Các dạng quảng cáo TikTok chính hiện nay

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi seomaieolen, 3/12/21.

Chia sẻ trang này

 1. seomaieolen Member

  Tham gia:
  16/9/17
  Số bài viết:
  904
  Được thích:
  0
  Sống thời gian hiện nay thì Tiktok đang được xuất hiện 4 dạng quảng cáo như sau:

  [​IMG]
  những dạng quảng cáo TikTok nhà yếu ngày nay

  • Brand Takeovers (Quảng cáo thương hiệu): khi là dạng quảng cáo khi người dùng mở ứng dụng Tiktok. Cách thức quảng cáo này nhằm gia tăng lượt xem các đoạn phim ở trong hashtag challenge và tạo ra nhiều đoạn phim gần giống. Mang đến nay, mẫu quảng cáo này giới hạn số khối lượng căn nhà quảng cáo mỗi ngày ở từng non sông. cách làm video tik tok ảnh mã bạn chưa biết.
  • Native video clip Ads (Quảng cáo video có tự nhiên): loại quảng cáo này tiếp tục có như nhiều đoạn phim trên Tiktok một cách ngẫu nhiên, nó sẽ điều hướng khách hàng lến trang bán sản phẩm hoặc 1 app khác trên thiết bị của chúng ta.
  • video Challenges (Quảng cáo đoạn Clip hãy thử thách): Dạng quảng cáo này thường cất các #hashtag cùng với nhằm mục đích lôi kéo khách hàng tạo các video xung quanh chủ đề, hashtag đấy.
  • Branded lense (quảng cáo TikTok liên hệ hai chiều): Tik tok ads này vận hành như là các hiệu ứng ngộ nghĩnh của Snapchat cũng như Instagram story, nhiều lense được tạo nên từ thương hiệu tiếp tục có trong mục “hot” hoặc “trending” vào 5 ngày đầu tiên ra mắt cũng như tồn trên cao nhất 10 ngày. Nơi đây cách thức quảng cáo TikTok nhằm xúc tiến tương tác hai phía giữa khách hàng cũng như thương hiệu, đi qua nội dung của chính người dùng tạo nên.
  giải pháp tạo tài khoản quảng cáo Tiktok
  tạo tài khoản tiktok hiện tại thì căn cơ TikTok chưa được cho phép các bạn cá thể tự tạo ra tài khoản quảng cáo trực tiếp nhằm chạy. Vậy buộc phải, bạn có thể đăng ký kết tài khoản quảng cáo TikTok đi qua 2 giải pháp giống như dưới đây:

  1. Đăng ký tài khoản băng qua Agency:
  chúng ta có thể chạy quảng cáo TikTok thông qua Agency (các công ty đại diện thay mặt của TikTok). Quy trình đăng ký tài khoản quảng cáo TikTok Ads sẽ thực hiện theo quá trình sau:

  • Bước 1: Đăng cam kết tài khoản TikTok thông qua nhà thay mặt đại diện TikTok trên VN
  • Bước 2: chủ thay mặt đại diện TikTok trên Việt Nam tiếp tục kiểm duyệt và phản hồi tin tức đăng ký cho chính mình.
  • Bước 3: tạo nên tài khoản cũng như nạp tiền trong tài khoản quảng cáo.
  [​IMG]

  Sau khi tạo ra kết thúc tài khoản Tik Tok ads, ứng dụng tik tok các bạn sẽ ở ngay trang nhà nhằm thiết lập quảng cáo. Về cơ bản có 3 cung cấp độ quảng cáo khác nhau mà các bạn bắt buộc biết: chiến dịch, nhóm quảng cáo và quảng cáo.

  hiểu rõ về nhiều cách thức vận hành quảng cáo của 3 cấp cho độ này tiếp tục giúp bạn thiết lập đối tượng người sử dụng mục đích tốt rộng. Đồng thời, rất có thể phân bổ Ngân sách chi tiêu quảng cáo và quy hoạch quảng cáo thích hợp nhằm tăng phạm vi tiếp cận đối tượng người tiêu dùng. Từ đó, tiếp tục khiến cho bạn hồi phục hiệu suất quảng cáo cũng như đạt được mục tiêu chiến dịch quảng cáo TikTok hiệu suất cao.
   
  Tags:
Đang tải...