Bộ sách vàng bố mẹ khéo, con thành công

Thảo luận trong 'Đọc và suy ngẫm' bắt đầu bởi Sarah, 14/6/19.

Chia sẻ trang này

 1. Sarah New Member

  Tham gia:
  26/4/19
  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Các nhà khoa học đã quan sát những đứa trẻ không được ôm ấp, yêu thương và chơi cùng với bố mẹ hầu như không khôn lớn não bộ. Họ cũng nhận thấy những đứa trẻ không được ôm ấp và không nhận được sự quan tâm chú ý không trưởng thành đồng đều, và thường có cảm giác chán nản, thậm chí có thể tử vong.

  Kết nối yêu thương cùng với những tương tác được hình thành giữa các bạn và con của các bạn sẽ mang lại nền tảng cho việc phát triển các kỹ năng tư duy.Hãy thường nói chuyện với trẻ và lắng nghe những gì trẻ nói. Điều này giúp củng cố khả năng giao tiếp và ngôn ngữ. Bạn cũng có thể đọc sách cho con nghe.

  Hãy bắt tay đọc sách cho trẻ con ngay cả khi trẻ con chưa biết chữ. Điều này sẽ đặt nền móng cho sự lớn khôn các kĩ năng ngôn ngữ.

  Đọc sách cho con là một trong số những hoạt động quan trọng để dạy một đứa bé thông minh. Bán cầu não trái có chức năng xử lý ngôn ngữ, tư duy trừu tượng, viết, tính toán, sắp xếp, phân loại, ghi nhớ từ ngữ và tri giác. Còn bán cầu não phải có vai trò xử lý hình tượng tổng thể, khái niệm không gian, phân biệt hình vẽ, khả năng cảm thụ âm nhạc, khả năng bắt chước. Bán cầu phải có chức năng mang tính chỉnh thể, tổng hợp, sáng tạo, chủ quan trực giác, trí tưởng tượng, thái độ, tình cảm, ý chí của con người.

  Những bài rèn luyện thể chất không chỉ khiến trẻ em khỏe mạnh và còn giúp trẻ khôn lớn thông minh.Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra việc nghe nhạc có thể giúp Trẻ con phát triển trí nhớ, sự tập trung, động lực và việc học tập. Âm nhạc cũng giúp giảm thiểu căng thẳng – nguyên nhân phá hoạt não bộ của Trẻ.

  [​IMG]

  Bộ sách cha mẹ khéo con thành công

  Các trò chơi này cũng giúp trẻ phát triển các kĩ năng phối hợp tay và mắt và “đào tạo” trẻ những kĩ năng liên quan đến máy tính, công nghệ sau này.Chế độ ăn giàu protein như trứng, cá, thịt, đậu, lạc… sẽ giúp cải thiện sự chú ý, mức độ tỉnh táo và tư duy của trẻ.Một số địa điểm tốt bạn có thể đưa bé đến là viện bảo tàng và các điểm du lịch thu hút khách. Đưa trẻ đi du lịch nước ngoài với giá cả phải chăng cũng là một lựa chọn tốt để trẻ có thể khám phá những điều mới.

  Học cách chơi một số nhạc cụ cũng có ảnh hưởng đến khả năng suy nghĩ của não và cách đưa ra những lập luận – việc này đặt nền tảng tốt cho việc phát triển môn toán học trừu tượng sau này. Nếu có thể hãy bắt đầu bằng việc cho trẻ học đàn piano.

  Đọc thử: Cha mẹ khéo con thành công
  Trẻ con học thông qua việc bắt chước những hành động của người lớn. Nếu trẻ nhìn thấy bạn gắn bó với những cuốn sách, viết lách hoặc làm những công việc sáng tạo chúng sẽ bắt chước và thông qua đó, dần dần theo quá trình chúng sẽ tìm tòi, khám phá và thông minh hơn.Những trò chơi thông tinh trên máy tính có thể dạy cho trẻ về các con số, toán học, âm nhạc, phát âm và nhiều lĩnh vực khác.

  Bộ sách Cha mẹ khéo con thành công là tập hợp 8 cuốn sách hay nhất về nuôi dạy con cái của dịch giả Nguyễn Hiến Lê là cuốn cẩm nang tuyệt vời nhất dành cho các bậc cha mẹ đang tìm phương pháp dạy con, giúp con học giỏi. Chúng mang đến nhiều giá trị cho gia đình của bạn. Gia đình nào có phương pháp dạy con tốt, một đầu hoa râm và một đầu xanh cùng cúi đầu trên những trang sách; chắc chắn gia đình ấy sẽ vui vẻ, hạnh phúc và thịnh vượng. Rất nhiều người nổi tiếng Review bộ sách Cha mẹ khéo con thành công và đưa ra đánh giá rất cao.

  Tham khảo thêm tại đây: http://bit.ly/2KOwIU8
   
  Tags:
 2. kiempham88

  kiempham88 Member

  Tham gia:
  16/4/19
  Bài viết:
  119
  Được thích:
  2
  BB Model:
  BlackBerry KEYone
  e lưu lại . để áp dụng
   
 3. lamlam95

  lamlam95 Member

  Tham gia:
  23/4/19
  Bài viết:
  182
  Được thích:
  7
  BB Model:
  BlackBerry KEYone
  cám ơn bác đã chia sẻ bài viết
   
 4. xuanxuan0403

  xuanxuan0403 Member

  Tham gia:
  23/4/19
  Bài viết:
  179
  Được thích:
  3
  BB Model:
  bb
  cảm ơn bác đã chia sẻ
   
 5. Roomheoy57p

  Roomheoy57p New Member

  Tham gia:
  8/3/20
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  BB Model:
  loi
  Bài viết quá hay – bổ ích cảm ơn thới nhiều lăm. tu gio cu di comment thoi nhung phai khéo léo
   
 6. nhatnam2016

  nhatnam2016 New Member

  Tham gia:
  10/2/19
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Sách này có thể đọc online không?
   
Đang tải...