Cá ngựa khô loại 3 hay còn gọi là hải mã khô loại 3 ở Quảng Ninh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi đinhau2017, 1/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. đinhau2017 Member
  BB Model:
  Agency Vietnam

  Tham gia:
  3/3/17
  Số bài viết:
  204
  Được thích:
  0
  cá ngựa khô chiếc ba hay còn gọi là hải mã khô dòng 3 được cung cấp bởi tổ chức Đại Dương Plaza, tổ chức chuyên phân phối cá ngựa khô sở hữu căn nguyên trong khoảng làng chài Hàm Ninh, Phú Quốc…

  Sở dĩ hải mã khô này được xếp vào diện loại thực phẩm số ba là do nó sở hữu kích thước bé hơn cái một và cái 2. cá ngựa khô dòng 3 dài khoảng 12 – 13 cm, nó cũng được dùng trong việc khiến thuốc chữa trị nhiều loại bệnh khác nhau. hải mã khô tùy vào thời điểm đánh bắt, lượt nắng phơi, tác động của vùng san hô nơi cá sống mà ảnh hưởng đến màu sắc hải mã giữa các con cũng với phần khác nhau, điều này không sở hữu vấn đề gì, hay chăng là nó sẽ nâng cao giá trị cá ngựa hơn thôi

  [​IMG]

  hải mã khô là một loài có vị thuốc Đông y. Nó thường sống ở vùng nước sắp bờ, nơi nước trong và với hàm lượng muối cao, nhất là những địa điểm ven lãnh hải Vietnam. cá ngựa khô của Đai Dương Plaza có xuất sắcdạng hình toàn thân được cấu tạo bởi những đốt xương vòng. Tuy gọi là cá nhưng loài này không mang vây và đuôi như các loại cá thông thường. Đuôi cá ngựa giống như chiếc móc uốn cong, thông thường nó dài bằng hoặc hơn phần thân để quấn vào những đám tảo, cây rêu hay các nhánh san hô dưới biển, giữ cho thân chúng có thể dựng thẳng đứng.

  Cách tiêu dùng cá ngựa khô loại ba của Đại Dương Plaza: cá ngựa khô cái ba chỉ khác sở hữu Những loại khác ở kích thước, còn bản chất vẫn giống như nhâu là cá có vị ngọt, tính ôn hòa, không độc, có tác dụng làm ấm thận, tráng dương, tiêu báng hòn, nhọt sưng, cải thiện trạng thái sinh khó tại phụ nữ, chữa liệt dương ở nam giới và thi thoảng muộn tại đàn bà.
  cách thức dùng hải mã khô đa dạng nhất ngày nay được phổ biến người áp dụng, đa dạng là ngâm đôi hải mã khô trong rượu để uống. Người bán thường buộc từng cặp 2 con lại mang nhau, thường là 1 đực 1 loại, giúp thuận tiện cho việc bán buôn cũng như mua sử dụng. Bên cạnh đấy, hải mã khô cũng có thể kết hợp sở hữu 3 kích, hồ đào, nhân sâm tán nhuyễn, vo thành viên uống với rượu, mỗi ngày 20-30g. đặc thù, dân gian thường lấy cá ngựa khô đốt tán bột, uống 10 g để chữa trị hiện trạng cho những sản phụ sinh khó. Đại Dương Plaza cung ứng đa dạng cái hải mã mang kích thước khác nhau. giả dụ bạn muốn chọn mẫu cá với kích cỡ vừa phải, tự dưng túi tiền và sử dụng trong thời gian ngắn thì cá ngựa khô cái ba là gợi ý chọn lọc hoàn hảo nhất của Chúng tôi. Hoặc xem tiếp chiếc hải mã khô loại 2 để tham khảo.

  Xem báo giá: http://muacangua.com/ca-ngua-kho/
   
  Tags:
Đang tải...