Hải Phòng Blockchain – ứng dụng xem giá tiền ảo miễn phí

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi trammangtienao, 31/5/21.

Chia sẻ trang này

 1. trammangtienao Member

  Tham gia:
  29/10/20
  Số bài viết:
  235
  Được thích:
  0
  các nhà đàm phán, đầu tư tiền ảo luôn ước mong có thể cập nhật kịp thời và chóng vánh nhất sự biến động của giá cả các đồng tiền ảo hoặc các sự kiện có tác động đến thị phần. Tuy thế chẳng hề lúc nào họ cũng dành toàn thời kì để có thể ngồi trước màn hình máy tính mà theo dõi thường xuyên.

  Top 5 áp dụng xem chi phí ảo dành cho Android

  Dưới đây là danh sách 5 áp dụng mà chúng tôi đã sưu tầm được dựa trên Nhận định của khách hàng.

  Blockchain – ứng dụng xem chi phí ảo miễn phí
  Giá: Miễn phí

  Blockchain Wallet là một trong những ứng dụng xem giá tiền ảo tốt dành cho trang bị di động. Nó hoạt động với Bitcoin và nó có không ít tính năng. Một vài tính năng trong số đó bao gồm hơn 20 lượt chuyển đổi tiền tệ, tính năng gửi tiền, nhận tiền, thanh toán Bitcoin, xác thực hai nhân tố, bảo vệ mã PIN, hỗ trợ 18 ngôn ngữ, chặn TOR và hỗ trợ mã QR. Nó cũng là nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó còn có thiết kế Material Design và giao diện quý khách khá thuần tuý. Đó là một lựa chọn ko tồi chút nào. Nhận định về bảng xếp hạng tiền ảo

  [​IMG]

  áp dụng Blockchain

  Blockfolio
  Giá: Miễn phí

  Blockfolio là một áp dụng vốn đầu tư hướng đến người dùng tiền điện tử. Các bạn sẽ có thể xem nhanh các khoản đầu cơ tiền điện tử của mình. Các bạn cũng có thể đề nghị nó gửi cho các bạn thông báo lúc giá đạt tới một ngưỡng được chỉ định. Hiện tại áp dụng này theo dõi hơn 800 loại tiền tệ và các bạn có thể biết thông tin chi tiết về từng loại tiền tệ. Ngoài ra còn có một phần tin tức nếu như các bạn muốn cập nhật những gì mới trong lĩnh vực. Nó hoàn toàn miễn phí và điều thật sự là quá tốt. Đây là một ứng dụng cho những người xem tiền điện tử một cách nghiêm chỉnh. Đánh giá nạp tiền VND vào binance

  [​IMG]

  ứng dụng xem tiền ảo Blockfolio

  Coin Stats
  Giá: Miễn phí / $ 4,99 mỗi tháng / $ 39,99 mỗi năm

  Coin Stats là một ứng dụng xem mức giá ảo. Nó theo dõi hơn 3.000 loại tiền tệ trên 100 sàn tiền ảo uy tín. Các bạn có thể tự động đồng bộ hóa những sàn giao dịch các bạn muốn vào ví của mình để tạo danh mục đầu cơ hầu hết giả dụ các bạn muốn. 1 Vài tính năng khác gồm những chia sẻ danh mục đầu tư, cảnh báo giá, tin tức, luôn tiện ích con và cập nhật hàng tuần cho áp dụng. Giao diện khách hàng trực giác và gọn gàng. Thực sự chẳng phải có gì sai với ứng dụng này. Biết thêm hướng dẫn đào dogecoin

  Cobo
  Giá: Miễn phí

  Cobo được xem là một áp dụng ví đa tiền điện tử. Nó hỗ trợ 1 số loại tiền tệ, gồm những rộng rãi loại Bitcoin, Ethereum, Decred, Ripple, Litecoin, ZCash, DogeCoin và 1 số loại khác. Ứng dụng này cũng hỗ trợ hơn 80 quốc gia và 1 vài kỹ thuật tiền điện tử hiện đại, tân tiến như Proof of Stake và masternode pooling. 1 Vài người dùng ca cẩm về 1 số lỗi, nhưng nhìn chung, gần như mọi người hình như không lưu ý lắm đến lỗi này.

  Coins.ph là một áp dụng ví tiền điện tử được nhiều người biết đến. Áp dụng này cho phép bạn kiểm tra số dư tiền điện tử của mình, chuyển tiền cho người khác hoặc trả tiền …Nó cũng đi kèm với một số ngoại hình Material Design đẹp mắt. Ứng dụng đi kèm với một số tùy chọn mua tìm, bao gồm khả năng sắm thẻ quà tặng trong khoảng hơn 120 người bán. Các bạn cũng có thể tậu thấy những nhà băng và cửa hàng nếu các bạn cần. Nó rất được khuyến khích trong khoảng các Nhận định của người dùng và rất đáng để thử.

  CryptoWake
  Giá: Miễn phí / Lên tới $ 5,99

  Đây là một áp dụng kiểu màn hình khóa luôn hiển thị với nhiều thông tin về tiền điện tử. Nó gồm những đồng hồ, tháng ngày, thông tin, điều khiển dụng cụ và các thứ khác trên màn hình khóa. Ngoài ra, bạn có thể nhận được một nguồn cấp tin tức, các số liệu Con số, mức giá điện tử khác nhau và 1 vài thứ khác nữa. Chúng tôi khuyên các bạn nên dùng nó cho màn hình AMOLED vì ví như ko, nó sẽ làm hao pin cực nhiều. Đấy là một cách thuần tuý, gọn gàng để theo dõi 1 số chi phí điện tử.

  Lời kết
  ví như chúng tôi có bỏ lỡ bất kỳ pi network pc, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét! Đừng quên theo dõi website để cập nhật đều đặn các tin tức mới nhất về thị phần tiền ảo. Mong rằng danh sách những ứng dụng trên đây đã đem đến thông báo hữu dụng dành cho độc giả. Chúc các bạn sẽ mua thấy được áp dụng thích hợp với nhu cầu và mục tiêu dùng của bản thân.
   
  Tags:
Đang tải...