Hà Nội Các mẫu microsoft Edge 91

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi duyk95, 29/7/21.

Chia sẻ trang này

 1. duyk95 Member
  BB Model:
  0944922122

  Tham gia:
  4/3/19
  Số bài viết:
  254
  Được thích:
  0
  Tập đoàn Microsoft đã tự tin khẳng định trong sự kiện Microsoft Build rằng: Trình duyệt Microsoft Edge đã cải thiện hiệu suất và tăng tốc độ cho người dùng một cách đáng kể, trở thành trình duyệt tốt nhất cho máy tính Windows 10 hiện nay. Chắc hẳn khi chúng ta biết đến lời tuyên bố chắc nịch này từ Microsoft sẽ dâng lên một sự nghi ngờ bởi hiện nay Google Chrome hay Coccoc mới là những trình duyệt chiếm lĩnh sự tin dùng của những người đang sử dụng laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Vậy Microsoft Edge 91 có những tính năng vượt trội gì so với các trình duyệt khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

  [​IMG]  Tập đoàn Microsoft đã thông báo đến người dùng toàn cầu rằng họ đã phát triển và nâng cấp phiên bản 91 của Microsoft Edge với nhiều cải tiến vượt trội. Họ tin rằng người dùng chắc chắn sẽ có những trải nghiệm hài lòng với phiên bản nâng cấp này. Ở Microsoft Edge đã được nhà phát triển cải tiến hai tính năng quan trọng nhất là Startup Boost và Sleeping tab. Cả hai tính năng này đều giúp người dùng cảm nhận được hiệu năng mạnh mẽ cùng tốc độ truy cập cực nhanh khi sử dụng trinh duyệt Microsoft Edge. Cụ thể như sau:

  • Startup Boost sẽ làm cho trình duyệt Microsoft Edge thực hiện việc khởi động và mở tab nhanh đáng kể. Để làm được điều này, tính năng Startup Boost đã cho phép các tệp lõi được tải trước về bộ nhớ.
  • Tính năng Sleeping Tabs sẽ giúp giải phóng dữ liệu của các tab đang không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định
  Có thể nói, hai tính năng mới được cập nhật này đã giúp cải thiện bộ nhớ rất nhiều, lên đến 82% nhờ vào việc tự động chuyển các tab đang không dùng sang chế độ ngủ.

  Ngoài ra, trong bản Microsoft Edge mới nâng cấp này, người dùng có thể tùy ý cài đặt chủ đề cho trình duyệt của mình bằng chọn các chủ đề đơn sắc có sẵn hoặc sử dụng những hình ảnh sống động, độc đáo khác.

  [​IMG]

  Hãy đi đến mục Cài đặt –> Chọn mục Giao diện để bắt đầu hiệu chỉnh theo ý thích

  Tính năng mua sắm trên trình duyệt Microsoft Edge 91 cũng rất hấp dẫn với người sử dụng. Thật bất ngờ khi trình duyệt Microsoft Edge lại có tính năng tìm phiếu giảm giá tự động cho người dùng đang thực hiện mua sắm tại đây. Người dùng mua bất cứ thứ gì đó trên đây sẽ nhận được rất nhiều gợi ý về phiếu giả giá, phiếu thưởng tiềm năng. Trình duyệt sẽ yêu cầu bạn lựa chọn có sử dụng một trong các phiếu đó hay không? Nếu người dùng đồng ý sử dùng, trình duyệt sẽ tự động thêm phiếu vào đơn hàng nhằm giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm.

  [​IMG]

  Đặc biệt hơn, trình duyệt Edge 91 còn được tích hợp Bing Rebates, giúp bạn nhận được một số tiền hoàn lại khi mua sắm hàng hóa tại hơn 300 cửa hàng. Chỉ cần bạn sử dụng tài khoản Microsoft Rewards, bạn hoàn toàn có thể hưởng lợi ích hấp dẫn này.

  Trên đây là những tính năng mới mẻ trên trình duyệt Microsoft Edge phiên bản được nâng cấp mới nhất. Nếu bạn còn chưa tin những khẳng dịnh đến từ Microsoft, hãy thử trải nghiệm ngay để có những đánh giá khách quan nhất bạn nhé.
   
  Tags:
Đang tải...