoin và những đồng bạc ảo (tiền điện tử, coin, tiền phương pháp số) uy tín, an toàn và giá rẻ nhất ở Việt Nam mà mình muốn giới thiệu tới các bạn.

  Bài viết tổng hợp về sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.
   
  Tags:
Đang tải...