các chức năng chính của máy mài sàn bê tông

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi toilaaithe, 16/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. toilaaithe Active Member

  Tham gia:
  26/12/16
  Số bài viết:
  1.044
  Được thích:
  0
  các chức năng chính của máy mài sàn bê tông  Do nhu cầu bức thiết của cuộc sống mà Máy mài sàn bê tông càng ngày càng được hoàn thiện và đưa vào sản xuất đại trà. Hiện nay, ngành công nghiệp xây dựng cũng như ngành kinh doanh thiết bị máy công trình công nghiệp cũng đang có sự phát triển vượt bậc do nhu cầu sống và làm việc của người dân ngày càng nâng cao. Đi cùng sự phát triển của khối ngành xây dựng , tất nhiên hay còn gọi là sự tất yếu, các thiết bị máy móc phục vụ trực tiếp cũng hòa mình trong dòng chảy của sự phát triển đó.

  Chức năng làm sạch mặt sàn bê tông

  .

  [​IMG]

  Máy mài sàn bê tông có rất nhiều chức năng, nhưng đáng kể nhất phải kể đến chính là chức năng làm sạch. Trên thị trường hiện nay, khá nhiều những địa điểm có dịch vụ cung cấp thiết bị máy xây dựng. Loại máy này cũng được chế tạo vô cùng đa dạng phong phú từ kiểu dáng, kích cỡ, công suất làm việc cũng như chất liệu rất đa dạng để người tiêu dùng có thể lựa chọn. Máy mài sàn, May xoa nen ngoi lai có những chức năng chính mà ta có thể kể đến là loại bỏ các loại sơn trong ngành công nghiệp, xóa bỏ lau sạch những vết bụi bẩn xi măng vương vãi, hay có thể đánh bóng sàn cũng như là làm phẳng bề mặt lồi lõm của vật mà không cần tiêu tốn nhiều thời gian và sức người. Đây là biện pháp tốt hơn đã là 1, lại còn nhanh hơn những phương pháp truyền thống như dùng giấy giáp chà xát lên bề mặt nguyên liệu…

  Máy mài sàn bê tông có hai loại phổ biến gồm máy mài sàn cầm tay và máy mài sàn công nghiệp. Mỗi một loại máy móc lại có những ưu và nhược điểm riêng.

  Máy mài sàn bê tông cầm tay được thiết kế gọn nhẹ, sử dụng điện năng, phù hợp với những diện tích nhỏ, người sử dụng có thể chủ động hoặc tỉ mỉ trong những không gian hẹp, nhiều góc cạnh, tiết kiệm. Máy mài sàn cầm tay chỉ tiện lợi sử dụng trong diện tích hẹp, dùng nhiều sức người hơn, tốn thời gian hơn vì trọng lượng nhẹ tuy nhiên lại tiêu tốn ít nhiên liệu.
  Máy mài sàn bê tông công nghiệp có cấu tạo lớn hơn máy cầm tay chuyên sử dụng trong những không gian diện tích lớn, người dùng điều khiển dễ dàng hơn tiết kiệm thời gian vì trọng lượng nặng, nhưng với máy này sẽ tốn kém nhiên liệu.

  Đặc biệt, với máy mài sàn bê tông công nghiệp hiện nay được trang bị kết nối hệ thống máy hút bụi đây là một ưu điểm vượt trội máy sẽ được bảo vệ khỏi bụi bẩn quan trọng người sự dụng tránh được khí độc, mãnh vỡ của bê tong trong quá trình làm việc. Máy có trọng lượng trung bình nặng từ 100kg đến 800kg tùy từng loại đa dạng cho người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu.chúng tôi còn cóMáy đánh bóng bê tông giúp nền bê tông của bạn sáng bóng
   
  Tags:
Đang tải...