Hà Nội Các bước nạp tiền cho Viettel lấy liền, tiết kiệm thời gian

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi anan99, 9/4/18.

Chia sẻ trang này

 1. anan99 New Member

  Tham gia:
  10/10/17
  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Giải pháp nạp tiền hộ Viettel nhanh chóng, tiết giảm thời hạn được bật mí trong bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng nạp tiền cho những thuê bao viễn thông khác

  Cách nạp tiền hộ Viettel như thế nào là một trong số vấn đề được những thuê bao Viettel cũng như các thuê bao viễn thông khác rất quan tâm, bên cạnh tất cả băn khoăn như nạp tiền cho di động̣ như thế nào, chương trình giảm giá của nhà mạng bao giờ mới có, nạp thẻ cào cách thức nào nhanh chóng nhất,…

  Bởi lẽ, nhu cầu cần nạp tiền hộ này hoàn toàn có thể phát sinh các lúc mọi nơi, với vấn đề thuê bao cần nạp tiền (có thể là thuê bao Viettel, hoặc thuê bao Mobifone, Vinaphone…) không tính tới trường hợp mua thẻ cào điện thoại để nạp thẻ điện thoại (ví dụ như đang di chuyển, không gần trung tâm bán thẻ cào, hoặc chưa bao gồm tiền mặt trong người để mua thẻ).

  Cũng rất có thể, thuê bao cần nạp tiền hộ gặp khó khăn trong việc nạp tiền từ thẻ cào điện thoại di động giấy, ví dụ như người già, thị lực giảm sút, không thể thực hiện cú pháp nạp tiền từ bàn phím điện thoại thì việc dùng dịch vụ nạp tiền hộ của Viettel sẽ đem lại rất nhiều tiện dụng cho người dùng.

  >>> Ngoài ra gói dịch vụ này ra, web chúng tôi còn có thể cung cấp thêm gói giải pháp khác. Nếu, quý khách hàng có nhu cầu muốn coi thêm thì hãy click ở đây. Truy cập vào đường dẫn xem trực tiếp: http://sniperplus.com/sim-the/snipe...ebook-vinaphone-nhan-uu-sieu-khung-c6699.html

  [​IMG]

  Không những vậy, việc sử dụng các bước nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel còn mang ý nghĩa như một món quà thiết thực mà quý khách có thể gửi tặng người thân, quý khách bè… nhất là trong điều kiện các bạn bè, người thân của bạn đang có nhu cầu cần gọi trực tiếp gấp mà tài khoản di động̣ lại không còn đủ tiền.

  Ngày xưa, để nạp tiền cho các bạn bè mạng Viettel hoặc nạp cho người thân, thuê bao Viettel chỉ rất có thể chọn lựa một trong hai phương án đó là dùng thẻ cào giấy hoặc nhờ người bán thẻ bắn tiền ở tại chỗ đến Hotline cần nạp tiền. Nhưng cả hai cách này đều có nhược điểm là mất thời hạn, cũng như lãng phí các chi phí không cần thiết.

  Vậy đâu là quy trình nạp tiền hộ Viettel đơn giản, tiết giảm cước phí nhất hiện nay? Nạp tiền dùm Viettel nhanh chóng nhất thời điểm này bằng giải pháp nào? Câu giải đáp chính là sử dụng các bước nạp tiền online cho smartphone thông qua các website dịch vụ. Cùng các bước nạp tiền này, chủ thuê bao rất có thể nạp tiền cho bất kì thuê bao nào của Viettel ở tất cả thời điểm chỉ cần có internet và thẻ trả phí online.

  Cùng cách làm nạp tiền này, thuê bao viễn thông hoàn toàn có thể nạp tiền cho số khác của Viettel một các bước tiến hành rất đơn giản, tiết giảm thời gian chỉ với 3 bước. Quý khách chỉ cần vào website mang đến gói dịch vụ, chọn mục nạp thẻ điện thoại, thực hiện làm giao dịch theo chỉ dẫn là rất có thể nạp tiền cho người thân mạng Viettel, bạn bè… rất tiện dụng.

  Chẳng hạn, người thân hoặc quý khách hàng bè của các bạn đang cần nạp 200.000 vào thuê bao của họ, khách hàng chỉ cần nhập số liên lạc đó, chọn mệnh mức giá thẻ Viettel 200K và xác nhận giao dịch nạp tiền rồi trả phí là hệ thống sẽ tự động chuyển 200.000 đồng vào tài khoản thuê bao đó.

