Hà Nội Các loại kem và dầu gội trị nấm da đầu tại nhà

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thanhthuy14101994, 1/11/16.

Chia sẻ trang này

 1. thanhthuy14101994 New Member

  Tham gia:
  30/10/16
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Các loại kem và dầu gội trị nấm ngứa da đầu hoặc dầu gội đầu dùng tại nhà không thể khỏi bệnh hoàn toàn. Điều này là do nấm da đầu có khả năng xâm nhập vào các chân tóc, nơi mà các loại kem và dầu gội không thể tiếp cận. Do đó, Kem và dầu gội đầu trị nấm không thể chữa khỏi tình trạng này. Tuy nhiên, chúng có thể làm sạch và chữa nấm bên ngoài da đầu một cách hiệu quả.

  [​IMG]

  Dầu gội trị nấm da đầu hoặc kem kháng nấm có thể được khuyên dùng tuần hai lần trong một vài tuần kết hợp với thuốc trị nấm da đầu tại nhà.- ví dụ, dầu gội selenium, ketoconazole dầu gội hoặc kem terbinafine. Điều này là để loại bỏ tất cả các loại nấm da đầu trên bề mặt một cách nhanh chóng và làm cho chúng giảm thiểu khả năng lây lan cho trẻ khác.

  Bệnh nấm da đầu có nguy hiểm không?

  Nếu không có cách trị nấm da đầu hiệu quả để chúng trở nên trầm trọng, có một nguy cơ tạo ra một số sẹo vĩnh viễn trên da đầu và các vết rụng tóc gây hói đầu ngay cả sau khi điều trị. Ngoài ra, đôi khi viêm do nhiễm nấm có thể dẫn dắt ta đến nhiễm trùng da “thứ cấp” của vi khuẩn. Nếu điều này xảy ra bạn có thể phải cần tới thuốc điều trị nấm da đầu.

  6. Nấm da đầu có lây không?

  Nấm da đầu rất dễ lây lan từ người này qua người khác hoặc từ các loại động vật sang người. Do đó, cần cẩn thận xem xét vấn đề, nếu có dấu hiệu nghi ngờ mắc nấm, hãy dùng một chiếc lược chải tóc và sau đó gửi chúng tới bác sĩ xét nghiệm.

  cách trị bệnh nấm da đầu
   
  Tags:
Đang tải...