Các khái niệm cơ bản về kinh tế - Smith.N Studio!

Thảo luận trong 'Các tài nguyên khác' bắt đầu bởi PhuongSmith, 3/10/15.

Chia sẻ trang này

 1. PhuongSmith Active Member
  BB Model:
  8830

  Tham gia:
  15/6/12
  Số bài viết:
  592
  Được thích:
  72

  [​IMG]

  _____.:Thông tin:._____

  - Tên sách: Các khái niệm cơ bản về kinh tế – Basic economic concepts (Song ngữ Anh – Việt) - Smith.N Studio!
  - Tác giả: Nhiều tác giả
  - Ðịnh dạng: .PDF, .EPUB, .MOBI, .PRC
  - Tạo e-book: taisachhay
  - Dung lượng: ~5MB
  - Liên kết: http://www.facebook.com/SmithNguyenStudio
  - Upload và giới thiệu: Smith Nguyen Studio.
  _____.:Giới thiệu:._____

  Các khái niệm cơ bản về kinh tế – Basic Economic Concepts tập hợp hàng loạt bài viết ngắn giải thích một cách khúc chiết các khái niệm cơ bản về kinh tế và cung cấp các kiến thức nền tảng về kinh tế thị trường.
  Những người biên soạn đã chú trọng chọn lọc các khái niệm, các kiến thức cần thiết nhất và trình bày với lối văn phong gãy gọn, sinh động, nhiều khi dí dỏm, đưa ra những ví dụ gần gũi được lấy từ thực tiễn của đời sống kinh tế Việt Nam. Các nội dung thuộc về kinh tế học vốn dĩ vẫn thường khô khan, khó hiểu cũng nhờ vậy đã trở nên sáng sủa, nhẹ nhàng, thú vị.

  Các khái niệm cơ bản về kinh tế – Basic economic concepts song ngữ Anh – Việt này do các giảng viên của Chươgn trình Giảng dạykinh tế Fulbright, Đại học Kinhtế TP.HCM, biên soạn, từng được đăng hàng tuần trên tờ Saigon Times Daily.

  Sách do Saigon Times Foundation hợp tác với Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh xuất bản trong khuôn khổ Tủ sách Kiến thức.

  LỜI GIỚI THIỆU

  Các khái niệm cơ bản về kinh tế – Basic economic concepts chứa đựng một loạt bài viết ngắn giải thích một cách khúc chiết các khái niệm cơ bản về kinh tế học và cung cấp các kiến thức nền tảng về kinh tế thị trường. Các bài viết này do Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright (FETP) biên soạn. Đây là một chương trình hợp tác sau đại học giữa Trường Quản lý Nhà nước Kennedy của Đại học Harvard với Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

  Những người biên soạn đã chú trọng chọn lọc các khái niệm) các kiến thức cần thiết nhất và trình bày bằng một văn phong ngắn gọn, sinh động, nhiều khi dí dỏm, với những ví dụ gần gũi từ thực tiễn của đời sống kinh tế Việt Nam. Nhờ vậy mà các nội dung thuộc về kinh tế học vốn dĩ vẫn thường khô khan, khó hiểu đã trở nên sáng sủa, nhẹ nhàng, thú vị. Bên cạnh đó, việc thể hiện dưới dạng song ngữ Anh – Việt cũng đem lại một giá trị tăng thêm cho người đọc.

  Các bài viết này trước đây đã được đăng tải trên tờ Saigon Times Daily (thuộc nhóm thời báo Kinh tế Sài Gòn,) trong các năm từ 2002 đến 2004. Nay vì tính hữu ích của chúng đối với những sinh viên khoa kinh tế nói riêng và đông đảo những người có quan tâm đến kinh tế học nói chung, những người biên soạn đã tập hợp, hiệu đính, sắp xếp lại để làm thành cuốn sách này.

  Nhân đây, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright đã đồng ý cho xuất bản cuốn sách hữu ích này trong khuôn khổ Tủ sách Kiến thức của Saigon Times Foundation; đồng thời đóng góp toàn bộ tiền tác quyền vào Quỹ Saigon Times Foundation để sử dụng trong các đợt cấp học bổng vẫn được tiến hành liên tục từ nhiều năm qua.

  Saigon Times Foundation

  (Nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn)
  _____.: Download :._____
  Mã:
  http://www.mediafire.com/download/4abha3bayiada16/03-10-15_Cac-Khai-Niem-KT-Smith.N_Studio.zip
  https://www.mediafire.com/folder/9v0qjvgk9yvmf/khoa_hoc%2c_kinh_te_-_smith.n
  
  https://app.box.com/s/y70kvnbvxl0w9vgzvuuo0cdwf2i97blw
  https://app.box.com/s/vseornswsg7jy46hzmfj
  
  https://drive.google.com/file/d/0BxEyyRQRrz79eHVQNl9zcno3eWs/view?usp=sharing
  https://drive.google.com/folderview?id=0BxEyyRQRrz79SkNwSmdzLWtWUW8&usp=sharing
  
   
  Tags:
  DungSherlock thích bài này.
Đang tải...