Cá ngựa made in Phú Quốc

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi đinhau2017, 10/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. đinhau2017 Member
  BB Model:
  Agency Vietnam

  Tham gia:
  3/3/17
  Số bài viết:
  204
  Được thích:
  0
  Cá ngựa là loài động vật biển thường sống ở các vùng biển nhiệt đới ven bờ, nơi có vực nước trong và nhiều ngách đá, san hồ, rong tảo biển.  Hiện tại ở Việt Nam cá ngựa có ở Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên, Phú Quốc, Quảng Nam…. các địa điểm khác nhau nên cá ngựa sinh sống ở đó cũng có vài điểm riêng biệt, nếu là người am hiểu nhiều về loại cá ngựa này, họ sẽ dễ dàng phân biệt được cá ngựa khô đó có nguồn gốc từ đâu và đặc điểm nhận dạng như thế nào.

  [​IMG]

  Hiện trên thị trường cung cấp cá ngựa cho người tiêu dùng có khá nhiều cơ sở và đơn vị với nhiều thương hiệu cá ngựa khác nhau, điều này một mặt có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh và hài lòng nhất, mặt khác làm khách hàng trở nên hoang mang không biết đâu là thương hiệu cá ngựa chất lượng sử dụng điều trị bệnh hiệu quả, mà không nhầm lẫn bởi những loại có nguồn gốc không rõ ràng, đểu giả khasc.  Đại Dương Plaza là một đơn vị chuyên cấp cá ngựa chất lượng, uy tín made in Phú Quốc, có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác. Với phương châm: “hoàn tiền 100% nếu không hài lòng sau khi dùng sản phẩm”, Công ty đã được nhiều khách hàng tín nhiệm sử dụng và thực tế kết quả nhận lại vô cùng tuyệt vời, điều này được thể hiện ở việc nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng sản phẩm họ đã quay lại mua thêm, giới thiệu cho bạn bè, người thân đến Đại Dương Plaza để mua cá ngựa về dùng.  Theo các ngư dân ở làng chài Hàm Ninh, Phú Quốc, cứ khoảng vào đầu tháng 1 cho tới tháng 4 hàng năm, hàng triệu con cá ngựa ở ngoài đại dương lại cùng nhau tìm về những hang đá, rạn san hô, tảo biết chết…để tiến hành giao phối, sinh sản như một quy luật sinh học, tập tính cá ngựa khi sống giữa biển khơi ngàn đời vậy. Khác với các loài sinh vật khác, cá ngựa lại có cách duy trì nòi giống vô cùng đặc đáo, đó là thay vì con cái sẽ đảm nhiệm chức trách sinh con thì ở cá ngựa, cá ngựa giống đực lại là loài đảm nhiệm vai trò ấy.

  [​IMG]

  Cũng theo chia sẻ của một số ngư dân tại Phú Quốc chuyên săn cá ngựa: để bắt được cá ngựa khá vất vả và gian nan, vì vậy nó đòi hỏi người bắt cần có nhiều kinh nghiệm lặn biển chứ không phải ai cũng có thể bắt được loài vật bé nhỏ nhưng khá nhanh nhẹn này. Phân lớn cá ngựa có cái đuôi khá dài để có thể dễ dàng, nhanh chóng bơi vào các khe đá nếu nhận thấy thù địch hay những nguy hiểm cho chúng. Vậy nên, để bắt được chúng thợ lặn phải có kinh nghiệm, cùng với nhiều dụng cụ hỗ trợ khác mới mong bắt được chúng đủ cả về số lượng lẫn chất lượng cung cấp cho thị trường.  Công ty Đại Dương Plaza với mong muốn thu mua cá ngựa chất lượng tại Phú Quốc cung cấp cho đông đảo khách hàng ở mọi tỉnh thành hổ trợ điều trị bệnh, nâng cao thể trạng sức khỏe cho cơ thể mà không phải lặn lội đến tận Phú Quốc để mua, giúp Quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí và kịp thời, nhanh chóng chữa trị những loại bệnh mà mình đang gặp phải.
   
  Tags:
Đang tải...