Toàn quốc Các khoản chi phí lắp đặt màn hình led

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi congtt, 14/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. congtt Member
  BB Model:
  SQW100-x

  Tham gia:
  18/12/19
  Số bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Một dự án màn hình led phụ thuộc vào rất nhiêu yếu tố trong đó có giá thành màn hình led. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về ngân sách cho một dự án màn hinh led.
  [​IMG]
  Tầm giá kỹ thuật nền tảng

  Thành phần giá Công trình của nó bao gồm: đào đắp đất, bê tông, thép và những vật liệu và máy móc khác, chi phí nhân lực. Báo giá của phần này dựa trên khối lượng của đất và bê tông, sắt thép,… Để có được bảng báo giá này, tùy theo vào điều kiện thị trường mà chúng tôi có những mức giá chi tiết và cụ thể.

  Xem thêm: Báo giá màn hình led

  Giá dây đây điện

  Định giá chung sở hữu thể được hợp nhất cho chiều dài của tính toán dây điện, giả dụ công trình của riêng họ chỉ với thể được tính theo tính toán thực tiễn. Cáp với tiết diện to nên được đặt ở vị trí càng xa càng tốt do tham số công nghệ của cáp lớn và giá thị trường thay đổi to.

  Giá thành của khung thép

  Trọng lượng của khung chung có thể được ước tính theo 0,15 tấn / m2. Nếu như lắp cột thì thân cột ước lượng theo 0,4 tấn / m, cột đôi nên gấp đôi.

  Đối với nhiều trường hợp lắp đặt màn hình led quảng cáo khong cần kết cấu khung thép. Tuy nhiêu, đây là bộ phận cố định không thể thiếu dù nó có thể xuất hiện với nhiều hình thức khác nhau. Với kích thước và kích thước khác nhau thì mức chi phí bỏ ra với dòng sản phẩm này cùng rất khác nhau.

  Chi phí thi công

  Giá tiền thi công bảng điều khiển màn hình LED ngoài trời công nghệ trang trí bao gồm: nguyên liệu trang hoàng, vật liệu trang hoàng nhân tạo và vật liệu phụ.

  Nếu bạn cần một đơn vị cung cấp màn hình led giá rẻ. Hãy liên hệ với Hoàng Hà ở chúng tôi sở hữu:

  - Sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ.

  - Chất lượng sản phẩm cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  - Thời gian thi công nhanh, chi phí lắp đặt thấp.
   
  Tags:
Đang tải...