Hà Nội Bố xúi con trai cặp bồ bên ngoài và lí do bất ngờ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi nguyetrang67, 21/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. nguyetrang67 Member

  Tham gia:
  18/8/17
  Số bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Mặc dù biết bố chồng ghét con dâu ra mặt nhưng tôi không ngờ ông lại có thể khuyên con trai cặp bồ, sinh con bên ngoài để cải thiện nòi giống.

  Bố chồng ghét con dâu ra mặt

  Khi chưa về nhà chồng, tôi đã nghe chồng kể qua về bố mẹ anh. Lúc đó, tôi nghĩ trong lòng: “Bố chồng anh là cán bộ nghỉ hưu còn mẹ chồng anh là giáo viên, gia đình có học thức như vậy nên chắc mình về làm dâu cũng sẽ yên tâm hơn phần nào”. Tôi cũng là một cô gái ăn nói khéo léo và biết cách cư xử ý tứ nên tôi cũng rất tự tin khi về làm dâu nhà anh. Tuy nhiên, mọi chuyện lại diễn ra không như cách nghĩ của tôi.

  Khi anh đưa tôi về ra mắt bố mẹ chồng, ông bà nhìn tôi từ đầu đến chân và nguýt miệng. Nhìn biểu cảm trên gương mặt của bố mẹ chồng, tôi biết là ông bà không hài lòng với tôi. Và thực tế đúng là như vậy, bố chồng tôi nói: “Nhìn hai đứa như đôi đũa lệch, chẳng hợp nhau gì cả”. Thực sự, bố chồng tôi nói cũng có ý đúng, nếu xét về ngoại hình thì quả là tôi thua kém anh. Chúng tôi bằng tuổi nhau nhưng nhìn anh rất trẻ và bảnh bao, còn tôi thì trông già hơn anh lại xấu nên bố mẹ chồng không thích cũng là điều dễ hiểu. Mặc dù gia đình anh cấm cản nhưng chúng tôi quyết tâm ở bên nhau nên cuối cùng bố mẹ chồng cũng phải đồng ý để hai đứa kết hôn.


  [​IMG]


  Đến giờ, chúng tôi đã chung sống với nhau được 5 năm, tôi sinh cho anh hai cô công chúa nhỏ. Từ khi tôi sinh xong hai cô con gái, bố chồng ghét con dâu ra mặt. Ông nói bóng gió tôi: “Đàn bà, lấy chồng có mỗi việc đẻ mà đẻ cũng không xong. Tòi ngay ra hai con vịt giời thì làm ăn được gì”. Tôi cũng lo lắng, ăn không ngon, ngủ không yên. Chồng tôi thấy vậy nên an ủi: “Anh thích con gái mà vợ, em không phải áp lực đâu. Con nào cũng là con, trời cho thì mình được”.

  Trước khi sinh con, tôi vốn đã không có nhan sắc nên sinh xong nhìn tôi lại càng xấu và già hơn. Nghe bạn bè nói: “Giờ đàn ông ngoại tình như cơm bữa, mày liệu mà chăm sóc nhan sắc không thì đến lúc mất chồng lại ngồi khóc”. Tôi cũng giật mình và lo sợ, vậy nên bạn thân của tôi đã mách nước: “Hôm trước tao vừa đi làm phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Viện thẩm mỹ Hà Nội đấy. Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn ở đó làm rất tỉ mỉ và chính xác. Kể từ ngày làm thẩm mỹ ngực xong thấy tự tin hơn hẳn trong chuyện chăn gối với chồng. Đây này, mày nhìn coi, có cần mấy cái áo ngực độn dày cộp đâu mà vẫn quả bưởi to tròn. Chồng mê lắm”.

  Vậy là nhờ có cô bạn thân mà tôi biết được địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn. Tôi cũng hào hứng muốn làm ngay nhưng vì đang nghỉ ở nhà, không công việc nên ngại xin tiền chồng. Chắc phải chờ thêm ít lâu nữa để thu xếp khoản tiền bạc mới đi làm đẹp được.

