Các chi tiết cần lưu ý khi mua máy bộ đàm kenwood

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi manmuoi20, 19/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. manmuoi20 Member

  Tham gia:
  3/9/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Bộ đàm đang được ứng dụng để liên lạc tại tất cả các ngành nghề lĩnh vực khác nhau, trong số đó máy bộ đàm Kenwood là một thương hiệu có tỉ lệ người dùng khá cao hiện nay. Khi mua máy bộ đàm thì khách hàng cũng cần quan tâm đến thông số kỹ thuật của bộ đàm từ đó có cách đánh giá chất lượng và hiệu quả làm việc của thiết bị một cách chuẩn xác nhất. Sau đây mình sẽ đưa ra các yếu tố kỹ thuật quan trọng mà người mua cần chú ý khi lựa chọn bộ đàm Kenwood.
  [​IMG]

  Đầu tiên là chú ý đến tần số sử dụng của bộ đàm


  Khi mua bộ đàm kenwood bạn cần chú ý xem loại bộ đàm đó sử dụng mức tần số nào. Thông thường các bộ đàm thông dụng sẽ được lắp đặt một trong hai tần số VHF, UHF, tuy nhiên có một số dòng máy lại được thiết lập cả 2 mức tần số. Khi giới hạn tần số càng lớn thì khả năng bắt sóng và truyền tín hiệu sẽ càng tốt hơn. Với những bộ đàm được lắp đặt loại tần số VHF thì sẽ có thể truyền được âm thanh trên khoảng cách xa (với điều kiện lý tưởng là không có hoặc ít vật cản), còn dòng bộ đàm sử dụng tần số UHF thì lại có thể truyền xuyên thấu qua các vật cản khá tốt.


  Số kênh nhớ khi liên lạc được lưu trong bộ nhớ của máy bộ đàm


  Thông số kỹ thuật ghi số kênh hỗ trợ được kèm theo bộ đàm kenwood chính là tổng số kênh liên lạc tối đa trong một nhóm cùng tần số đăng ký. Ví dụ, khi số kênh là 16 kênh thì tối đa 16 người được sử dụng bộ đàm để liên lạc với nhau, hoặc kênh nhớ bộ đàm là 99 kênh thì 99 người có thể liên lạc với nhau trong chế độ bảo mật tốt. Như vậy đây cũng là yếu tố khách hàng cần chú ý khi chọn mua bộ đàm sao cho thiết bị đó có thể phù hợp và đáp ứng quy mô hoạt động của công ty.


  Công suất bộ đàm cùng pin của bộ đàm kenwood


  Công suất phát được lắp đặt trên bộ đàm càng cao thì âm thanh nghe càng to và rõ ràng hơn. Chỉ số công suất phát hiện nay trên các loại bộ đàm giao động từ 3W cho đến 6W. Chính vì thế người dùng nên chọn mua những máy bộ đàm Kenwood được lắp đặt với công suất ở mức 4W, 5W và 6W thì sẽ nghe được âm thanh tốt. Ngoài ra thì khách hàng cũng cần quan tâm đến chỉ số pin kèm theo của bộ đàm, loại pin được đánh giá tốt thường là pin lion và có dung lượng càng cao thì sử dụng liên lạc càng được lâu.
  Xem thêm:http://sieuthitekrico.com/may-bo-dam-kenwood/
   
  Tags:
Đang tải...