Bước đột phá cực hay!

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi chungseo123, 21/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. chungseo123 Member

  Tham gia:
  13/9/17
  Số bài viết:
  340
  Được thích:
  0
  Bước đột phá cực hay về điện thoại hội nghị Konftel Ego! Sự ra mắt của sản phẩm Konftel Ego thu hút tốt phản ứng của thị trường khi đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm này rất lớn ở Thụy Điển và tất cả các nước trên thế giới nữa. Người dùng đã và đang chờ đợi một sản phẩm như thế này.
  Điện thoại hội nghị Konftel Ego vẫn nhận được các đơn đặt hàng trực tuyến ngay sau khi sản phẩm ra mắt dù là trong thời gian nghỉ lễ dài đi chăng nữa?
  tổng đài ip grandstream

  Số lượng đặt hàng trực tuyến đã vượt ngoài sức tưởng tượng, tốc độ bán hàng cao mà nhiều điện thoại khác rất khó có được. Thành công như vậy là do có sự kết hợp của Konftel nổi tiếng về chất lượng và nơi sản xuất ra nó. Họp hội nghị thì cũng đều biết tới sản phẩm Konftel nên bất kì ai trong chúng ta cũng có công việc cần đến nó. Đó là lí do mang đến sự thành công như vậy.
  Kết nối với cuộc gọi khác một cách nhanh chóng:
  Ngày nay, Konftel Ego khá hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại với kích thước và hiệu suất của điện thoại hội nghị này. Với tính năng dễ dàng kết nối với một điện thoại di động, tablet hay PC để họp với âm thanh HD rõ nét nên được ưu tiên lựa chọn.
  Dùng điện thoại hội nghị Konftel Ego này sẽ rất lí tưởng cho các cuộc họp sử dụng Skype cho doanh nghiệp nhờ vào nền tảng độc lập của: Avaya Communicator, Cisco Jabber cùng với các công cụ hội nghị khác hỗ trợ. Để kết nối với một máy tính hoặc thiết bị USB tương thích khác thì nó linh hoạt và có cổng USB.
  Mọi người đã thay đổi cách làm việc khi đang đi du lịch, đang ở khách sạn và làm việc ở nhà bằng cách làm việc trên điện thoại di động. Bởi tính năng: tiện dụng và không dây rất để mang theo để sử dụng bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào cần. Ứng dụng kèm theo: Konftel Unite.
  Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn muốn thư giãn với âm nhạc bởi sản phẩm nay hỗ trợ âm thanh loa nghe nhạc hoàn hảo mang một chất lượng hoàn hảo với công nghệ tuyệt vời khi bạn đã hoàn thành công việc.
  Âm thanh tốt
  Sẽ không mang lại hiệu quả cho các cuộc gọi hội nghị nếu dùng loa điện thoại di động. Với chât lượng âm thannh tốt như thế nảy chắc hẳn sẽ đem lại thành công trong cuộc họp. Và chắc chắn rằng: điện thoại hội nghị Konftel Ego sẽ là một sản phẩm tuyệt vời cho Konftel, đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết bị nhỏ gọn và dễ vận hành của người dùng.
   
  Tags:
Đang tải...