Bphone trở lại, thắng lợi hay vết xe đổ?

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ khác' bắt đầu bởi huyentran2108, 6/9/16.

Chia sẻ trang này

 1. huyentran2108 New Member

  Tham gia:
  6/9/16
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Được biết đến như dòng Smartphone mang thương hiêu Việt, sau 1,5 năm kể từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên. Trong năm nay, Bphone dự kiễn sẽ cho ra đời thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm này.
  Sự châm trễ này được tiết lộ là do Bphone muốn hoàn thiện hơn sản phẩm của mình, bổ sung các chức năng mới phá cách để tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Công nghệ cảm biến vân tay (3D) tiên tiến nhưng vẫn phải đảm bảo vẻ ngoài “nuột nà” như phiên bản đầu tiên của Bphone.
  Công nghệ mới
  Đới với các dòng sản phẩm của Apple và Samsung để nhận diện dấu vân tay hai nhà sản xuất sử dụng nút Home thần thánh ở giữa hay Google và Sony thì đặt ở lưng hoặc cạnh máy. Với cảm ứng dấu vân tay sẽ giải quyết được triệt để vấn đề đau đầu của các nhà sản xuất là khả năng chống nước của sản phẩm. Ngoài ra nhờ vào công nghệ này chế độ bảo mật sẽ được nâng cao giảm đáng kể nguy cơ gải dấu vân tay như các công nghệ hiện nay.
  [​IMG]
  Khả năng nhận diện dấu vân tay dễ dàng qua mặt kính, không cần các thiết bị phụ tọ khác như bàn phím và đầu đọc dấu vân tay. Chính vì những tiện ích đó mà Bphone sẽ phải dánh nhiều thời gian nghiên cứu hơn nên sản phảm sẽ ra mắt chậm hơn dự kiến nhưng chất lượng mang lại thì sẽ không làm thất vọng giới yêu công nghệ nước nhà.
  Thương hiệu nước nhà
  Bphone là chiếc smartphone đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam,còn nhớ khi mới tung ra thị trường chỉ sau 12 giờ cho đặt hàng đầu tiên nhưng đã có tới hơn 12 nghin fmays được “đặt gạch”. Màn hình long lanh Full HD 5 inch cùng với con chip Qualcomm lõ tứ, Bộ nhớ RAM 3 GB đã làm điên đảo giới yêu công nghệ nước nhà khi chỉ mới nghe qua.
  Hiện tại tuy chưa chính thức được đặt lên kệ nhưng Bphone thế hệ hai đang được người hâm mộ mong ngóng từng ngày, với những cải tiến mới được tiết lộ, mong rằng Bphone sẽ mang lại đột phá trong dòng sản phẩm Smartphone hiện nay, đưa nước ta có mặt trên danh sách những nước sản xuất smartphone “chất” trên khu vực cúng như toàn thế giới.
  Cùng với sự phát triển của công nghệ mong rằng với những kinh nghiệm rút ra từ dòng sản phẩm đâu tiên Bphone thế hệ hai sẽ là bước đột phát cho công nghệ smartphone nước ta.
   
  Tags:
 2. Trần Văn Lộc

  Trần Văn Lộc Active Member

  Tham gia:
  22/4/13
  Bài viết:
  598
  Được thích:
  138
  BB Model:
  Z10 9900
  Mình chưa từng thấy ai dùng nên chưa biết gì về em này. Nhưng nói là người hâm.mộ mong ngóng từng ngày nhẽ hơi quá! Không biết đã ai trải nghiệm chưa? Hay anh Quảng lại Nổ nhể?
   
Đang tải...