Toàn quốc Bọc răng sứ mang niềng răng được không?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi trunghieu1763, 2/3/21.

Chia sẻ trang này

 1. trunghieu1763 Member
  BB Model:
  z10

  Tham gia:
  15/6/17
  Số bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  1. RẲNG BỌC SỨ mang NIỀNG ĐƯỢC KHÔNG?

  Để trả lời câu hỏi vấn đề “Răng sứ với niềng được không”, nha khoa I-DENT xin đưa ra câu tư vấn rằng vẫn sở hữu thể tiến hành niềng răng sứ được nhưng sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.
  Đối sở hữu trường hợp bọc răng sứ đơn lẻ thì với thể nắn chỉnh cả răng sứ và cùi răng thật về vị trí mong muốn. Bề mặt răng sứ ko có độ bám dính như răng thật, thành ra bác sĩ dùng keo chuyên dụng để cố định mắc cài. Tuy nhiên, sở hữu trường hợp bọc răng sứ toàn hàm thì trong công đoạn thực hành, bác sĩ đã xếp dàn đều răng nên ko cần tới niềng răng sứ.
  nếu như bạn đang với ý định niềng răng sứ thì hãy đến các nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và đưa ra hướng điều trị cụ thể. Bên cạnh đó, bác sĩ thực hành phải là người với tay nghề cao, trình độ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp để giảm thiểu hiện trạng răng sứ bị bể đổ vỡ, thậm chí ảnh hưởng đến cùi răng thật bên trong.
  2. Lúc NÀO NÊN BỌC RẲNG SỨ

  Bọc răng sứ có niềng răng được không là cách thức giúp phục hình thẩm mỹ cho răng. Với phương án này, thầy thuốc sẽ tiến hành mài răng thật để khiến cho cùi răng, sau ấy lắp mão răng sứ lên trên. Phần mão sứ này sẽ có độ trong và màu sắc trắng sáng tự dưng tương tự như răng thật.
  ngoài ra, không hề lúc nào bạn cũng sở hữu thể bọc răng sứ được, cách thức này chỉ được vận dụng vào những trường hợp sau:
  - Răng bị nhiễm màu nặng
  - Răng mọc lệch lạc, hở kẽ ở mức độ nhẹ
  - Răng bị gãy vỡ, nứt rạn to
  - Răng bị sâu, viêm tủy, chết tủy (thường sẽ được thực hành sau lúc điều trị nha chu)
  3. Khi NÀO NÊN NIỀNG RẲNG

  Niềng răng là 1 khoa học chỉnh nha được nhiều người chọn lọc, nhằm khắc phục những vấn đề răng mồm ( răng chìa, răng mọc lộn xộn, khớp cắn sâu, răng hô, móm, …) và tạo sự phối hợp cân đối cho khuôn mặt. Bạn sẽ mang nụ cười mới, sở hữu hàm răng đều đặn hơn. Song song giúp ngăn phòng ngừa những bệnh lý về răng miệng.
  tuy nhiên, cách thức này cần tương đối rộng rãi thời kì để răng chuyển di về vị trí như ý muốn. Bình thường, thời kì niềng răng hô, niềng răng móm,... Sẽ kéo dài lâu hơn so có niềng răng thưa hoặc lộn xộn nhẹ, trong khi phục hình thẩm mỹ bọc răng sứ chỉ mất 3 ngày.
  Phương án niềng răng chỉnh nha được tiêu dùng cho các trường hợp dưới đây:
  • Răng chen chúc, răng mọc khểnh, răng mọc lệch
  • Răng hô, chìa ra ngoài
  • Răng móm
  • Răng thưa
  • Răng nghiêng do mất răng hoặc thiếu răng, cần chỉnh nha tạo khoảng trống để trồng răng fake.
  • Răng bị lệch các con phố giữa
  • Khớp cắn sâu, cắn hở, cắn chéo
  bây giờ, với đông đảo loại mắc cài. Mỗi chiếc mắc cài đều có các điểm tốt, tính năng biệt lập. Dựa vào hiện trạng răng, nhu cầu cũng như điều kiện của khách hàng mà các thầy thuốc sẽ sử dụng mẫu mắc cài niềng răng thích hợp.
   
  Tags:
Đang tải...