Bong88 đưa tin: Vô địch C1, sao Atalanta hứa đãi... pizza cho 1000 người

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi wave08, 12/12/20.

Chia sẻ trang này

  1. wave08 Active Member

    Tham gia:
    3/3/18
    Số bài viết:
    1.674
    Được thích:
    0
    Atalanta có phong độ rất cao trong mùa giải 2019/2020 và đang hướng đến thành tích lịch sử tại đấu trường số 1 châu Âu.

    Xem thêm: https://linkvaobong88ag.com/soi-keo

    Trước thềm trận tứ kết Champions League gặp PSG, tiền vệ Marten de Roon của Atalanta vừa hâm nóng bầu không khí khi tái khẳng định lời hứa chiêu đãi pizza cho hơn 1000 người nếu giành chức vô địch.

    Trước đó, hồi đầu năm, De Roon từng phát biểu rằng, anh sẵn sàng tự tay làm pizza cho toàn bộ các cổ động viên tại thành phố Bergamo nếu giấc mơ chinh phục đấu trường châu Âu trở thành sự thật.


    Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu, cầu thủ 29 tuổi tuyên bố chắc nịch:

    "Như đã nói từ trước, nếu chiến thắng tại Champions League, hơn 1000 cổ động viên sẽ được ăn bánh pizza của tôi!"

    "Tuy nhiên, nếu thất bại, chúng tôi sẽ tìm cách chinh phục mục tiêu này vào năm sau. Bản thân tôi không muốn nghĩ tới cảnh thua cuộc, và toàn đội sẽ cố gắng hết sức trong mùa tới."


    Nói về trận đấu gặp PSG với thể thức loại trực tiếp một lượt trận, De Roon khẳng định đây lại là điều khiến anh thấy vô cùng thoải mái.

    "Việc chỉ phải thi đấu 90 phút trước một đội bóng mạnh như vậy có phần dễ dàng hơn so với phải thi đấu 2 lượt trận."

    "Khi biết kết quả bốc thăm, tôi đã biết rằng đây sẽ là trận đấu hấp dẫn. Chúng tôi có thể tạo ra bất ngờ, dù điều đó không hề đơn giản. "

    "Sau lượt đi vòng bảng, chúng tôi không hề nghĩ mình có thể tiến xa tới mức này. Mọi người chỉ đặt mục tiêu giành vị trí dự Europa League, nhưng mọi chuyện lại thành công ngoài mong đợi."

    Trận đấu giữa Atalanta và PSG sẽ diễn ra lúc 02h00 ngày 13/8 (giờ Việt Nam).
     
    Tags:
Đang tải...