  Vì hai đứa con đều nhỏ nên chồng bảo tôi: “Em không phải đi làm đâu, cứ ở nhà chăm con thật tốt là được, một mình anh kiếm tiền là thừa sức nuôi ba mẹ con rồi”. Thấy chồng nói vậy, tôi cũng đồng tình bởi nếu không ở nhà thì lại phải thuê giúp việc cũng tốn thêm một khoản.

  Từ ngày nghỉ việc, ở nhà chăm con, bố chồng ghét con dâu thêm bội phần. Đi ra đi vào trong nhà ông đều mỉa mai: “Ở nhà ăn bám chồng là giỏi, nhìn con tôi ngày nào cũng quần quật kiếm tiền mang về nuôi ba cái mồm cá ngão này”. Hôm đó, tôi đang chuẩn bị ra ngoài, đi đến cửa thì nghe thấy ông nói chuyện với hàng xóm ngoài cổng: “Có con dâu như nhà bà còn may gấp vạn lần, tôi nhìn cái đứa con dâu nhà tôi mà chán, vừa già, vừa xấu lại vừa vô duyên hết chỗ nói. Đấy, ngày trước đã bảo thằng Toàn đừng có lấy nó mà nhất định đâm đầu vào. Chả biết con này nó cho bùa mê thuốc lú gì mà bám nó không rời nữa chứ. Đẻ thì đẻ ra hai đứa vịt giời, xấu y như mẹ, chả được cái nét nào của bố nó”.

  Bố xúi con trai cặp bồ bên ngoài

  Mặc dù biết bố chồng ghét con dâu ra mặt, tôi làm gì cũng không vừa ý ông bà nhưng tôi không nghĩ bố chồng lại có thể xúi giục con trai làm chuyện trái với đạo đức như vậy. Hôm qua, chồng tôi vừa đi làm về đến nhà, bố chồng đã lôi xềnh xệch vào trong phòng rồi nói chuyện. Tôi thấy lạ nên đứng ngoài cửa nghe lén xem người bố chồng ghét con dâu ra mặt như ông định nói xấu gì tôi với chồng.

  Bố chồng tôi gằn giọng: “Nhà này, có mỗi mày là con trai, cháu đích tôn của cả dòng họ đấy. Nhìn mày có đến nỗi nào đâu mà sao mày lại chọn con vợ xấu đến nỗi ma chê quỷ hờn vậy hả Toàn. Đã thế, nó đẻ ra hai đứa con thì chả đứa nào giống mày, toàn giống con mẹ xấu như hủi”.

  Bố chồng tôi ra sức chì chiết con dâu nhưng tôi không nghe thấy chồng nói câu gì. Một lát sau, bố chồng lại nói tiếp: “Bây giờ, mày cứ chọn đứa nào xinh xinh mà cặp bồ rồi nó đẻ cho thằng cu mà cải thiện nòi giống chứ cứ đợi con vợ mày sinh được con trai có mà đến tết tây cũng chẳng được. Mà nó có đẻ được cũng xấu như mẹ thôi, không làm được cái nước gì cả. Mày có nghe không?”.


  [​IMG]


  Nghe bố chồng nói những lời này mà tôi chết lặng, nước mắt cứ thế trào ra không ngừng. Thường ngày, bố chồng ghét con dâu đã đành nhưng hai đứa con của tôi, chúng còn nhỏ, chưa làm gì nên tội mà ông lại nguyền rủa chúng nó như thế. Dù gì đó cũng là máu mủ của con trai ông, sao ông lại nỡ nói ra điều ác nghiệt đến vậy. Còn chuyện bố chồng xúi giục con trai ngoại tình quả là tôi chưa thấy bao giờ. Sao người đàn ông có học thức như bố chồng tôi lại hành xử như thế. Cả tuần này tôi cứ đau đáu trong lòng về những lời mà bố chồng nói. Không biết cuộc sống sau hôn nhân của tôi và chồng sẽ đi đến đâu?

  Mặc dù tôi biết chồng không ghét bỏ ba mẹ con tôi nhưng cứ sống trong gia đình với bố mẹ chồng thế này thì tôi cũng không chịu được. Chẳng lẽ, tôi lại bảo anh ra ở riêng để tránh xa người bố chồng ác độc này?
   
  Tags:
Đang tải...