Toàn quốc Các bác xem ngày giờ tốt sinh con cùng mình nhé

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi quangdaca1508, 2/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. quangdaca1508 New Member

  Tham gia:
  21/5/17
  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Anh chị muốn sinh bé trong, hay gần sinh bé trong năm 2017 bạn muốn con mình sinh ra mang một vận số may mắn. tham khảo ngay các giờ sinh bé để chọn 1 ngày tốt nhất sinh bé yêu cho mình nhé.

  Xem thêm: xem ngày đẹp mua nhà để lựa chọn ngày đẹp xây sửa nhà hợp tuổi mình nhé.

  • Sinh giờ Tý (23-1h): Mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy. người nào sinh giờ này thường là người ko đủ năng lực để đảm đương những việc to, trong đời hay bị tiểu nhân phá rối nhưng họ lại có vận số tốt đẹp, cường thịnh, gia đình ấm cúng.
  • Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Tuổi Dậu sinh giờ này thường rất đáng tin cậy, được mọi người kính trọng, quý mến nhưng bị tiểu nhân hãm hại.
  • Sinh giờ Dần (3-5h): Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc. Sinh vào giờ này thường là người thẳng thắn, thành thật, số phận tốt xấu song hành.
  • Sinh giờ Mão (5-7h): Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc. Sinh giờ này sáng tạo nhưng rất độc đoán. Cuộc sống luôn bận rộn và gặp nhiều rắc rối, tổn hao do tính cách của họ gây ra.
  • Sinh giờ Thìn (7-9h): Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người tuổi Dậu thường có vận số tốt đẹp, quyền cao chức trọng, tuy có lúc gặp thất bại nhưng không bị tổn hao nhiều. Là người trọng tín nghĩa và được bạn bè kính nể.
  • Sinh giờ Tỵ (9-11h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim.Người sinh giờ này mang tính tự lập, tài năng nổi trội, ý chí hơn người. Nhưng họ lại mang vận số tốt đẹp, trong đời hay gặp tai nạn, rủi ro.
  Bạn hãy xem thêm: ngày tốt làm nhà tháng 6 năm 2017 chọn ngày tốt làm nhà tháng 6 năm nay nhé.

  • Sinh giờ Ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Sinh vào giờ này là người thông minh, nhanh nhẹn, phong độ. với số no đủ, sự nghiệp thành đạt. bên cạnh đó, trong đời khó tránh khỏi việc cãi cọ, tranh giành.
  • Sinh giờ Mùi (13-15h): Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim.Giờ này sinh ra người cường bạo, hay cậy thế ngược ngạo gây họa cho người khác.
  • Sinh giờ Thân (15-17h): Người tuổi Dậu sinh vào giờ này thường mang tính tự lập, ôn hòa, nhã nhặn, biết mình, biết người. ngoài ra, cuộc đời của họ lại ko nhiều may mắn, hay gặp trắc trở, bất lợi.
  • Sinh giờ Dậu (17-19h): Sinh ngày này mang số làm quan, tuy tiền tài dồi dào nhưng cuộc sống ko được bình lặng, có khi mắc bệnh nhẹ khó tránh.
  • Sinh giờ Tuất (19-21h): Sinh vào giờ này, người tuổi Dậu mang số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành. Trong tình ái gặp nhiều trắc trở, bất lợi.
  • Sinh giờ Hợi (21-23h): Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ. Tuổi Dậu sinh giờ này có số xa quê, tuy tài lộc dồi dào nhưng cô đơn, lẻ bóng.
  Trên đây là những giờ sinh hấp dẫn nhất cho bé để Anh chị em tham khảo, để xem thông tin chi tiết những thời giờ chính xác khác Anh chị có thể ngay tot sinh con nam Giap Dau chọn giờ chính xác nhất để sinh bé yêu cùng với mình tại đây nhé.
   
  Tags:
Đang tải...