TP.HCM Các bước cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi kimthanh1211, 1/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. kimthanh1211 New Member

  Tham gia:
  18/3/17
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Implant – độ tới khoảng thời gian này có khả năng được coi là công đoạn tiến vĩ đại nhất của chuyên môn nha khoa hiện đại trong hồi phục răng đã mất. Mặc dù vậy, không phải bác sỹ nào cũng sở hữu đủ tay nghề và không vì thế phòng nha nào cũng mang đủ trang thiết bị đạt chuẩn giúp tiến hành cắm ghép implant. Bài viết dưới đây sẽ để khách hàng mang thêm thông tin về các thực hiện lam rang implant la gi.

  [​IMG]
  Quy trình cắm ghép implant – trồng răng
  1. Khám – chụp phim ct conebeam 3d và lên kế hoạch chữa trị
  Hàng đầu, y bác sĩ chuẩn đoán sức khỏe tổng quát số đông cơ địa, sau ấy khám tổng quát răng miệng cho bạn với mục tiêu có chỉ định lâm sàng cho đặt implant. Tiếp tới, chúng ta sẽ phải chụp phim 3D CT Conebeam để bác sỹ xác định chất lượng cũng như số lượng xương xem sở hữu thích hợp với việc cắm implant không, mang phải ghép xương hoặc nâng xoang hay ko.
  2. Phẫu thuật đặt implant
  Sau khi vệ sinh răng miệng, cắt bỏ cao răng sạch sẽ, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê vùng phải Phẫu thuật với mục đích quá trình cắm ghép đươc diễn ra trong nhẹ nhàng. tiếp theo, bác sỹ tiến hành tiểu phẫu đặt trụ implant vào trong khung xương hàm.
  sau đặt Implant thường cần từ 3-6 tháng để có sự tích hợp xương quanh Implant, cấp phép cho Implant vững chắc trong khung xương hàm.

  [​IMG]
  Thời kì làm răng sứ trên trụ implant
  1. Đặt trụ lành thương trên implant:
  Tái khám lần 1 : sau khi khoảng 3-6 tháng đặt implant quý khách sẽ được tái khám với mục đích chuyên gia đặt trụ lành thương trên implant và cần khoảng 1-2 tuần cho mô lợi phát triển quanh trụ lành thương để đảm bảo kết quả hiệu quả nhất cho phục dạng trên implant giống như răng thật. Tuy nhiên, Ví như chất lượng xương hiệu quả thì có thể thực hiện đặt trụ lành thương ngay sau đặt implant.
  2. Phục hình cố định trên implant:
  Tái khám lần 2: sau khi mô nướu phát triển hiệu quả trên trụ lành thương, chuyên gia sẽ cho dùng đặt Abutment trên implant và lấy dấu bằng thật nhiều vật liệu độn & dụng cụ chuyên biệt cho phục hình trên implant, đồng thời chọn màu răng sứ phù hợp với màu răng của chúng ta. sau khi đó, hầu hết dữ liệu điều trị của bạn sẽ được chuyển đến Labo - xưởng khiến cho răng giả với mục tiêu thiết kế cho khách hàng các hình dáng răng sứ thích ứng nhờ cấu tạo răng đồng thời hàm của các bạn.

  Tái khám lần 3: sau khi răng sứ của khách hàng được hoàn tất, y chuyên gia sẽ thử răng cho khách hàng và Tiếp đến gắn chặt trên implant với ciment hoặc ốc vặn.
  Vậy là quy trình cấy ghép implant của chúng ta đến đây được xem như hoàn tất, y chuyên gia sẽ dặn dò các bạn các kiến thức phải thiết sau cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế, bảo đảm cho các bước hồi phục răng của khách hàng được triệt với mục đích. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được lên kế hoạch tái khám Nhằm kiểm tra cùng vệ sinh định kỳ.

  Nguồn bài viết lấy tại http://thammymong121.blogspot.com/

  Vui lòng liên hệ nha khoa Đăng lưu để biết thêm chi tiết

  Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

  Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

  Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )
  Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

  Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam( Gần cầu Chà Và )
  Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

  Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
  Website : nhakhoadangluu.com.vn
  Đại diện Nha Khoa Đăng Lưu khu vực Bắc Mỹ liên hệ Mrs. Anna: 905 522 5923 – 289 237 1223
   
  Tags:
Đang tải...