Hà Nội Các cách diệt côn trùng văn phòng đơn giản mà hiệu quả

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi dichvudietgian, 23/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. dichvudietgian New Member

  Tham gia:
  19/3/17
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Có rất nhiều cách diệt côn trùng văn phòng đơn giản nhưng vẫn rất hiệu quả mà bạn có thể áp dụng để giữ gìn môi trường làm việc trong sạch, an toàn.


  Côn trùng không chỉ đe dọa không gian sống của bạn mà chúng còn tấn công vào cả các văn phòng làm việc, nơi công sở, xưởng sản xuất, nhẹ thì gây khó chịu cho nhân viên, nghiêm trọng hơn có thể phá hoại đồ đạc, gây thiệt hại kinh tế hoặc hình thành dịch bệnh nguy hiểm. Dưới đây là một số cách diệt côn trùng ở văn phòng hiệu quả mà doanh nghiệp có thể áp dụng.

  Cách diệt gián tận gốc


  Gián không chỉ gây khiếp sợ cho chị em phụ nữ, mà còn có thể gặm nhấm đồ đạc trong văn phòng như dây điện, giấy tờ, tài liệu quan trọng… Để đuổi gián, bạn có thể rải phèn chua quanh khu vực mà bạn không muốn gián xâm nhập. Còn nếu muốn diệt chúng, đơn giản nhất là sử dụng thuốc xịt côn trùng.


  Cách diệt mối  Mặc dù có kích thước nhỏ bé, song mối lại là mối đe dọa cực lớn đối với văn phòng, công xưởng, bởi chúng rất thích đồ mộc và giấy, cả đàn mối thi nhau đục khoét ngày đêm tạo nên sức tàn phá khủng khiếp đối với đồ nội thất, tài liệu giấy tờ và tất cả những gì làm từ chất liệu gỗ.


  Để diệt mối, bạn có thể dùng cách thô sơ nhất là đặt chậu nước dưới một cây đèn để dụ chúng tới giao phối, sau đó chúng sẽ tự rụng cánh rồi rơi vào chậu nước. Hoặc nếu muốn giải quyết nhanh chóng thì chỉ cần gọi cho công ty dịch vụ để họ phun thuốc diệt mối trên diện rộng.


  Cách diệt chuột bằng xi măng

  Đối với các văn phòng thì chuột cũng là loài động vật đáng ghét. Chúng không chỉ có sở thích cắn phá đồ đạc, đặc biệt là dây điện, “chôm chỉa” đồ ăn của nhân viên, mà còn mang theo bọ chét – loài côn trùng ký sinh nguy hiểm có thể gây bệnh dịch hạch.


  Để diệt chuột, bạn chỉ cần trộn xi măng với nước, muối và bột mì để thu hút sự chú ý của chuột, khi chuột ăn phải hỗi hợp này, bột xi măng sẽ đống cứng lại trong ruột của nó và khiến chuột chết. Đây là biện pháp đơn giản những cực kỳ hiệu quả, thường được dân công trường áp dụng

  Nguồn: http://dichvudietchuot24h.com/cach-diet-con-trung-van-phong-don-gian-ma-hieu-qua/
   
  Tags:
Đang tải...