Toàn quốc Bút bi quảng cáo in logo tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi sodaminhchauk38, 17/4/20.

Chia sẻ trang này

 1. sodaminhchauk38 Member

  Tham gia:
  5/12/18
  Số bài viết:
  146
  Được thích:
  0
  Bút bi quảng cáo in logo

  Bút bi quảng cáo in logo là hình thái riêng của bút bi được các nhà doanh nghiệp và marketing áp dụng trong các trương trình quảng bá nhằm nâng cao hiệu quả quảng cáo.

  [​IMG]
  Mẫu in bút bi theo yêu cầu

  Tại sao là bút bi mà không phải những sản phẩm quảng cáo khác?

  Bút bi là sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và bạn có thể mang nó đi bất kỳ đâu mà không cần phải suy nghĩ. Hơn nữa, ai cũng có thể sự dụng bút bi, bút bi không phân biệt bất kỳ giai cấp nào, không phân biệt tuổi tác, giới tính, độ tuổi hay sở thích. Mặc dù hiện tại là thời đại số, mọi người đều sở hữu máy tính, ipad, máy tính bảng, nhưng bút vẫn là sản phẩm thiết yếu và không một ai không sử dụng bút bi.

  [​IMG]
  In ấn bút bi giấy
  [​IMG]
  In ấn bút bi banner

  Những lợi ích đơn giản này giúp cho bút bi hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các nhà quảng cáo. Bút bi có thể tiếp cần nhiều người, có thể mang thông điệp doanh nghiệp đến mọi nơi giúp tăng diện tích tiếp cần. Về không gian và cả thời gian thì bút bi không thể nào phụ lòng các doanh nghiệp.

  Với một Bút bi quảng cáo in logo đẹp, mang thông điệp ý nghĩa thì lượng khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tăng lên cấp số nhân.

  [​IMG]
  In ấn bút bi nhựa


  Một vấn đề mà nhiều nhà quảng cảo cũng rất quan tâm đó là giá cả. Với chung một hạn mức chi phí thì rõ ràng in Bút bi quảng cáo có số lượng nhiều sản phẩm hơn. Với nhiều sản phẩm, lượt tiếp cận tiềm năng sẽ tăng thêm. Giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa chi phí marketing giúp mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi giảm chi phí thì giá sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất sẽ rẻ hơn. Như vậy không chỉ doanh nghiệp có lợi mà người tiêu dùng cũng có rất nhiều lợi ích.

  XƯỞNG IN MINH CHÂU
  Ở HN: 1705c, golden Land, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Ở HCM:7th Floor, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú nhuận, TP. HCM
  Tel : 0978.891.148 (Mrs.Hoài)
  Mail : sodaminhchau@gmail.com
   
  Tags:
Đang tải...