Các hướng phát triển sự nghiệp cho ngành Công nghệ thông tin trong tương lai

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 20/5/19.

Chia sẻ trang này

 1. tgiang1q2a Member

  Tham gia:
  23/9/17
  Số bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Công nghệ thông tin là 1 ngành chưa lúc nào hết hot trên thị trường việc làm, đang trên đà phát triển nên ngành này thu hút được rất nhiều nhân tài? Nếu như bạn là người mới tìm hiểu và muốn học hỏi thêm kinh nghiệm thì nên tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!
  Học công nghệ thông tin là gì?

  [​IMG]
  Công nghệ thông tin là gì?
  Theo định nghĩa đơn giản mà ai cũng hiểu được thì đây là ngành đào tạo những kỹ năng để phát triển và điều phối công nghệ, truyền tải thông tin tới người dùng qua công nghệ.
  Ví dụ điển hình cho việc này là bạn đang sử dụng công nghệ hàng ngày như máy tính, laptop, smartphone,… những vật dụng công nghệ số hiện đại. Và người học công nghệ là những người chế tạo thiết lập nên những ứng dụng dễ dàng tiếp cận tới người dùng để truyền đạt thông tin hoặc tìm kiếm những thứ cần thiết.
  Công nghệ thông tin có tầm ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống?
  Công nghệ góp phần thúc đẩy phát triển đất nước, hỗ trợ con người trong mọi lĩnh vực:
  _ Giúp mọi người gần nhau hơn thông qua những trang mạng xã hội, internet, … gắn kết mọi người trên thế giới lại với nhau.
  _ Giúp mọi người trao đổi hàng hóa, kinh doanh 1 cách tiện lợi hơn, bạn không cần tới cửa hàng mà có thể mua mọi thứ thông qua 1 chiếc smartphone hoặc là laptop. Bạn không cần phải tới ngân hàng để chuyển tiền mà mọi viêc đều được thanh toán trực tuyến, mọi giao dịch đều nhờ vào công nghệ thông tin tiện lợi và nhanh chóng.
  _ Việc đào tạo trở nên dễ dàng, thu hút học sinh , thân thiện với học sinh hơn thông qua việc học từ những thiết bị công nghệ như: máy chiếu, phần mềm, máy tính, … Việc học không còn khó khăn, bạn sẽ học tại nhà ngoài giờ học mà không cần mất thời gian đi tới trung tâm hoặc thuê gia sư để dạy.
  _ Góp phần phong phú về nghề nghiệp? Công nghệ thông tin không chỉ có những ngành như lập trình, thiết kế, phát triển ứng dụng, … mà còn góp phần bổ trợ những ngành khác như y tế, nông nghiệp, … nếu như bạn học công nghệ thông tin thì không lo thất nghiệp đâu nhé!

  Ngành công nghệ thông tin gồm những chuyên ngành nào? Mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   
  Tags:
Đang tải...