Bộ phim hành động ‘Red Notice’ của Dwayne Johnson thông báo ngày công chiếu năm 2020

Thảo luận trong 'Phim - Ảnh' bắt đầu bởi Anna Cris, 30/3/18.

Chia sẻ trang này

 1. Anna Cris New Member

  Tham gia:
  20/3/18
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Universal Pictures đã thông báo lịch trình cho mùa hè năm 2020 cho Red Notice, một bộ phim bom tấn hành động với sự tham gia của Dwayne Johnson.

  Rawson Marshall Thurber sẽ làm việc với Johnson sau khi cùng đóng trong hai bộ phim Trung tâm Tình báo Trung ương (2016) và Skyscraper (2018) - bộ phim hành động Trung Quốc được bắt đầu vào ngày 13 tháng 7. Universal đã bắt đầu đoạn phim quảng cáo Skyscraper đầu tiên của Thurber được phát hành trong Super Bowl năm, và nó sẽ là bộ phim hành động thứ hai vào năm 2018 với Johnson dẫn đầu - đầu tiên là Rampage của Warner Bros. Thurber cũng đã chỉ đạo các bộ phim hài như Dodgeball: Câu chuyện ngớ ngẩn thực sự (2004) và We're the Millers (2013).

  Theo thông báo của Universal Pictures, Red Notice sẽ được trình chiếu tại rạp vào Thứ Sáu, ngày 12 tháng 6 năm 2020. Ngân sách của Red Alert sẽ chi phí cho Universal khoảng 125-150 triệu đô la, và Johnson sẽ nhận khoản thù lao lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình khi ông vượt qua Nhãn hiệu trị giá 20 triệu đô la. Anh sẽ đóng vai một nhân viên Interpol sau khi một tên trộm quốc tế được miêu tả là kẻ trộm muốn nhất trên thế giới.

  Dựa trên sự hợp tác thành công của Johnson và Thurber, Red Notice dự kiến sẽ thống trị cuộc thi vào năm 2020 và nâng cao vị trí của diễn viên trong nền văn hoá phổ biến.

  Với doanh số bán hàng Trung tâm Tình báo bốn lần so với ngân sách 50 triệu đô la, và sự thành công của Jumanji: Chào mừng bạn đến Jungle, bộ phim có doanh thu cao thứ 2 của Sony, đã một lần nữa chứng tỏ sự hấp dẫn to lớn của Johnson. lớn tại phòng vé.

  Chúng ta có thể mong đợi gì từ Thông báo Đỏ? Điều đó phụ thuộc vào sự thành công của Nhà chọc trời và liệu người xem có ủng hộ câu chuyện về một bộ phim hành động bắt cóc và hỗ trợ diễn viên hay không. Ngay cả khi bộ phim không có giá trị gấp bốn lần, đồng nghiệp Pablo Schreiber và Neve Campbell không có quyền lực của A-list, danh tiếng và động lực của Johnson sẽ làm cho người xem phải trả tiền để xem thông báo màu đỏ vào năm 2020. Và tại sao không phải khi Johnson có thể vượt qua những điểm yếu của kịch bản - anh ấy dường như được khán giả yêu thích ở mọi lứa tuổi. Đó là tài năng.

  Câu hỏi thực sự là: Điều gì sẽ xảy ra sau Thông báo Đỏ? Bộ phim có tiềm năng được xây dựng để khởi động kế tiếp, hoặc khởi động một chuỗi franchising. Hoặc - bất kể phim kéo dài bao lâu - có thể Johnson sẽ cảm thấy không có gì nhiều hơn để đạt được và nghỉ hưu, hoặc, nhiều khả năng hơn, khám phá những cơ hội khác trong ngành giải trí. Khả năng là không giới hạn và chúng ta hãy hy vọng Johnson sẽ học cái gì đó đằng sau máy ảnh với Thurber. Một sự nghiệp chỉ đạo sẽ khả thi hơn Tổng thống Johnson.

  Đừng bỏ lỡ những bộ phim thú vị dưới đây nếu không bạn sẽ hối tiếc đấy:
   
  Tags:
 2. coiphukhanh

  coiphukhanh Member

  Tham gia:
  6/2/17
  Bài viết:
  90
  Được thích:
  24
  phim này hay
   
 3. huongvy

  huongvy Member

  Tham gia:
  28/3/17
  Bài viết:
  80
  Được thích:
  5
  hay đấy chứ
   
 4. tuan19pk

  tuan19pk Member

  Tham gia:
  8/4/17
  Bài viết:
  69
  Được thích:
  2
  cung xem
   
Đang tải...