Bo mạch chủ Server và Workstation của ASUS phá 18 kỷ lục thế giới

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi PhamHoa218, 9/9/20.

Chia sẻ trang này

 1. PhamHoa218 Member

  Tham gia:
  3/10/17
  Số bài viết:
  964
  Được thích:
  0
  Cụ thể, các bo mạch chủ Server và Workstation của ASUS đã phá hàng loạt kỷ lục của những bài test thuộc chương trình thí nghiệm SPEC CPU2017 và SPEC CPU2006, là các phép thử tiêu chuẩn công nghiệp nhằm đo lường khả năng hoạt động ở cường độ cao.

  mới đây, theo thông báo tới từ ASUS thì 2 dòng sản phẩm bo mạch chủ của hãng là RS700-E9 series dành cho rack server và WS C621E SAGE dành cho workstation đã đạt được 18 giải của Tập đoàn Đánh giá tiêu chuẩn chất lượng (Standard Performance Evaluation Corporation – SPEC) trong mảng benchmark dành cho các trang bị điện toán bền bỉ, trong ấy bao gồm cả ba bài test SPECrate 2017_Integer, SPECrate 2017_fp, và SPECint_rate 2006 metrics. Những bài thí điểm khôn xiết phổ biến bao gồm các tác vụ người nào, tác vụ mô hình, mô hình vụ nổ và nén Video.

  >>> Xem thêm: giá hpe dl360 gen10

  các bài test được đưa ra ở trên thuộc chương trình thể nghiệm SPEC CPU2017 và SPEC CPU2006, là những phép thử tiêu chuẩn công nghiệp nhằm đo lường khả năng hoạt động ở cường độ cao cũng như so sánh hiệu năng tính toán của những CPU và tạo vận chuyển (stress test) đối với vi xử lý, RAM và những đồ vật khác của hệ thống. Những phép thử này cho thấy khả năng của các máy chủ trong hoạt động thông thường khi phải liên tục đáp ứng các áp dụng của người mua trong đa dạng ngành có những khối lượng xử lý ở mức cao.

  các ghi nhận về thử nghiệm hiệu năng của sản phẩm 1 lần nữa nhấn mạnh cam kết của ASUS đối sở hữu người dùng tự dưng dừng đem đến các hệ thống được tối ưu và hiệu chỉnh để sở hữu thể hoạt động mạnh mẽ nhất trên các server và workstation chất lượng cao.

  Sản phẩm ASUS RS700-E9 series rack server đạt được kết quả cao nhất với vi xử lý Xeon Gold 8176 trong hệ thống 2-socket, và bo mạch chủ RS700-E9 cũng đạt được kỷ lục sở hữu vi xử lý Xeon Gold 6150 trong hệ thống 2-socket đối có đa số những bài thử được đưa ra. Khi mà đấy, bo mạch chủ dành cho Workstation ASUS WS C621E SAGE cũng giành được kết quả hết sức ấn tượng mang bộ vi xử lý Xeon Gold 6154 trong hệ thống 2-socket cho bài 3 bài test to.

  >>> Xem thêm: bán máy chủ HP ML110 Gen10  ASUS RS700-E9 được ngoài mặt để đem lại sức mạnh khi mà vẫn đảm bảo được hiệu quả dùng năng lượng cho những data center với những máy chủ kích thước 1U form factor. Cụ thể, ASUS RS700-E9 được mẫu mã để với thể chạy được những vi xử lý dòng Intel Xeon Scalable (tên mã trước đây là Purley), mang khả năng dùng tới 24 khe cắm DIMM để tối đa lượng bộ nhớ RAM có thể dùng cũng như băng thông hệ thống.

  trong khi đấy, bo mạch chủ WS C621E SAGE dành cho workstation đem lại hiệu năng hoạt động cao đáp ứng nhiều nội dung rộng rãi đòi hỏi khả năng tính toán số lượng to. Sản phẩm hỗ trợ tới hai vi xử lý Intel Xeon Scalable, khả năng mở mang bộ nhớ siêu tốc, và 12 khe cắm RAM DDR4 cũng như với đến 4 khe PCIe Gen3 x16 cho những tác vụ xử lý đồ họa đồng thời.

  Cả 2 loại bo mạch chủ đều sở hữu module nhúng ASMB9-iKVM và Chương trình ASUS Control Center management để người mua có thể điều hành dễ dàng, an toàn và hiệu quả về mặt tầm giá có các tác vụ in-band và out-of-band.

  >>> Xem thêm: mua hpe ml30 gen10
   
  Tags:
Đang tải...