Các bước lắp đặt kệ kho chứa hàng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thaihajc, 3/10/20.

Chia sẻ trang này

 1. thaihajc Member

  Tham gia:
  6/10/17
  Số bài viết:
  133
  Được thích:
  0
  Kệ kho chứa hàng giá rẻ bạn chỉ nhìn thấy nó hiện diện khi chúng thực hiện vai trò vật lưu trữ và bảo quản hàng hóa. Nhưng bạn có biết việc lắp đặt kệ kho chứa hàng bao gồm những bước thực hiện nào. Nội dung dưới đây Vinamax sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các bước tiến hành lắp đặt 1 bộ kệ hoàn chỉnh.

  [​IMG]

  Cách lắp đặt kệ kho chứa hàng nhanh chóng dễ dàng

  Bước 1: Xác định chính xác nhu cầu lắp đặt giá kệ sắt v lỗ

  Bước 2: Chuẩn bị các bộ phận để hoàn thiện công đoạn lắp đặt

  • Sắt V lỗ: Dựa theo diện tích không gian đặt kệ người dùng nên lựa chọn kích thước phù hợp tương ứng với chiều cao không gian sử dụng. Theo như cấu tạo cơ bản thì nó sẽ phân ra làm số lượng riêng biệt. Số lượng kệ tăng lên vì vậy loại sắt V lỗ phù hợp nhất để sử dụng là sắt v lỗ 3×5 hoặc 4×6mm.
  • Mặt mâm: Bộ phận này sẽ tương ứng với kích thước sắt V lỗ và khoảng cách chứa hàng hóa. Kích thước cơ bản của mặt mâm phù hợp lắp đặt phải kể đến như 30×80, 40×80,…
  • Ke ốc. Mỗi mâm cần 4 ke sắt và 16 con ốc. Tùy theo số lượng mâm cần cần lắp đặt mà bạn có thể mua sao cho hợp lý.
  Bước 3: Tiến hành lắp đặt kệ kho chứa hàng

  Bước 4: Hoàn thiện công việc lắp đặt và đưa thành phẩm vào sử dụng

  Đơn vị cung cấp và lắp đặt kệ kho chứa hàng uy tín

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp dịch vụ lắp đặt kệ kho chứa hàng. Một trong cái tên được yêu thích phải kể đến Vinamax một trong những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Khách hàng toàn quốc luôn tin tưởng Vinamax và thường yêu cầu sử dụng với số lượng lớn. Sử dụng kệ kho Vinamax khách hàng hoàn toàn tin vào chất lượng. Ngoài ra Vinamax còn mang đến cho người sử dụng nhiều chính sách đãi ngộ vì người dùng. Vì vậy khách hàng rất hài lòng với những gì mà đơn vị Vinamax mang đến. Thông tin liên hệ gọi ngay: 0966.908.636 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.
   
  Tags:
Đang tải...