  Bên cạnh đó, khi nạp thẻ online, khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu chương trình ưu đãi, khuyến mại của nhà mạng và cổng web triển khai dịch vụ dịch vụ. Chẳng hạn, khi thực thi giao dịch trên vienthong.com.vn, bạn sẽ được giảm 5% cho mỗi mệnh giá thẻ cào. Như vậy, khi nạp card Vinaphone 100K, quý khách chỉ cần trả 95.000 đồng nhưng vẫn nạp được 100.000 đồng vào account smartphone như bình thường.

  >>> Người sử dụng hoàn toàn có thể xem thêm các gói dịch vụ khác của chúng tôi. Cam đoan những gói dịch vụ mà trang web chúng tôi mang tới sẽ giúp cho quý khách hàng hài lòng. Truy cập vào đường dẫn xem trực tiếp: http://automatedbook.com/sim-the/au...-thoai-chi-sau-3-thao-tac-don-gian-c6723.html

  [​IMG]

  Điểm mạnh bức phá của kênh nạp tiền online Mobifone

  Nạp tiền online Mobifone đã mang lại nhiều tiện ích cho chủ thuê bao, quý khách hàng dễ dàng nạp thẻ điện thoại online cho thuê bao Mobifone hữu hiệu và tiết giảm nhất.

  Nạp tiền online Mobifone chính là hình thức nạp thẻ điện thoại cho thuê bao mạng Mobifone bằng hình thức online nghĩa là dùng công cụ kết nối mạng internet để thực hiện giao dịch nạp thẻ, mua thẻ cào mobifone. Các bước tiến hành nạp tiền này tồn tại song hành với cách thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy để phục vụ tất cả đối tượng các bạn trong bất kể hoàn cảnh. Nếu quý khách đang ở trong hoàn cảnh sẵn có internet và ID ngân hàng thì sẽ được khuyến khích dùng kênh nạp tiền online bởi các lợi ích mang lại vượt trội của nó.

  So với thao tác nạp thẻ Mobifone thông thường thì hình thức nạp thẻ, mua thẻ online có nhiều điểm khác hơn:

  - Nếu như với thẻ cào giấy bạn cần giao dịch bằng tiền mặt thì kênh online sẽ không và trả phí bằng tài khoản ngân hàng

  - Quý khách đang cần đi đến các điểm bán thẻ để mua thẻ cào giấy thì cùng các mua online sẽ khỏi cần đi đâu hết mà chỉ cần ngồi một chỗ, thực hiện trên di động̣ hoặc máy tính

  - Để nạp tiền điện thoại online khi dùng thẻ cào giấy, người dùng phải nhắn sms mã thẻ cào theo cú pháp của từng đơn vụ cung ứng mạng còn với kênh nạp tiền online thì khỏi cần nhắn tin, trung tâm sẽ cộng luôn số tiền cần nạp vào ID thuê bao cho quý khách.

  - Bên cạnh đó khi mua thẻ, nạp tiền Mobifone online, khách hàng còn được hưởng tỉ lệ chiết khấu trên mỗi mệnh lượng tiền thẻ. Ví dụ cụ thể như khi mua online thẻ Mobifone 100k, khách hàng sẽ được giảm 5.1% và chỉ cần trả ra 95.000 để nhận về 100.000 tiền điện thoại di động.

  >>> Còn nhiều giải pháp khác cũng đang được ưu đãi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm. Cam đoan những gói dịch vụ mà trang web chúng tôi mang lại sẽ giúp cho bạn vừa ý. Truy cập vào link xem trực tiếp: http://spotviet.com/sim-the/spotvie...ve-goi-cuoc-ezmax300-cua-vinaphone-c6900.html

  [​IMG]

  Cùng kênh nạp thẻ điện thoại này, khách hàng không những nạp được thẻ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone mà còn hoàn toàn có thể nạp tiền cho các thuê bao mạng khác, các mệnh số tiền phải trả nào, hoàn toàn có thể là thẻ Viettel 500K hay thẻ Vinaphone 200K, hoặc thẻ Vietnamobile 10K….

  Ngoài ra, một điểm mạnh chênh lệch nữa là trong với một giao dịch chưa đến vài phút, chủ thuê bao rất có thể mua được các loại mệnh lượng tiền khác nhau của những nhà mạng khác nhau. Như vậy, chỉ cần vài cú click và quý khách đã sở hữu file danh sách mã thẻ cào cần có mà chẳng cần phải ngồi cạo lớp bạc của từng chiếc và sao chép mã thẻ như thẻ cào giấy. Kênh nạp tiền online và sự lớn mạnh của ngành viễn thông đầu 2015 đã minh chứng cho sức hút của phương án nạp thẻ, mua thẻ online này.
   
  Tags:
Đang tải...