Hà Nội Các kiến thức cơ bản về sofa góc bạn nên biết

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi BaoChauNT, 8/6/16.

Chia sẻ trang này

 1. BaoChauNT New Member
  BB Model:
  01222328841

  Tham gia:
  27/5/16
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Theo xu hướng bây giờ, các căn hộ, chung cư ngày càng được chọn lựa nhiều thì sofa góc cũng là một nội thất không thể thiếu trong phòng khách nhà bạn. Theo thống kê của các nhà khảo sát, trên 70% căn hộ, chung cư ở Hà Nội đang tin dùng sofa góc và lượng tìm hiểu về sofa góc là rất lớn. Công ty Nội Thất Bảo Châu xin chia sẻ cho bạn về dòng sofa góc đẹp cho gia đình.

  [​IMG]


  Ghế sofa góc là một kiểu ghế sofa mà dùng để kê vào góc nhà bạn nhằm tối ưu hóa góc nhà bạn. Có nhiều loại góc khác nhau nhưng thông thường có 2 loại góc chính là sofa góc chữ L và sofa góc xoay.

  + Sofa góc chữ L: Là loại sofa góc nếu nhìn từ trên xuống (Hình chiếu đứng) là hình chữ L nằm ngang và có thể có hai kiểu, góc bên trái hoặc góc phải khi nhìn vào bộ sofa góc, và theo các nhà sản xuất Sofa trên thế giới quy định cách gọi tên sofa góc trái hay sofa góc phải “ Đứng nhìn đối diện vào bộ sofa góc, phần góc nằm bên tay nào thì gọi tên theo bên đó”. Sofa góc L thường có các dạng kích thước phần ngang (Dài) là :bộ sofa góc có kích thước trung bình là 1m6 x 2m6. Sofa góc thường được sử dụng nhiều nhất ở các nhà căn hộ cao cấp, các chung cư cao cấp có diện tích phòng khách lớn hay các chung cư mini có diện tích nhỏ, nói chung tùy diện tích mà chọn kích cỡ để kê. Về phần góc, nghĩa là độ sâu( vào) dài từ 1,5-1,7m từng thiết kế sẽ giao động cho nó cân xứng. Phần góc này dùng để nằm thư giãn, ngồi xem tivi hay có thể là nơi qua đêm lý tưởng nhất của khách đến nhà chơi.

  + Sofa góc xoay: là bộ sofa góc mà có hình dạng như 2 cạnh của 1 hình vuông, hai cạnh này có sự chênh lệch nhưng không nhiều,và phần góc dài hơn phần góc của sofa góc chữ L, với bộ Sofa góc xoay là thiết kế tối ưu hóa thư giản cũng như các tiện lợi trên phần góc, có cả góc xoay trái và góc xoay phải ăn nhập với Góc nhà. Và Sofa goc xoay phù hợp với phòng khách có góc nhà vuông. Các kích thước cũng như sofa góc chữ L, và phần góc xoay cũng biến động theo độ dài của bộ sofa góc.

  [​IMG]


  Tóm lại, sofa góc đẹp là 1 kiểu sofa dùng cho thiết kế trẻ, mang tính năng động và tối ưu hóa diện tích phòng khách nhà bạn, hiện tại trên 90% căn hộ, chung cư dùng ghế sofa góc, không chỉ vì tính thẩm mỹ, tính thuận lợi mang phong cách sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

  Nguồn: http://ghesofahanoi.com

  Tags: sofa góc gỗ, sofa góc hà nội, salon goc, bộ sofa góc, salon góc, sofa góc da, sofa góc nhập khẩu, sofa góc bằng gỗ, sopha goc, sofa góc phòng khách, sofa da goc, sofa goc cao cap, sofa go goc, ban ghe sofa goc, bo sofa goc nho, sofa goc cho phong khach nho, sofa goc nhap khau, so pha goc
   
Đang tải...